"Avengers: Endgame" phá kỉ lục bán vé sớm, cụm rạp tại Mỹ chiếu liền 22 bộ phim Marvel

"Avengers: Endgame" phá kỉ lục bán vé sớm, cụm rạp tại Mỹ chiếu liền 22 bộ phim Marvel
HHT - Các cụm rạp ở Mỹ đặt trọn niềm tin vào sự "phá đảo phòng vé" của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Dù chưa chính thức ra rạp, Avengers: Endgame đã làm "náo loạn" các phòng vé ở Mỹ.

Theo các web bán vé xem phim tại Mỹ, Avengers: Endgame đã trở thành phim có lượng vé đặt trước cao nhất mọi thời đại, phá kỉ lục của Star Wars VII: The Force Awaken.

"Avengers: Endgame" phá kỉ lục bán vé sớm, cụm rạp tại Mỹ chiếu liền 22 bộ phim Marvel ảnh 1

Số vé bán ra chỉ trong một tiếng đầu của Avengers: Endgame gấp 3 lần thành tích của phần tiền truyện Avengers: Infinity War. Nhu cầu của khán giả quá cao còn khiến nhiều trang web bị sập vì quá tải. Có vẻ như các fan đều mong muốn mình là người đầu tiên được xem "bom tấn của năm".

Nhiều chuyên gia điện ảnh kì vọng Avengers: Endgame sẽ đạt đến 1 tỷ đô la (hơn 23 nghìn tỷ VNĐ) doanh thu mở màn, vì phim được khởi chiếu đồng thời ở cả hai thị trường lớn là Bắc Mỹ và Trung Quốc.

Các rạp chiếu phim Mỹ đã nhìn thấy nguồn lợi khổng lồ từ vũ trụ điện ảnh Marvel. Thậm chí, cụm rạp AMC đã quyết định chiếu liền toàn bộ 22 bộ phim từ trước đến nay của MCU. Chỉ cần trả 90 đô la (hơn 2 triệu VNĐ), khán giả sẽ được trải nghiệm 57 tiếng đồng hồ xem phim liên tục.

"Avengers: Endgame" phá kỉ lục bán vé sớm, cụm rạp tại Mỹ chiếu liền 22 bộ phim Marvel ảnh 2

Rạp thậm chí còn cung cấp cả phòng tắm và phòng nghỉ cho các fan muốn giải quyết nhu cầu cá nhân. Chương trình Marvel marathon này sẽ bắt đầu từ 11h ngày 23/4 và kết thúc vào 17h ngày 25/4 - một tiếng trước thời điểm diễn ra buổi công chiếu của Avengers: Endgame.

Theo CNET
MỚI - NÓNG
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan lại thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm