Avengers: Infinity War - Cười ồ, vỗ tay, hô vang sung sướng và khóc hết nước mắt

Avengers: Infinity War - Cười ồ, vỗ tay, hô vang sung sướng và khóc hết nước mắt
HHT - Dường như những người đi xem “bom tấn” mới của đội Avengers về đều không thể kiềm chế cảm xúc.

Cảnh báo: Bài viết có thể tiết lộ một phần nội dung Avengers: Infinity War.

Mới đây, Avengers: Infinity War (Biệt đội anh hùng: Cuộc chiến vô cực) đã ra mắt trong sự chờ đợi háo hức của hàng triệu người trên thế giới. Là bộ phim “mười năm có một” theo đúng nghĩa đen, Infinity War được kì vọng sẽ trở thành một dấu mốc lịch sử đánh dấu 10 năm của vũ trụ điện ảnh Marvel. Và người hâm mộ đã không phải thất vọng.

Avengers: Infinity War - Cười ồ, vỗ tay, hô vang sung sướng và khóc hết nước mắt ảnh 1

Infinity War là một bộ phim hấp dẫn, căng thẳng từ đầu đến cuối. Ngay từ khi vào phim, khán giả còn đang bận ổn định chỗ ngồi, nhịp phim đã dồn dập. Với Infinity War, tất cả 19 bộ phim trước đó trong 10 năm trở thành những viên đá góp phần tạo nên một công trình đồ sộ, khiến người xem liên tục nghẹt thở, liên tục những màn vỗ tay trong 150 phút. Mặc dù chưa đạt đến ngưỡng "hoàn hảo" thực sự, phim vẫn làm hài lòng các fan trung thành và đa số khán giả đại chúng. 

Avengers: Infinity War - Cười ồ, vỗ tay, hô vang sung sướng và khóc hết nước mắt ảnh 2

"Nổi da gà", "sốc" là tâm trạng chung của nhiều khán giả

Tất cả các siêu anh hùng chúng ta từng biết đều bùng nổ hết khả năng, hết giới hạn của mình và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Khán giả không kịp trở tay và liên tục bất ngờ với diễn biến phim. Cảm xúc đầy đủ “hỉ nộ ái ố” và ai cũng sẽ được thoả mãn một lần hét lên trong rạp, vì thỏa mãn và cũng có thể là vì ngỡ ngàng.

Phải nói phim của Marvel luôn biên tập rất tốt. Hồi Civil War, phim có hơn 10 nhân vật không hề bị rối. Nay Infinity War có vài chục nhân vật, vẫn có những người có tuyến truyện quan trọng hơn, nhưng ai dám nói các nhân vật khác bị bỏ quên? Các cảnh giao lưu, tương tác, đồng hành cùng chiến đấu giữa các nhân vật khiến người xem phải nổi da gà. Đương nhiên, dù có chiến đấu căng thẳng đến đâu nhưng phim vẫn đan xen mấy câu hài không thể thiếu của Marvel.

Avengers: Infinity War - Cười ồ, vỗ tay, hô vang sung sướng và khóc hết nước mắt ảnh 3
Avengers: Infinity War - Cười ồ, vỗ tay, hô vang sung sướng và khóc hết nước mắt ảnh 4

Cảm xúc vui buồn lẫn lộn sau khi ra rạp.

Trong một cuộc chiến vô tiền khoáng hậu nhất lịch sử điện ảnh với gần 40 siêu anh hùng cùng dốc sức, cảm xúc của bộ phim vẫn giữ được sự chân thật, gần gũi và đầy giải trí. Cảnh hành động vẫn là thế mạnh của Marvel, nay càng được phát huy. Khó lòng có thể chọn lựa đâu mới là cảnh chiến đấu xuất sắc nhất phim, khi có quá nhiều giây phút đáng nhớ.

Trong Infinity War, chúng ta được thấy sự “xuất thần” của Thor, Đội Vệ Binh, Doctor Strange, Iron Man… nhưng người tỏa sáng thực sự là Thanos. Ai từng lo Thanos sẽ bị nhạt như cả chục nhân vật phản diện khác của Marvel sẽ thở phào nhẹ nhõm. Thanos là một "kẻ ác" rất người, có lý lẽ, có câu chuyện và phát triển tâm lý rất tốt! Nhiều người có thể đồng cảm với Thanos.

Avengers: Infinity War - Cười ồ, vỗ tay, hô vang sung sướng và khóc hết nước mắt ảnh 5
Avengers: Infinity War - Cười ồ, vỗ tay, hô vang sung sướng và khóc hết nước mắt ảnh 6

Thanos được nhiều người ủng hộ và yêu thích.

Trước Infinity War, nhiều giả thuyết đã được tung ra nhưng đến khi phim chính thức ra rạp, khán giả vẫn bị “sốc” thực sự. Một tác phẩm khiến công chúng cười ồ, hô vang sung sướng và khóc hết nước mắt. Để rồi sau đó, người xem lại “điên cuồng” chờ đến mùa Hè năm 2019 để được xem nốt đoạn kết của bản anh hùng ca bi tráng của Marvel.

Avengers: Infinity War - Cười ồ, vỗ tay, hô vang sung sướng và khóc hết nước mắt ảnh 7
Avengers: Infinity War - Cười ồ, vỗ tay, hô vang sung sướng và khóc hết nước mắt ảnh 8
Avengers: Infinity War - Cười ồ, vỗ tay, hô vang sung sướng và khóc hết nước mắt ảnh 9

Sau tất cả là "nỗi đau" của những người chưa có cơ hội thưởng thức "siêu phẩm".

Theo Facebook
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm