“Avengers: Hồi Kết” chỉ cần 4 ngày để đứng đầu câu lạc bộ “trăm tỷ” của phòng vé Việt

“Avengers: Hồi Kết” chỉ cần 4 ngày để đứng đầu câu lạc bộ “trăm tỷ” của phòng vé Việt
HHT - Tính đến thời điểm này, doanh thu của “siêu phẩm” đã cán mốc 112,4 tỷ đồng tại thị trường Việt Nam.

Vượt xa kỳ vọng của người hâm mộ và đánh giá của giới chuyên môn, bộ phim Avengers: Hồi Kết nhanh chóng “cá kiếm” 1,2 tỷ USD (hơn 20.000 tỷ đồng) trên toàn thế giới chỉ trong vòng 4 ngày đầu ra rạp, trở thành bộ phim chạm mốc tỷ đô nhanh nhất lịch sử phòng vé.

“Avengers: Hồi Kết” chỉ cần 4 ngày để đứng đầu câu lạc bộ “trăm tỷ” của phòng vé Việt ảnh 1

Tại Việt Nam, bộ phim cũng hiển nhiên cũng ghi tên mình vào danh sách các phim đạt “trăm tỷ” trong thời gian ngắn kỷ lục so với cựu quán quân phòng vé mùa trước là Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực (5 ngày), Kong: Đảo Đầu Lâu (6 ngày) Fast and Fusrious 8 (8 ngày). Tính đến thời điểm này, doanh thu của “siêu phẩm” đã cán mốc 112,4 tỷ đồng, trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất trong thời gian nhanh nhất mọi thời đại tại Việt Nam. 

“Avengers: Hồi Kết” chỉ cần 4 ngày để đứng đầu câu lạc bộ “trăm tỷ” của phòng vé Việt ảnh 2

Tại Mỹ, chỉ riêng trong dịp cuối tuần vừa qua, tỷ lệ suất chiếu của Avengers: Hồi Kết đã đạt đến 90% -  con số chưa từng có ở các rạp chiếu bóng của Mỹ. Cán mốc 350 triệu USD (hơn 8000 tỷ đồng) cùng hàng loạt phản ứng tích cực trên các diễn đàn lớn, bộ phim dự kiến sẽ còn trụ vững ở ngôi vương phòng vé trong một thời gian dài. 

Bộ phim khép lại hành trình dài đáng nhớ của MCU kể từ 2008.

Thành công nơi phòng vé của trận chiến giữa các siêu anh hùng và Titan điên Thanos còn phải kể đến sự đóng góp không hề nhỏ của các thị trường lớn trên thế giới. Trong đó, khán giả Trung Quốc chính là một trong những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất với 330,5 triệu USD (hơn 8000 tỷ đồng) chào đón siêu anh hùng cập bến các rạp.

Với sức hấp dẫn “không thể chối từ” đến từ kịch bản được xử lý vô cùng tài tình và những kỹ xảo hàng đầu, Avengers: Hồi Kết đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình, trở thành cái kết huy hoàng cả trên màn ảnh lẫn phòng vé cho bản hùng ca kéo dài hơn 1 thập kỷ của vũ trụ điện ảnh Marvel

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm