"Avengers: Infinity War" và "Avengers 4" sẽ là hai bộ phim hoàn toàn độc lập

"Avengers: Infinity War" và "Avengers 4" sẽ là hai bộ phim hoàn toàn độc lập
HHT - “Sự thật là họ đã tách chúng ra làm hai câu chuyện độc lập và hoàng toàn khác nhau, và với tôi, câu chuyện nào cũng tuyệt vời cả” - Robert Downey, Jr.

Chúng ta đã nghe thông tin này quá nhiều lần, nhưng giờ thì những nhà làm phim thật sự đã xác nhận nó. Avengers: Infinity War và Avengers 4 sẽ là hai phần phim hoàn toàn khác nhau, vì thế chúng khó có thể nằm chung một "gia phả" được.

Nhà biên kịch Stephen McFeely trong buổi giao lưu với Toronto Sun đã nói rằng “Hai bộ phim này sẽ không có "mối dây mơ rễ má" nào cả”.

"Avengers: Infinity War" và "Avengers 4" sẽ là hai bộ phim hoàn toàn độc lập ảnh 1

Đồng nghiệp Chirstopher Markus của Stephen cũng lên tiếng khẳng định “nó sẽ khác cả về yếu tố âm thanh lẫn kết cấu nội dung nữa”.

Anh em đạo diễn nhà Russo thích thú với việc Avengers: Infinity War có sự liên kế với những bộ phim cổ điển hồi thập niên 1990, tuy nhiên không một ai có thể chắc chắn là “gen” phim của hai vị đạo diễn này có di truyền gì tới Avengers 4 hay không. Những dự đoán mập mờ này sẽ không thể nào được sáng tỏ cho đến khi Infinity War ra mắt vào ngày 25/4 sắp tới đây.

"Avengers: Infinity War" và "Avengers 4" sẽ là hai bộ phim hoàn toàn độc lập ảnh 2

Avengers 4 đã từng bị nghi ngờ là “Part 2” của Infinity War, ngay thì biết được thông tin về một phần phim Avengers chưa đặt tên, dự kiến ra mắt 5/2019. Cộng thêm chi tiết là Thanos (Josh Brolin thủ vai) đều xuất hiện trong cả hai bộ phim.

Trong buổi phỏng vấn khác với Empire, Markus lại khăng rằng họ sẽ không làm giống như kiểu “cắt cảnh giữa chừng” giống như The Hobbit: The Desolation of Smaug.

"Avengers: Infinity War" và "Avengers 4" sẽ là hai bộ phim hoàn toàn độc lập ảnh 3

“Chúng tôi rất-không-muốn làm một bộ phim hoành tráng kiểu “chia nhỏ”. Nó không phải là kiểu phần 1, phần 2, tôi không muốn bất cứ ai nghĩ điều đó sẽ xảy ra”

Diễn viên Robert Downey, Jr. cũng rất ấn tượng và đánh giá cao với những ý định của hai nhà biên kịch Markus and McFeely anh nói khi tham gia buổi phỏng vấn với Toronto Sun: “Sự thật là họ đã tách chúng ra làm hai câu chuyện độc lập và hoàng toàn khác nhau, và với tôi, câu chuyện nào cũng tuyệt vời cả”

"Avengers: Infinity War" và "Avengers 4" sẽ là hai bộ phim hoàn toàn độc lập ảnh 4

Chúng ta sẽ phải chờ đợi và thưởng thức Infinity War và cố gắng từ đó suy luận ra những sự kiện gì sẽ xảy ra trong Avengers 4.

Trailer phim Avengers: Infinity War.

Không bao giờ là quá sớm để đưa ra những ý kiến, hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn ở phần bình luận phía dưới nhé!

Theo Saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

HHT - Bộ đôi sáng tạo của “Stranger Things” (Cậu Bé Mất Tích) - anh em Matt và Ross Duffer - nói rằng các fan nên “lo lắng” cho nhân vật mà họ yêu thích. Từ đó, một danh sách đã được đưa ra trong lo lắng để dự đoán xem ai sẽ “bay màu” trong 2 tập cuối cùng của mùa 4, lên sóng Netflix vào ngày 1/7!