"Avengers: Infinity War" và "Avengers 4" sẽ là hai bộ phim hoàn toàn độc lập

"Avengers: Infinity War" và "Avengers 4" sẽ là hai bộ phim hoàn toàn độc lập
HHT - “Sự thật là họ đã tách chúng ra làm hai câu chuyện độc lập và hoàng toàn khác nhau, và với tôi, câu chuyện nào cũng tuyệt vời cả” - Robert Downey, Jr.

Chúng ta đã nghe thông tin này quá nhiều lần, nhưng giờ thì những nhà làm phim thật sự đã xác nhận nó. Avengers: Infinity War và Avengers 4 sẽ là hai phần phim hoàn toàn khác nhau, vì thế chúng khó có thể nằm chung một "gia phả" được.

Nhà biên kịch Stephen McFeely trong buổi giao lưu với Toronto Sun đã nói rằng “Hai bộ phim này sẽ không có "mối dây mơ rễ má" nào cả”.

"Avengers: Infinity War" và "Avengers 4" sẽ là hai bộ phim hoàn toàn độc lập ảnh 1

Đồng nghiệp Chirstopher Markus của Stephen cũng lên tiếng khẳng định “nó sẽ khác cả về yếu tố âm thanh lẫn kết cấu nội dung nữa”.

Anh em đạo diễn nhà Russo thích thú với việc Avengers: Infinity War có sự liên kế với những bộ phim cổ điển hồi thập niên 1990, tuy nhiên không một ai có thể chắc chắn là “gen” phim của hai vị đạo diễn này có di truyền gì tới Avengers 4 hay không. Những dự đoán mập mờ này sẽ không thể nào được sáng tỏ cho đến khi Infinity War ra mắt vào ngày 25/4 sắp tới đây.

"Avengers: Infinity War" và "Avengers 4" sẽ là hai bộ phim hoàn toàn độc lập ảnh 2

Avengers 4 đã từng bị nghi ngờ là “Part 2” của Infinity War, ngay thì biết được thông tin về một phần phim Avengers chưa đặt tên, dự kiến ra mắt 5/2019. Cộng thêm chi tiết là Thanos (Josh Brolin thủ vai) đều xuất hiện trong cả hai bộ phim.

Trong buổi phỏng vấn khác với Empire, Markus lại khăng rằng họ sẽ không làm giống như kiểu “cắt cảnh giữa chừng” giống như The Hobbit: The Desolation of Smaug.

"Avengers: Infinity War" và "Avengers 4" sẽ là hai bộ phim hoàn toàn độc lập ảnh 3

“Chúng tôi rất-không-muốn làm một bộ phim hoành tráng kiểu “chia nhỏ”. Nó không phải là kiểu phần 1, phần 2, tôi không muốn bất cứ ai nghĩ điều đó sẽ xảy ra”

Diễn viên Robert Downey, Jr. cũng rất ấn tượng và đánh giá cao với những ý định của hai nhà biên kịch Markus and McFeely anh nói khi tham gia buổi phỏng vấn với Toronto Sun: “Sự thật là họ đã tách chúng ra làm hai câu chuyện độc lập và hoàng toàn khác nhau, và với tôi, câu chuyện nào cũng tuyệt vời cả”

"Avengers: Infinity War" và "Avengers 4" sẽ là hai bộ phim hoàn toàn độc lập ảnh 4

Chúng ta sẽ phải chờ đợi và thưởng thức Infinity War và cố gắng từ đó suy luận ra những sự kiện gì sẽ xảy ra trong Avengers 4.

Trailer phim Avengers: Infinity War.

Không bao giờ là quá sớm để đưa ra những ý kiến, hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn ở phần bình luận phía dưới nhé!

Theo Saostar.vn
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm