"Avengers Endgame" phát hành thêm phiên bản đặc biệt, quyết phá kỷ lục của "Avatar"

"Avengers Endgame" phát hành thêm phiên bản đặc biệt, quyết phá kỷ lục của "Avatar"
HHT - Phiên bản đặc biệt sẽ được phát hành vào cuối tháng 6 này với một vài cảnh quay chưa từng được công bố.

Ngày 19/6, chủ tịch Marvel - Kevin Faige công bố trong một bài phỏng vấn rằng hãng đang lên kế hoạch công chiếu lại Avengers: Endgame (Biệt đội siêu anh hùng: Hồi Kết) lần thứ hai. Phim sẽ có thêm một vài cảnh quay mới, đặc biệt là phần after credit sẽ khiến fan bất ngờ.

"Avengers Endgame" phát hành thêm phiên bản đặc biệt, quyết phá kỷ lục của "Avatar" ảnh 1

Chính vì vậy, thời lượng của Avengers: Endgame bản mới sẽ còn dài hơn cả phiên bản hiện đang công chiếu. Dự kiến, phiên bản đặc biệt này sẽ được phát hành ở một số cụm rạp trên thế giới vào tuần sau.

"Avengers Endgame" phát hành thêm phiên bản đặc biệt, quyết phá kỷ lục của "Avatar" ảnh 2

Đây được coi là một "chiêu độc" của Marvel để giúp Avengers: Endgame phá kỷ lục Phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại của Avatar. Tính đến 19/6, Avengers: Endgame có tổng doanh thu 2,743 tỷ USD (gần 64 nghìn tỷ VND), vẫn còn thua Avatar khoảng 50 triệu USD nữa (hơn 1 nghìn tỷ VND). Với việc phim đã ngừng chiếu tại thị trường lớn Trung Quốc, Avengers: Endgame đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc đua phòng vé. Nhưng nếu phiên bản đặc biệt ra rạp, doanh thu Avengers: Endgame chắc chắn sẽ tăng vọt. 

Bên cạnh đó, Spider-Man: Far From Home (Người Nhện: Xa Nhà) sẽ chính thức được công chiếu vào ngày 3/7. Hiệu ứng của Avengers: Endgame nhiều khả năng sẽ giúp Spider-Man: Far From Home có doanh thu khủng. Giới phê bình dự đoán phần phim mới về Spider-Man có thể đạt doanh thu mở màn lên tới 150 triệu USD (gần 3,5 nghìn tỷ VND).

Theo CNET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

HHT - Sau khi tập 5 của "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023) công chiếu, tên Chi Pu bất ngờ xuất hiện trên bảng Hot Search (mục Giải trí) của Weibo cùng với La Chí Tường. Nhưng đây lại không phải một Hot Search mang lại hiệu ứng tích cực cho cô giữa lúc đang có được thiện cảm của cư dân mạng Trung Quốc.