"Avengers: Infinity War" hé lộ thêm màn phối hợp tác chiến giữa Iron Man và Dr. Strange

"Avengers: Infinity War" hé lộ thêm màn phối hợp tác chiến giữa Iron Man và Dr. Strange
HHT - Hãng Walt Disney đã trình làng trailer ngắn/ TV spot tiếp theo cho bom tấn siêu anh hùng đang được mong chờ nhất năm 2018 - "Avengers: Infinity War" (tựa Việt: Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực).

Trong đoạn clip mới này, các siêu anh hùng được yêu thích như Iron Man (Robert Downey Jr.), Doctor Strange (Benedict Cumberbatch), Black Widow (Scarlett Johannson), Captain America (Chris Evans),... đồng loạt xuất hiện. Trên gương mặt họ không có lấy một nụ cười, mà thay vào đó là sự căng thẳng và tinh thần tập trung chiến đấu cao độ. Sở dĩ như vậy, bởi kẻ thù mà nhóm AvengersGuardians of the Galaxy phải đối mặt lần này chính là bạo chúa Thanos (Josh Brolin), gã siêu ác trùm mang trong mình sức mạnh hủy diệt cả vũ trụ.

"Avengers: Infinity War" hé lộ thêm màn phối hợp tác chiến giữa Iron Man và Dr. Strange ảnh 1

Trong thời lượng ngắn ngủi của mình, trailer cũng kịp “nhá hàng” một số tình tiết quan trọng sẽ xuất hiện trong phim như nỗ lực của Scarlet Witch nhằm giúp Vision thoát khỏi sự kiểm soát của Ngọc Vô Cực, Doctor Strange sử dụng ma thuật phối hợp tác chiến cùng với Iron Man, cũng như toàn thể các chiến binh xứ Wakanda đã dàn quân sẵn sàng cho trận chiến cuối cùng này.

"Avengers: Infinity War" hé lộ thêm màn phối hợp tác chiến giữa Iron Man và Dr. Strange ảnh 2

Trong đó, phải kể đến tạo hình mới lạ và ấn tượng của Captain America. Sau khi bị gán danh kẻ phản quốc, người hùng cờ sao buộc phải ẩn thân tại quê nhà của Black Panther (Chadwick Boseman). Bộ phục trang đen, cùng phần râu tóc rậm rạp khiến Captain có phần tăm tối, bi thương hơn. Anh cũng đồng thời sở hữu tấm khiên mới, vốn được làm từ vibranium nguyên chất nằm dưới lòng đất xứ Wakanda.

"Avengers: Infinity War" hé lộ thêm màn phối hợp tác chiến giữa Iron Man và Dr. Strange ảnh 3

Ngoài ra, Người Nhện “tuổi teen” do Tom Holland thủ diễn hứa hẹn cũng sẽ đóng vai trò quan trọng trong cuộc chiến lần này, khi cậu được dịp đứng chung với những người hùng tầm cỡ. Riêng vai trò của Thor (Chris Hemsworth), Loki (Tom Hiddleston)The Guardians of the Galaxy có vẻ như vẫn còn là một ẩn số, khi họ vẫn đang mắc kẹt ngoài vũ trụ xa xăm.

"Avengers: Infinity War" hé lộ thêm màn phối hợp tác chiến giữa Iron Man và Dr. Strange ảnh 4

Avengers: Infinity War là phần phim thứ ba của thương hiệu “siêu anh hùng hợp lực” Avengers của Marvels Studios, đồng thời cũng là phần phim mấu chốt kết thúc Giai đoạn 3 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Bộ phim sẽ xoay quanh cuộc chiến định mệnh giữa các siêu anh hùng Trái Đất, chống lại Thanos cùng dã tâm thâu tóm những viên Ngọc Vô Cực và hủy diệt vũ trụ của hắn.

Teaser trailer Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực.

Avengers: Infinity War cũng là bom tấn siêu anh hùng đầu tiên trong lịch sử có số lượng người hùng đông đảo nhất, với con số lên đến 67 nhân vật và có thể hơn. Phim dự kiến ra mắt vào ngày 27/4/2018.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm