Aroma tăng hẳn 5000 đánh giá... 1 sao sau lá thư xin lỗi nhưng không có một từ "xin lỗi" nào

Aroma tăng hẳn 5000 đánh giá... 1 sao sau lá thư xin lỗi nhưng không có một từ "xin lỗi" nào
HHT - Sau động thái "chân thành" gửi đến Khoa Pug, resort Aroma lập tức nhận "quả đắng" từ dân mạng khi được 'tặng' hẳn 5.000 đánh giá 1 sao.

Sau lùm xùm từ sự việc Khoa Pug tố nhân viên của Aroma Resort lừa đảo, đe dọa khách hàng, kể từ thời điểm đó trên trang đánh giá của Google cho thấy resort này đã liên tục nhận được đánh giá 1 sao từ cộng đồng mạng. Trên một số website du lịch khác chức năng đánh giá với riêng resort Aroma đã bị khóa hoàn toàn.

Aroma tăng hẳn 5000 đánh giá... 1 sao sau lá thư xin lỗi nhưng không có một từ "xin lỗi" nào ảnh 1
Vụ ồn ào tưởng chừng kết thúc cho đến khi Aroma "khơi mào" ngọn lửa bức xúc bằng văn bản này.

TripAdvisor cho biết: "Gần đây đã diễn ra một sự kiện thu hút sự chú ý của truyền thông và chúng tôi nhận được một lượng lớn đánh giá không phản ánh trải nghiệm trực tiếp, do vậy, chúng tôi đã tạm dừng việc đăng đánh giá mới cho hồ sơ này. Nếu bạn có trải nghiệm trực tiếp tại cơ sở kinh doanh này, vui lòng quay lại sớm - chúng tôi rất mong nhận được đánh giá của bạn!"

Câu chuyện tưởng chừng kết thúc khi Khoa Pug đăng đàn nói rằng anh muốn kết thúc câu chuyện, kêu gọi cộng đồng mạng dừng các hoạt động ảnh hưởng đến Aroma cho đến khi phía resort tung ra loạt phản hồi gây bức xúc. 

Aroma tăng hẳn 5000 đánh giá... 1 sao sau lá thư xin lỗi nhưng không có một từ "xin lỗi" nào ảnh 2
Trong khi đó, Khoa Pug vẫn tỏ ra thiện chí chấp nhận, dù vậy không khiến những người quan tâm vụ việc thôi bức xúc.
Aroma tăng hẳn 5000 đánh giá... 1 sao sau lá thư xin lỗi nhưng không có một từ "xin lỗi" nào ảnh 3

Cụ thể trong lá thư được Fanpage Aroma công khai gửi đến Khoa Pug dành nhiều câu chữ để giải thích về các hành động của nhân viên. Ngoài ra, Aroma còn khẳng định không hề có sự việc nhân viên lễ tân gọi bảo vệ vào uy hiếp khách. Điều khiến cộng đồng mạng quan tâm nhất chính là trong lá thư xin lỗi lại không hề có một chữ "xin lỗi" nào được gửi đến Khoa Pug.

Aroma tăng hẳn 5000 đánh giá... 1 sao sau lá thư xin lỗi nhưng không có một từ "xin lỗi" nào ảnh 4
Từ hơn 1.000 lượt đánh giá với 90% vote 1 sao.
Aroma tăng hẳn 5000 đánh giá... 1 sao sau lá thư xin lỗi nhưng không có một từ "xin lỗi" nào ảnh 5
Aroma đã phi thẳng lên 6.000 lượt đánh giá và 98% 1 sao, sau khi "lá thư" được công bố.

Với cách ứng xử thiếu lễ độ của resort này đã khiến ngọn lửa bức xúc của cư dân mạng bùng phát mạnh mẽ, như theo dõi thì chỉ trong thời gian ngắn, số lượt đánh giá của Aroma trên Google đã tăng đột biến. từ khoảng 1.500 lên đến hơn 6.000 lượt.

Đáng nói hơn cả là số lượt vote 1 sao chiếm áp đảo, tên của resort này cũng được đổi thành cái tên đầy châm biếm "Aroma Resort Lừa Đảo khách 2 triệu". Ngoài ra, ở thời điểm hiện tại, nếu search tên của resort Aroma, người dùng cũng bị đập vào mắt hàng loạt kết quả không mấy tích cực. Các từ khóa: lừa đảo, 2 triệu, uy hiếp khách, tẩy chay… xuất hiện ồ ạt cùng các bình luận bày tỏ sự bức xúc.

Cách mà Aroma đáp trả lại Khoa Pug và những người quan tâm đến câu chuyện này đã không thể xoa dịu được sự phẫn nộ mà còn khiến câu chuyện này bùng phát mãnh liệt hơn, ít nhất là ngay sau thời điểm "lá thư xin lỗi" được Khoa Pug và Fanpage resort công bố.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024

Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024

HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.
2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.