Avril Lavigne về "nhà" mới, tiết lộ về album thứ sáu trong năm 2017

Avril Lavigne về "nhà" mới, tiết lộ về album thứ sáu trong năm 2017
HHT - Sau 10 năm ra mắt ca khúc "Girlfriend" (single No.1 đầu tiên của Avril tại Billboard Hot 100 Singles), cô nàng đã có một vài chia sẻ với các fan của mình.  

Đầu tiên là việc ký hợp đồng với hãng thu âm mới BMG. Tiếp theo, điều mà các fan của cô nàng Hello Kitty trông đợi từ lâu chính là ra mắt album thứ 6 (dự kiến phát hành vào cuối năm 2017), kể từ sau album mang tên mình Avril Lavigne ra mắt năm 2013.

Avril Lavigne về "nhà" mới, tiết lộ về album thứ sáu trong năm 2017 ảnh 1

"Tôi muốn mình là một nhạc sĩ, và tôi sẽ viết về những chủ đề mà trước kia tôi chưa từng sáng tác. Sẽ có rất nhiều chủ đề về tình yêu, nhưng cũng có vài bài hát nói về cuộc sống nữa. Tôi đã có rất nhiều trải nghiệm trong những năm vừa qua, có vài ca khúc đã đến bất chợt trong suy nghĩ của tôi. Những ý tưởng, lời ca khúc cứ thế tuôn ra và tôi phải lấy ngay điện thoại để ghi lại những giai điệu đó và ghi những câu hát đó ra giấy” - Avril chia sẻ trong cuộc phỏng vấn qua email với Billboard.

Avril Lavigne về "nhà" mới, tiết lộ về album thứ sáu trong năm 2017 ảnh 2

Ngoài ra, khi được hỏi thời điểm ra mắt album, Avril đã nói vui rằng thời gian sẽ sớm thôi. Theo vài nguồn thông tin thân cận, Avril vẫn đang hoàn thiện những bài hát cuối cùng và cùng với BMG lựa chọn một nhà sản xuất phù hợp nhất cho album.

Về phong cách âm nhạc trong album mới, Avril tâm sự: "Tôi thích nghe nhạc của Ed SheeranShawn Mendes - những nghệ sĩ thực sự thể hiện giọng hát và kỹ năng sáng tác nhạc. Tôi nghe rất nhiều nhạc của Billie Holiday, Frank Sinatra và nhạc jazz. Tôi đã bắt đầu ca hát trong nhà thờ và các hội chợ đồng quê khi còn nhỏ, và tôi nghĩ rằng, những ảnh hưởng về phong cách âm nhạc đó chắc chắn sẽ được thể hiện trong thời gian tới."

Avril Lavigne về "nhà" mới, tiết lộ về album thứ sáu trong năm 2017 ảnh 3

Chia sẻ về single mở đường cho album mới này, Avril hé lộ: “Khi tôi ở trên giường và cảm thấy rằng mình đang ở giữa cảm giác rất gần với cái chết, đây sẽ là một trong những ca khúc cảm động nhất của tôi.”

Hồi tưởng về kỷ niệm 10 năm trước với ca khúc Girlfriend, Avril cho biết: “Tôi cảm thấy rất thích thú trong thời gian quảng bá ca khúc, thực hiện music video, rất rất nhiều niềm vui, và có rất nhiều màu hồng. Tôi nhớ là quản lý của tôi Terry McBride đã gọi điện cho tôi và nói rằng ca khúc đứng hạng 1 rồi kìa. Tôi hy vọng sẽ được nghe điều đó một lần nữa”.

VỊT QUAY

Theo Billboard
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.