ARMY Việt rưng rưng nhớ lại concert cuối của BTS World Tour “Love Yourself” ở Bangkok

HHT - Vào ngày 7/4/2019, concert cuối cùng thuộc tour diễn “BTS World Tour Love Yourself” đã được diễn ra ở SVĐ Rajamangala, Bangkok, Thái Lan. Một năm sau, ngày 7/4/2020, tại Việt Nam, rất nhiều V-ARMY đã bồi hồi rưng rưng nhớ lại những ký ức lung linh của một năm trước, như bạn ARMY trong bài này.

"Đó là lần đầu tiên mình tham dự một concert ở nước ngoài. Concert diễn ra trong 2 ngày (6 & 7/4/2019). Mình theo tinh thần “liệu cơm gắp mắm” nên chỉ đi D2 (ngày thứ hai) thôi. Lúc chọn vé chỉ nghĩ đó là ngày cuối trong 2 ngày, sau khi biết đó còn là concert cuối của tour thì cảm thấy mình rất may mắn.

Mà không chỉ chuyện đó thôi đâu. Mình còn may mắn vì gặp nhiều người bạn tốt trong suốt hành trình đến với concert nữa. Mình không đặt được vé online nên một người bạn đã hỏi tìm vé nhượng cho mình, cuối cùng mình mua được vé với giá khá rẻ so với lúc đó. Bạn nhượng vé cho mình và mình đến bây giờ đã trở thành bạn tốt của nhau.

Một năm qua, hầu như ngày nào chúng mình cũng chat chit tám chuyện, còn thường xuyên tag nhau khi chơi give away nữa (dù chả lần nào thần may mắn mỉm cười với hai đứa). Một bạn khác thì cho mình mượn Army Bomb vì lúc đấy, mình chưa kịp mua.

ARMY Việt rưng rưng nhớ lại concert cuối của BTS World Tour “Love Yourself” ở Bangkok ảnh 1 Một góc sân Rajamangala. SVĐ này thực sự rộng đến choáng ngợp. Từ cổng, muốn đến được chỗ ngồi phải đi bộ một quãng đường khá xa.

Mình đi D2 thôi nên D1, mình ngồi ngoài SVĐ hóng concert với bạn. Thực ra hai đứa hẹn đi chơi, nhưng bạn mệt quá sau một ngày dài xếp hàng mua goods nên cả hai ở lại SVĐ luôn. Sau đó, chúng mình quen được một bạn V-ARMY nữa, trùng hợp sao lại đủ bộ Bắc - Trung - Nam.

Nhóm chúng mình quen được một cô người Thái rất đáng yêu. Cô ngồi ngoài chờ con gái xem concert xong thì cùng về. Hôm đó có rất nhiều phụ huynh chờ con như cô ấy. Cô còn bảo mình lần sau đến Thái nhớ báo cô biết. Về Việt Nam rồi, cô và mình vẫn giữ liên lạc. Cô còn làm “cầu nối” cho mình kết bạn với con gái của cô nữa.

ARMY Việt rưng rưng nhớ lại concert cuối của BTS World Tour “Love Yourself” ở Bangkok ảnh 2 Biển Army Bomb lung linh tại concert D2.

Đến ngày diễn ra concert D2, mình đến SVĐ vào tầm giữa buổi chiều. Thú vị là khi gặp nhiều bạn ARMY khác, ban đầu chúng mình “bắn” tiếng Anh, một lúc sau thì “Ủa, bạn là người Việt hả?” rồi tay bắt mặt mừng vì gặp đồng hương nơi đất khách. Dạo một vòng thì phát hiện ra đồng hương đi xem concert hôm đó hơi bị nhiều luôn, kaka.

Rồi bạn ARMY Thái ngồi cạnh mình trong SVĐ. Cảm giác mới gặp nhưng thoải mái, dễ gần như bạn bè quen biết đã lâu, hẳn chỉ có những người bạn cùng fandom mới hiểu. Và tuy đã từng tham dự nhiều chương trình âm nhạc, nhưng concert BTS là lần đầu tiên mình thật sự hòa mình vào concert mà không ngại ngùng, cổ vũ và hô fanchant nhiệt tình chứ không an tĩnh như những lần trước. Bình thường xem ca nhạc, mình siêu an tĩnh luôn dù trong lòng rất phấn khích, nhưng hôm concert BTS lại khác. Hai khoảnh khắc mình xúc động nhất là khi cùng hô vang "J-HOPE" với các bạn và hát theo Jin trong Epiphany.

Khi tiết mục cuối cùng kết thúc, 7 chàng trai chào tạm biệt ARMY và lui vào hậu trường, nhìn các bạn lần lượt ra về, mình thực sự không nỡ rời đi. Nhưng bữa tiệc nào rồi cũng đến lúc tàn mà. Mình nhìn toàn bộ SVĐ lần cuối rồi nối bước theo các bạn ra ngoài, cảm thấy thời gian sao trôi nhanh quá vậy.

ARMY Việt rưng rưng nhớ lại concert cuối của BTS World Tour “Love Yourself” ở Bangkok ảnh 3 Những giây phút cuối cùng tại concert.

Concert ngày đó sẽ mãi là một trong những ký ức lung linh và tươi đẹp nhất của mình. Mình cũng sẽ không quên cái nắng rát da của Bangkok tháng tư, đặc biệt là cơn mưa bất ngờ vào đêm diễn ra concert D2 nữa, cả hành trình về nhà cũng không suôn sẻ khi mình bị trễ chuyến bay. Tất cả đều là những kỷ niệm đáng nhớ. Mình thật sự cám ơn những người bạn đã đồng hành cùng mình thời gian đó.

Năm nay, vì em virus Cồ-rố-na (virus SARS-CoV-2) nên kế hoạch World Tour Map of the Soul của BTS đã phải hoãn lại. Chẳng rõ đến khi nào, ARMY mới lại được tham dự concert của BTS. Với bản thân mình, dù chưa biết trong tương lai, mình sẽ tham dự được bao nhiêu concert của BTS nữa nhưng concert đầu tiên này, mình sẽ nhớ mãi".

ARMY Việt rưng rưng nhớ lại concert cuối của BTS World Tour “Love Yourself” ở Bangkok ảnh 4 "Mọi chuyện rồi sẽ ổn. BTS và ARMY sẽ lại gặp nhau ở concert thôi mà".
ARMY Việt rưng rưng nhớ lại concert cuối của BTS World Tour “Love Yourself” ở Bangkok ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.