"Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực" lập kỷ lục cho số vé bán sớm tại Việt Nam

"Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực" lập kỷ lục cho số vé bán sớm tại Việt Nam
HHT - "Avengers: Cuộc chiến Vô Cực" đã khuynh đảo tất cả phòng vé, trở thành phim có số lượng vé bán sớm cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam.

Chỉ mở bán từ ngày 20/4 vừa qua, bộ phim đã nhanh chóng cán mốc 62 nghìn lượt vé bán ra chỉ tính riêng CGV, trong đó, các suất IMAX gần như kín ghế với 5 nghìn lượt vé đặt trước. Đây được xem là số vé bán sớm kỷ lục của Việt Nam từ trước đến nay, dễ dàng xô đổ kỷ lục trước đó của siêu phẩm Black Panther - Chiến Binh Báo Đen.

"Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực" lập kỷ lục cho số vé bán sớm tại Việt Nam ảnh 1
"Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực" lập kỷ lục cho số vé bán sớm tại Việt Nam ảnh 2

Trên trang cá nhân của mình, rất nhiều khán giả Việt háo hức chia sẻ hình ảnh những tấm vé đầu tiên của bộ phim Avengers: Cuộc chiến Vô Cực. Trang đặt vé của CGV ghi nhận tình trạng cháy vé cho các suất chiếu của ngày công chiếu chính thức đầu tiên, đặc biệt với các ghế VIP - ghế với vị trí ngồi đẹp cũng đang được lắp đầy rất nhanh. Các hệ thống rạp trên toàn quốc đang đẩy mạnh gia tăng suất chiếu để đáp ứng nhu cầu và cơn sốt của khán giả Việt.

"Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực" lập kỷ lục cho số vé bán sớm tại Việt Nam ảnh 3
"Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực" lập kỷ lục cho số vé bán sớm tại Việt Nam ảnh 4

Hiện tại, Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực đã phá vỡ hàng loạt kỷ lục trong lịch sử điện ảnh của Hollywood. Chỉ trong 6 tiếng đồng hồ, bộ phim đã phá vỡ kỷ lục của Fandango (trang bán vé trực tuyến hàng đầu tại Bắc Mỹ) trở thành bộ phim siêu anh hùng ăn khách nhất trong 24 tiếng đầu tiên mở bán sớm.

"Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực" lập kỷ lục cho số vé bán sớm tại Việt Nam ảnh 5

Tại Mỹ, hơn 1.000 suất chiếu của Infinity War đã được bán sạch từ trước, do nhu cầu vô cùng lớn, các rạp ở Mỹ đang đồng loạt tăng suất chiếu, thậm chí có suất 3g sáng thứ Sáu ở New York. Marvel Studios đã ghi dấu một thập kỷ oanh liệt với chuỗi 18 bom tấn nối tiếp nhau dẫn đầu doanh thu công chiếu. Avengers: Infinity War được dự kiến sẽ thu về 248 triệu đô la Mỹ (theo CNN media) ngay tuần đầu công chiếu.  

"Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực" lập kỷ lục cho số vé bán sớm tại Việt Nam ảnh 6

Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 25/4/2018, sớm hơn 2 ngày so với quốc tế.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm