AsNTM (tập cuối): Chiến thắng cuối cùng gọi tên cô gái thấp nhất, trẻ nhất và xinh đẹp nhất!

AsNTM (tập cuối): Chiến thắng cuối cùng gọi tên cô gái thấp nhất, trẻ nhất và xinh đẹp nhất!
HHT - Đúng như chủ đề của cuộc thi năm nay “Đón chờ những điều không ngờ tới”, Quán quân của Asia’s Next Top Model 2017 đã gọi tên cô gái có khuôn mặt xinh đẹp nhất, trẻ tuổi nhất và đồng thời cũng là thí sinh thấp nhất: Maureen!

Tập cuối cùng của cuộc thi có sự xuất hiện trở lại của Hoa hậu Hoàn Vũ Thế Giới 2015 Pia Wurtzbach trong vai trò giám khảo. Sự xuất hiện của cô khiến cho fan Việt thực sự lo lắng. Vì ngay từ tập đầu, Pia đã chấm điểm Minh Tú cực thấp. Ngay khi có thông tin Pia trở lại, fan Việt dường như đã tin rằng Minh Tú sẽ không có cơ hội giành Quán quân tại AsNTM.

AsNTM (tập cuối): Chiến thắng cuối cùng gọi tên cô gái thấp nhất, trẻ nhất và xinh đẹp nhất! ảnh 1

Thành phần Ban giám khảo tập cuối còn có đại diện của Storm Model Management - công ty người mẫu sẽ đưa Quán quân cuộc thi năm nay tới châu Âu; Tổng Biên Tập tạp chí NYLON Singapore - quán quân cuộc thi AsNTM 2017 sẽ được xuất hiện trên bìa tạp chí này; cùng với những giám khảo quen thuộc là host Cindy và nhiếp ảnh gia lừng danh Yu Tsai.

AsNTM (tập cuối): Chiến thắng cuối cùng gọi tên cô gái thấp nhất, trẻ nhất và xinh đẹp nhất! ảnh 2

Để động viên tinh thần của Top 3, các thí sinh đã có một bất ngờ ngay trước thềm Chung kết, được gặp lại người thân và bạn bè của mình: Shikin được gặp mẹ và chị gái, Maureen được gặp cô chú và Minh Tú được gặp hai người bạn thân.

AsNTM (tập cuối): Chiến thắng cuối cùng gọi tên cô gái thấp nhất, trẻ nhất và xinh đẹp nhất! ảnh 3

Buổi chụp hình cuối cùng được thực hiện với trang phục truyền thống cách điệu. Ba cô gái đều đã làm hết sức mình, được khen ngợi hết lời và đã mang đến được những bức hình tuyệt vời nhất.

AsNTM (tập cuối): Chiến thắng cuối cùng gọi tên cô gái thấp nhất, trẻ nhất và xinh đẹp nhất! ảnh 4

Đêm Chung kết, Top 3 được hội ngộ cùng các thí sinh đã bị loại trước đây của cuộc thi, các cô gái xuất hiện để giúp cho phần thi catwalk của Top 3 được hoàn hảo. Trong phần catwalk lần này, Shikin giành được những lời khen tuyệt đối từ các vị giám khảo, Minh TúMaureen cũng đã làm rất tốt nhưng vẫn có những phần cần phải góp ý.

AsNTM (tập cuối): Chiến thắng cuối cùng gọi tên cô gái thấp nhất, trẻ nhất và xinh đẹp nhất! ảnh 5

Cuối cùng là phần nhận xét các bức hình và công bố người chiến thắng. Cả ba bức hình của ba cô gái đều được nhận xét cực kỳ tốt, và kết quả thực sự bất ngờ, đúng như chủ đề của cuộc thi năm nay.

AsNTM (tập cuối): Chiến thắng cuối cùng gọi tên cô gái thấp nhất, trẻ nhất và xinh đẹp nhất! ảnh 6

Người chiến thắng chính là Maureen (Philippines), cô gái thấp nhất trong các thí sinh, trẻ nhất trong các thí sinh và cũng là cô gái xinh đẹp nhất trong các thí sinh.

AsNTM (tập cuối): Chiến thắng cuối cùng gọi tên cô gái thấp nhất, trẻ nhất và xinh đẹp nhất! ảnh 7

Minh Tú

AsNTM (tập cuối): Chiến thắng cuối cùng gọi tên cô gái thấp nhất, trẻ nhất và xinh đẹp nhất! ảnh 8

... và Shikin (Malaysia) cùng là Á quân.

Đây là vị trí cao nhất mà một thí sinh đến từ Việt Nam có thể giành được từ trước đến nay trong cuộc thi này. Cho dù Minh Tú không giành chiến thắng, nhưng với những gì cô đã thể hiện, chúng ta hoàn toàn có thể tự hào về cô.

JEANIE (tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm