"Avengers Endgame" phát hành thêm phiên bản đặc biệt, quyết phá kỷ lục của "Avatar"

"Avengers Endgame" phát hành thêm phiên bản đặc biệt, quyết phá kỷ lục của "Avatar"
HHT - Phiên bản đặc biệt sẽ được phát hành vào cuối tháng 6 này với một vài cảnh quay chưa từng được công bố.

Ngày 19/6, chủ tịch Marvel - Kevin Faige công bố trong một bài phỏng vấn rằng hãng đang lên kế hoạch công chiếu lại Avengers: Endgame (Biệt đội siêu anh hùng: Hồi Kết) lần thứ hai. Phim sẽ có thêm một vài cảnh quay mới, đặc biệt là phần after credit sẽ khiến fan bất ngờ.

"Avengers Endgame" phát hành thêm phiên bản đặc biệt, quyết phá kỷ lục của "Avatar" ảnh 1

Chính vì vậy, thời lượng của Avengers: Endgame bản mới sẽ còn dài hơn cả phiên bản hiện đang công chiếu. Dự kiến, phiên bản đặc biệt này sẽ được phát hành ở một số cụm rạp trên thế giới vào tuần sau.

"Avengers Endgame" phát hành thêm phiên bản đặc biệt, quyết phá kỷ lục của "Avatar" ảnh 2

Đây được coi là một "chiêu độc" của Marvel để giúp Avengers: Endgame phá kỷ lục Phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại của Avatar. Tính đến 19/6, Avengers: Endgame có tổng doanh thu 2,743 tỷ USD (gần 64 nghìn tỷ VND), vẫn còn thua Avatar khoảng 50 triệu USD nữa (hơn 1 nghìn tỷ VND). Với việc phim đã ngừng chiếu tại thị trường lớn Trung Quốc, Avengers: Endgame đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc đua phòng vé. Nhưng nếu phiên bản đặc biệt ra rạp, doanh thu Avengers: Endgame chắc chắn sẽ tăng vọt. 

Bên cạnh đó, Spider-Man: Far From Home (Người Nhện: Xa Nhà) sẽ chính thức được công chiếu vào ngày 3/7. Hiệu ứng của Avengers: Endgame nhiều khả năng sẽ giúp Spider-Man: Far From Home có doanh thu khủng. Giới phê bình dự đoán phần phim mới về Spider-Man có thể đạt doanh thu mở màn lên tới 150 triệu USD (gần 3,5 nghìn tỷ VND).

Theo CNET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.