ARMY thi nhau đưa ra "thuyết âm mưu" cho MV của BTS, nhưng sự thật là đây!

ARMY thi nhau đưa ra "thuyết âm mưu" cho MV của BTS, nhưng sự thật là đây!
HHT - BTS rất quan tâm đến phần giải mã thông điệp ngầm của fan sau mỗi MV. Nhóm thẳng thắn chia sẻ: "Giả thuyết fan đưa ra thường sai lệch. Tuy nhiên đôi khi cũng có một số fan đoán chính xác ý nghĩa MV".  

Trong cuộc phỏng vấn cho 10asia, các thành viên BTS đã kể về mối quan hệ giữa nhóm và ARMY. Jungkook chia sẻ về thói quen đưa ra các “thuyết âm mưu” sau mỗi MV của fan: “Em hay chú ý đến các giả thuyết về MV của BTS. Giả thuyết fan đưa ra thường sai lệch. Tuy nhiên đôi khi cũng có một số fan đoán chính xác ý nghĩa MV khiến em có lúc cũng nghĩ rằng: “Làm sao các fan lại biết được nhỉ?”

ARMY thi nhau đưa ra "thuyết âm mưu" cho MV của BTS, nhưng sự thật là đây! ảnh 1

V bất ngờ tiết lộ lý do về sự vắng mặt của anh chàng ở một số cảnh quay trong MV Spring Day: “Có một cảnh trong MV Spring Day mà tất cả các thành viên trong nhóm cùng tụ họp lại với nhau. Em là người duy nhất không xuất hiện ở cảnh quay đó, vì vậy đã có rất nhiều giả thuyết đã được đưa ra về sự vắng mặt của em. Thành thật mà nói, đó là vì em... hoàn toàn quên mất hôm đấy có buổi ghi hình thôi". 

Khi được hỏi về việc MV Spring Day có liên quan đến vụ chìm phà Sewol hay không, Rap Monster trả lời khá tế nhị: "Cả nhóm đều nghĩ rằng mình là một công dân Hàn Quốc, nên có trách nhiệm với tai nạn chìm phà đau lòng này. Chúng em cũng muốn gửi lời chia buồn, chính vì vậy nhóm đã cùng nhau mở đợt quyên góp.” Anh chàng trưởng nhóm cũng khẳng định lại một giả thuyết của fan: Trần thủy tinh trong Not Today có thể được hiểu là những rào cản vô hình nhưng không thể nào phá vỡ được. Phá vỡ trần thủy tinh đồng nghĩa với việc những người bị áp bức vượt qua rào cản xã hội.

Nhóm cũng chia sẻ thêm, cảnh V khép mắt Jin lại trong MV Blood, Sweat & Tears ban đầu được phân cho Suga. Nhưng vì Suga có phần hơi “đơ” nên V đã được chọn thay thế. Thực chất, chẳng có ẩn dụ nào giữa hai thành viên này đâu! Dù vậy, BTS vẫn khuyến khích các fan có thể đưa ra những giả thuyết, suy nghĩ hay quan điểm cá nhân. 

Bên cạnh đó, dù chỉ quảng bá Spring DayNot Today trong 1 tuần nhưng BTS cũng kịp gom trọn 4 chiếc cúp, chứng tỏ sức mạnh của nhóm nhạc xu hướng hàng đầu K-Pop. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại phiên trọng thể Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027, anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam nhấn mạnh: “Tuổi trẻ Tây Ninh cần tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ biên cương văn hóa tư tưởng trên không gian mạng”.

Có thể bạn quan tâm