Avengers 3 mở màn với doanh thu 39 triệu đôla, fan Marvel vẫn mong đợi nhiều hơn

Avengers 3 mở màn với doanh thu 39 triệu đôla, fan Marvel vẫn mong đợi nhiều hơn
HHT - "Avengers: Infinity War" ghi tên vào lịch sử với doanh thu 39 triệu đô la (hơn 850 tỷ VNĐ) trong ngày chiếu sớm.

Avengers: Infinity War của Marvel đã thổi bay phòng vé các nước vào thứ 5 vừa qua với doanh thu ngày đầu tiên là 39 triệu đô la (hơn 850 tỷ VNĐ) tại 21 quốc gia.

Avengers 3 mở màn với doanh thu 39 triệu đôla, fan Marvel vẫn mong đợi nhiều hơn ảnh 1

Bộ phim chính thức trở thành phim có doanh thu mở màn cao thứ 4 trong lịch sử, sau phần cuối Harry Potter: Deathly Hallows, Star Wars: The Last JediStar Wars: The Force Awakens. Avengers: Infinity War cũng là phim có tổng doanh thu mở màn lớn nhất của Marvel, vượt Avengers: Age of Ultron giữ kỉ lục trước đó với 27,6 triệu đô la (hơn 600 tỷ VNĐ). 

Avengers 3 mở màn với doanh thu 39 triệu đôla, fan Marvel vẫn mong đợi nhiều hơn ảnh 2

Tuy nhiên, fan Marvel vẫn còn mong đợi nhiều hơn thế. Sự thực, Avengers: Infinity War được dự đoán là sẽ kiếm được từ 200 đến 235 triệu USD (từ 4 - 5 nghìn tỷ VNĐ) trong tuần đầu công chiếu. Qua đó phá kỷ lục 248 triệu USD (gần 5500 tỷ VNĐ) mà Star Wars: The Force Awakens lập được hồi cuối 2015 để trở thành phim có doanh thu mở màn cao nhất lịch sử tại Bắc Mỹ.

Điều này không phải là bất khả thi vì cuối tuần này, rất nhiều quốc gia trên thế giới sẽ được nghỉ ngày Quốc tế Lao động 1/5, dẫn đến lượng người xem phim lớn hơn. Trước đó, phim đã phá vỡ kỷ lục của Fandango (trang bán vé trực tuyến hàng đầu tại Bắc Mỹ) trở thành bộ phim siêu anh hùng ăn khách nhất trong 24 tiếng đầu tiên mở bán sớm. 

Tại Việt Nam, theo một số thông tin hành lang, doanh thu ngày công chiếu đầu tiên của Avengers đã đạt 29.5 tỷ (1,3 triệu đôla), phá kỷ lục của Em chưa 18 (16 tỷ), trở thành phim điện ảnh có doanh thu ngày đầu công chiếu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam.

Avengers 3 mở màn với doanh thu 39 triệu đôla, fan Marvel vẫn mong đợi nhiều hơn ảnh 3

Bên cạnh đó, cột mốc doanh thu 1 tỷ USD (khoảng 22 nghìn tỷ VNĐ) toàn cầu gần như là nhiệm vụ bắt buộc của bom tấn này. Câu hỏi đặt ra là: Phim có thể làm nên huyền thoại, lật đổ kỷ lục của những bom tấn thế kỉ như Star Wars, Titanic, Avatar hay không?

Theo Forbes
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm