ARMY sẵn sàng chưa, BTS sẽ cùng bạn đi tìm hạnh phúc thật sự trong album mới

ARMY sẵn sàng chưa, BTS sẽ cùng bạn đi tìm hạnh phúc thật sự trong album mới
HHT - Đề tài mà BTS ấp ủ cho album mới quả thực vô cùng thú vị, là điều mà ai cũng muốn tìm kiếm.

Album sắp tới của BTS chính là phần tiếp theo của chuỗi album Love Yourself, và lần này thì các chàng trai đang muốn đề cập đến hạnh phúc.

ARMY sẵn sàng chưa, BTS sẽ cùng bạn đi tìm hạnh phúc thật sự trong album mới ảnh 1

Suga kể rằng: “Hiện giờ ý tưởng cho album mới vẫn có nhiều, nhưng chúng mình sẽ tập trung vào đề tài hạnh phúc thực sự là gì, và làm thế nào để cảm thấy hạnh phúc? Chúng mình đã thảo luận điều này trong chuyến lưu diễn vừa qua”.

Suga bổ sung thêm rằng: “Mình tin rằng ai cũng sẵn sàng cố gắng để được hạnh phúc hơn, nhưng thế thì vẫn chưa đủ. Từ hồi nhỏ, mình đã nghĩ nhiều về niềm hạnh phúc thực sự, tự hỏi rằng điều gì khiến chúng ta thấy hạnh phúc. Mình nghĩ rằng mỗi người lại có một cảm nhận riêng về hạnh phúc nên người khác chẳng thể dạy bạn về điều này đâu”.

ARMY sẵn sàng chưa, BTS sẽ cùng bạn đi tìm hạnh phúc thật sự trong album mới ảnh 2

RM cho thấy BTS nghiên cứu về hạnh phúc khá kỹ lưỡng khi chia sẻ: “Gần đây, mình có đọc một bài báo cho rằng con người không bao giờ có được hạnh phúc thực sự. Vì khi đã đạt được một mục tiêu này rồi, thì người ta lại đặt ra một mục tiêu khác, và cứ đeo đuổi không ngừng”.

ARMY sẵn sàng chưa, BTS sẽ cùng bạn đi tìm hạnh phúc thật sự trong album mới ảnh 3

Bản thân RM và nhóm BTS cũng từng trải qua cảm giác ấy: “Trước đây, chúng mình luôn nghĩ rằng nếu đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc, thì chúng mình sẽ hạnh phúc lắm. Nhưng sau đó, chúng mình lại có một mục tiêu khác để phấn đấu, và nghĩ rằng đạt được nó thì sẽ hạnh phúc hơn nữa”.

ARMY sẵn sàng chưa, BTS sẽ cùng bạn đi tìm hạnh phúc thật sự trong album mới ảnh 4

Và bây giờ thì RM đã nhận ra rằng: “Mục tiêu của mình hiện giờ không phải là cùng BTS đứng đầu bảng xếp hạng Billboard, mà là biết cách yêu bản thân mình nhiều hơn nữa. Bởi đó chính là nền tảng của hạnh phúc”.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.