Aron (NU'EST) bị fan Wanna One "ném đá" chỉ vì đăng ảnh Hwang Minhyun

Aron (NU'EST) bị fan Wanna One "ném đá" chỉ vì đăng ảnh Hwang Minhyun
HHT - Một số Wannable quá khích đã để lại những bình luận xấu xí trên Instagram của Aron.

Vào ngày 31/1, Aron đã chia sẻ ảnh chụp màn hình bài đăng trên Instagram Minhyun để khoe mình là người đầu tiên "thích" bài đăng của thành viên cùng nhóm. Aron cũng không quên chú thích:"Các LOVE (tên fandom NU'EST) ơi, hãy chờ đợi nhé".

Các fan đều ngầm hiểu rằng sau khi Wanna One tan rã, Hwang Minhyun đã trở lại hoạt động cùng NU'EST. Sáng 1/2, Pledis cũng chia sẻ tin vui rằng cả 5 thành viên của NU’EST đều đã gia hạn hợp đồng với công ty.

Tuy nhiên, trong lúc các LOVE cực kì hào hứng, một số fan Wanna One lại chẳng hề vui mừng. Không ít fan quá khích còn bình luận dưới bài đăng của Aron: "Anh ta không biết mình là một idol thất bại à?", "Chờ đợi ông chú này đu bám sự nổi tiếng của người khác", "Có chuyện gì với anh thế? Anh đang thách thức chúng tôi à?".

Aron (NU'EST) bị fan Wanna One "ném đá" chỉ vì đăng ảnh Hwang Minhyun ảnh 1

Đương nhiên, rất nhiều người, kể cả fan Wanna One rất bất bình với thái độ xấu xí của một bộ phận fan này. Cư dân mạng lên tiếng phản đối: "Mình cũng là Wannable nhưng rất ghét kiểu fan thế này. Các nghệ sĩ đang làm việc chăm chỉ nhưng họ lại cố châm ngòi một cuộc tranh cãi. Thật đáng xấu hổ!", "Có chuyện gì với họ thế? Họ thật kì cục", "Đừng tự gọi mình là Wannable nữa!"...

Hiện tại, Hwang Minhyun đang giành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình. Chắc chắn NU'EST sẽ sớm trở lại với đội hình 5 người.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".