Aroma resort đã hoàn tiền, Khoa Pug nhắn nhủ: "Nữ lễ tân mang bầu, không nên gây áp lực"

Aroma resort đã hoàn tiền, Khoa Pug nhắn nhủ: "Nữ lễ tân mang bầu, không nên gây áp lực"
HHT - YouTuber cũng bày tỏ mong muốn cộng đồng mạng sẽ không đánh giá rớt sao của resort, cũng như không đánh giá nhầm sang cả các resort khác gây ảnh hưởng tới uy tín của họ.

Những ngày vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip nói về việc lừa đảo đặt phòng tại một resort ở Mũi Né, Phan Thiết và nhận được sự chú ý không nhỏ của cư dân mạng. Nhân vật chính xuất hiện trong clip là YouTuber nổi tiếng Khoa Pug - một nhân vật được đông đảo mọi người biết tới trên mạng xã hội với một loạt các clip anh đã làm.

Tối 6/4, luật sư của resort đã đại diện cho đơn vị này gửi email xin lỗi đến khách hàng, đồng thời trang web chính thức của resort cũng đã đăng tải thông tin chi tiết của sự việc. Bản thân anh Khoa sau đó cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân của mình, mong cộng đồng mạng không vào đánh giá 1 sao cho resort nữa, bởi bản thân anh cũng không muốn vùi dập, tẩy chay hay "dìm" một doanh nghiệp nào hết. 

Aroma resort đã hoàn tiền, Khoa Pug nhắn nhủ: "Nữ lễ tân mang bầu, không nên gây áp lực" ảnh 1
YouTuber Khoa Pug cho biết anh đã nhận được email xin lỗi từ phía resort vào tối 6/4.

Tới cuối ngày 7/4, Khoa Pug lại tiếp tục cập nhật thêm diễn biến của câu chuyện, cho biết anh đã gọi điện tới ngân hàng để hỏi về số tiền 2,2 triệu đồng từ phía resort đã được hoàn trả chưa, và được ngân hàng xác nhận rằng tiền đã được hoàn trả vào tài khoản của anh.

Bản thân YouTuber cũng cho biết anh tin có được kết quả này là do cộng đồng - những người tiêu dùng thông thái đã không ngại ngần lên tiếng bảo vệ lẫn nhau, giành lấy quyền lợi, và phần thắng cuối cùng thuộc về tất cả mọi người chứ không phải Khoa. Trong bài đăng mới nhất của mình, anh cũng nói thêm: "Mình sẽ dùng số tiền 2,2 triệu này phát thẻ trên video YouTube vào ngày mai. Cảm ơn các bạn rất nhiều".

Aroma resort đã hoàn tiền, Khoa Pug nhắn nhủ: "Nữ lễ tân mang bầu, không nên gây áp lực" ảnh 2
Thông tin mới nhất về sự việc được anh Khoa đăng tải trên trang cá nhân của mình.

Cùng với đó, YouTuber Khoa Pug cũng bày tỏ mong muốn cộng đồng mạng sẽ không đánh giá rớt sao của resort, cũng như không đánh giá nhầm sang cả các resort khác gây ảnh hưởng tới họ.

Trước thái độ phẫn nộ của cộng đồng mạng đối với nữ nhân viên lễ tân mặc áo đỏ xuất hiện trong đoạn clip, anh Khoa cũng khuyên mọi người: "Không nên gây áp lực lên chị ấy nữa, có thể tâm lý lúc mang thai không ổn định, để chị ấy có thể có việc làm đến khi nghỉ thai sản và hưởng chế độ bảo hiểm. Sự việc đã được giải hòa, tiền đã được hoàn trả, thông báo xin lỗi chính thức cũng được đưa ra. Rất mong các bạn hãy để cho sự việc lắng xuống".

Trước đó, trong một văn bản chính thức được đưa ra từ phía resort, đơn vị này đã gọi sự cố đáng tiếc với YouTuber Khoa Pug là "một sự hiểu lầm trong giao tiếp không mong muốn" giữa nhân viên của resort và khách hàng. Chính đơn vị này cũng đã thừa nhận rằng trong quá trình xử lý nghiệp vụ, nhân viên của resort đã không có sự đối đáp khéo léo, lịch thiệp cần thiết với khách hàng khi đưa ra yêu cầu anh Khoa ngừng quay camera, sau đó gửi lời xin lỗi chân thành tới khách hàng. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.