Australia: 54 khách mời bịt mắt dự đám cưới để cùng có cảm nhận với cô dâu

Australia: 54 khách mời bịt mắt dự đám cưới để cùng có cảm nhận với cô dâu
HHT - Hình ảnh khách mời trong tiệc cưới ở Australia gây bất ngờ khi họ dùng vải đen bịt mắt và ngồi cầu nguyện cho cô dâu, chú rể.

Theo The Sun, hình ảnh tất cả khách mời đều bịt mắt, ngồi yên lặng cầu nguyện trong một đám cưới khiến nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên, sự thật đằng sau lại gây xúc động.

Trong không gian lãng mạn của tiệc cưới diễn ra tại thị trấn Maleny (thuộc bang Queensland, Australia), hàng loạt khách mời đều sử dụng vải đen bịt mắt, ngồi nghiêm trang hướng về phía cô dâu, chú rể cầu nguyện.

Australia: 54 khách mời bịt mắt dự đám cưới để cùng có cảm nhận với cô dâu ảnh 1
Vợ chồng Stephanie và Robbie hạnh phúc trong ngày cưới. Ảnh: James Day.

Đây là tiệc cưới của Stephanie (32 tuổi) - người phụ nữ mắc chứng rối loại tế bào hình nón, gây ảnh hưởng trực tiếp đến võng mạc. Kể từ ngày mắc bệnh năm 25 tuổi, cô nhìn thấy rất mờ, chủ yếu là hai màu đen trắng.

Trong không khí ấm cúng của bữa tiệc mang tính chất gia đình, 54 khách mời tỏ ra đồng cảm với việc hạn chế khả năng nhìn của cô dâu, hành động bịt mắt lại khiến họ cảm giác như cùng Steph chia sẻ gánh nặng này.

Robbie - chồng của Steph - cho biết: "Các nhân viên tại đây thật tuyệt vời. Họ hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình, tạo điều kiện cho Steph thích nghi, cảm nhận không khí lãng mạn của tiệc cưới".

"Chúng tôi chọn địa điểm này vì nó có nhiều kỷ niệm với Steph. Nơi đây có thể nhìn thấy dãy Glasshouse, nơi cô dâu nhìn thấy nhiều nhất khi còn nhỏ. Hy vọng cô ấy hình dung khung được khung cảnh này", một nhân viên chia sẻ.

Australia: 54 khách mời bịt mắt dự đám cưới để cùng có cảm nhận với cô dâu ảnh 2
Mẹ của Stephanie (bị bệnh giống cô và mất hoàn toàn thị lực) cùng 54 khách mời cùng bịt mắt làm lễ
cùng cô dâu, chú rể. Ảnh: The Sun.

James Day - người phụ trách chụp ảnh tiệc cưới - nói: "Steph cảm thấy xinh đẹp, dù cô ấy không nhìn thấy bản thân. Nhất là Rob, anh không thể kiềm chế cảm xúc khi cô dâu bước xuống".

"Steph bước xuống lối đi như một công chúa", nhiếp ảnh gia chia sẻ.

Ngoài ra, James cho biết thêm đây là buổi lễ để lại nhiều cảm xúc nhất cho anh từ khi bắt đầu làm nghề.

Hình ảnh một đám cưới nhỏ nhưng ấm áp để lại ấn tượng cho nhiều người. Hơn hết, tình người là thứ Steph nhận được nhiều nhất, không đơn thuần bịt mắt để đồng cảm.

Theo Zing news
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.