"Âu... Hello..." - tin nhắn đang trở thành "xu hướng mới" trong cộng đồng Sky

"Âu... Hello..." - tin nhắn đang trở thành "xu hướng mới" trong cộng đồng Sky
HHT - Đoạn tin nhắn với BB Trần được tiết lộ gần đây không chỉ cho thấy sự thân thiện, khiêm tốn của Sơn Tùng M-TP mà còn tạo nhiều cảm hứng cho các Sky.

Có thể nói, Sơn Tùng M-TP đang là cái tên "hot" nhất V-Pop hiện nay. Anh chàng cũng luôn là tâm điểm chú ý của dư luận, thậm chí có nhiều tin đồn không hay về chuyện "đạo nhái". Tuy nhiên ngoài đời, không ai có thể phủ nhận Sơn Tùng là người có cách ứng xử khá lịch sự, khéo léo và khiêm tốn.

"Âu... Hello..." - tin nhắn đang trở thành "xu hướng mới" trong cộng đồng Sky ảnh 1

Mới đây, các Sky vô cùng thích thú khi đọc được tin nhắn giữa Sơn TùngBB Trần được đăng trên mạng xã hội. Qua đó, BB Trần đã liên hệ Sơn Tùng để xin sử dụng Nơi này có anh cho parody sắp tới của mình. Sơn Tùng nhanh chóng hồi đáp bằng thái độ thân thiết và nhiệt tình giúp đỡ.

"Âu... Hello..." - tin nhắn đang trở thành "xu hướng mới" trong cộng đồng Sky ảnh 2

Sau khi được tiết lộ trên mạng xã hội, tin nhắn được fan chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Bên cạnh bày tỏ sự tự hào dành cho thần tượng, các fan cũng học theo cách nói "Âu... Hello" dễ thương của Sơn Tùng.

"Âu... Hello..." - tin nhắn đang trở thành "xu hướng mới" trong cộng đồng Sky ảnh 3

Bản hit mới Nơi này có anh của Sơn Tùng hiện đã đạt hơn 30 triệu view. Không chỉ âm nhạc, ngay cả những hình ảnh hấp dẫn tại Hàn Quốc, cô bạn diễn Cara, đôi giầy Biti's... cũng trở thành "từ khóa" được cư dân mạng săn lùng. Trong 2 năm phát triển kênh YouTube, Sơn Tùng đã gặt hái được nhiều thành công ấn tượng: Nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên đạt nút vàng YouTube (1 triệu người theo dõi), Top 1 hạng mục video ca nhạc phổ biến nhất YouTube năm 2015 và 2016,...

Bên cạnh đó, các fan của Sơn Tùng còn có cơ hội trổ tài thiết kế một MV mới toanh cho Nơi này có anh thông qua cuộc thi "Nơi này có anh, Love is ...”. Khác hẳn với các cuộc thi cover thông thường, cuộc thi này khuyến khích sự sáng tạo trong cách thể hiện, có thể là slide ảnh, hoạt hình, motion graphics, nhảy... hoặc bất cứ hình thức nào bạn muốn để kể câu chuyện tình yêu theo cách độc đáo nhất và lan truyền thông điệp yêu thương.

Chi tiết xem tại http://noinaycoanh.metub.net/

TRANG TRẦN  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?