Avin Lu xóa tan mọi nghi ngờ khi diễn bằng mắt xuất thần trong teaser “Em và Trịnh”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Avin Lu đã từng bị nghi ngờ không đủ thần thái để vào vai nhạc sĩ Trinh Công Sơn lúc trẻ nhưng qua vài chục giây ngắn ngủi trong teaser “Em và Trịnh”, Avin Lu đã khiến nhiều người ngạc nhiên.

Khi nhà sản xuất bộ phim điện ảnh Em và Trịnh thông báo chọn Avin Lu vào vai nhạc sĩ Trịnh Công Sơn lúc trẻ, nhiều người đã kịch liệt phản đối. Bởi trong mắt netizen, Avin Lu là một diễn viên đẹp trai kiểu Hàn Quốc, diễn xuất cũng chưa có gì đột phá trong khi tên tuổi nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã quá quen thuộc với người Việt, không dễ gì thể hiện được thần thái của ông.

Tuy nhiên, trong teaser đầu tiên của Em và Trịnh, Avin Lu đã có cơ hội chứng minh anh chàng được chọn vào vai này là khá hợp lý. Chỉ dài 1 phút 21 giây, đoạn teaser đã gây được ấn tượng ban đầu về nhạc sĩ họ Trịnh thời thanh xuân và nàng thơ tên Diễm, về cố đô Huế mộng mơ.

Avin Lu xóa tan mọi nghi ngờ khi diễn bằng mắt xuất thần trong teaser “Em và Trịnh” ảnh 1

Những thước phim đầu tiên của Em và Trịnh mở ra một khung trời bàng bạc, nhìn từ căn phòng mờ tối nơi có chàng trai trẻ ôm đàn, dạo những nốt tình tứ đầu tiên. Luồng sáng dịu dàng tràn vào từ ô cửa sổ khiến hình ảnh chàng Trịnh thật nghệ sĩ, cô đơn mà chẳng chút ưu phiền. Rồi Trịnh Công Sơn chợt sững sờ nhìn ra ngoài, trong cơn mưa, có bóng áo dài trắng thấp thoáng trên con đường lá đổ…

Avin Lu xóa tan mọi nghi ngờ khi diễn bằng mắt xuất thần trong teaser “Em và Trịnh” ảnh 2

Hình ảnh thoáng qua của cô gái ấy đã làm Trịnh thổn thức. Ngày ngày, chàng trai luôn nhìn ra ô cửa sổ, để chờ đợi bóng dáng người con gái mong manh đi qua hàng cây long não lá li ti xanh mướt.

Avin Lu xóa tan mọi nghi ngờ khi diễn bằng mắt xuất thần trong teaser “Em và Trịnh” ảnh 3

Mùa mưa Huế, hình ảnh người con gái tóc dài thùy mị rất Huế ấy đã làm chàng Trịnh ngày nào cũng nhìn xuống đường chờ đợi. Diễm mang đến cho anh một mối tình nhẹ nhàng và lãng mạn như hai chữ Diễm Xưa trong bài hát nổi tiếng.

Avin Lu xóa tan mọi nghi ngờ khi diễn bằng mắt xuất thần trong teaser “Em và Trịnh” ảnh 4

Teaser chẳng cần lời thoại nhưng chính nhờ thế lại giúp Avin Lu chứng minh khả năng diễn xuất bằng ánh mắt của mình. Ánh mắt buồn bã của kẻ tương tư, ánh mắt lấp lánh của kẻ si tình khi gặp người trong mộng đều được Avin Lu diễn tả rất tốt. Để ngay cả những người từng nghi ngờ độ hợp vai của Avin Lu cũng phần nào thay đổi quan điểm và chờ đợi ngày phim ra mắt.

Avin Lu xóa tan mọi nghi ngờ khi diễn bằng mắt xuất thần trong teaser “Em và Trịnh” ảnh 8
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm