B Ray bắt tay với "phù thủy âm nhạc" Masew, nghi vấn hát về tình cũ trong “Đừng Tin Her“

HHT - Sau một thời gian dài, B Ray đã hội ngộ Young H và "tấn công" V-Pop bằng một bài hát cực kỳ bắt tai.
Tối 4/12, Rapper B Ray trở lại đường đua V-Pop bằng MV Đừng Tin Her kết hợp với nam rapper Young H, đánh dấu màn tái hợp của bộ đôi Ếch và Báo đình đám một thời. Lần này, hai nam rapper không mang lại sự gay gắt, dữ dội mà thay vào đó là ca khúc về tình yêu đầy thú vị. Với những bản Rap về đề tài người yêu cũ, B Ray thường chọn thời điểm ra mắt vào Valentine, song lần này anh đã phá lệ, tung MV gần dịp Giáng sinh.
B Ray bắt tay với "phù thủy âm nhạc" Masew, nghi vấn hát về tình cũ trong “Đừng Tin Her“ ảnh 1

Đừng Tin Her do chính B Ray sáng tác và được phối nhạc bởi Masew. Ca từ được viết dựa trên những mẩu chuyện nam rapper từng chứng kiến ở những người xung quanh mình. Những mối tình chóng vánh, những người yêu nhau vội vàng rồi chia tay hay cuộc tình mù quáng. Sau tất cả, “đừng tin cô ấy” là thông điệp của bài hát. 

Bài hát có những đoạn điệp khúc bắt tai, mạnh mẽ, dễ nghe và dễ nhớ. Sự kết hợp giọng rap của B Ray và Young H là điểm sáng cho Đừng Tin Her. Tuy nhiên, vì sống tại Mỹ hên Young H chỉ có thể góp "đường tiếng" trong MV của bạn mình. 

B Ray bắt tay với "phù thủy âm nhạc" Masew, nghi vấn hát về tình cũ trong “Đừng Tin Her“ ảnh 2

Đừng Tin Her tuy không phải sản phẩm được đầu tư mạnh về tiền bạc nhưng lại chiếm thời gian thực hiện lớn nhất. Được biết, nam rapper từng trải qua nhiều lần họp bản thảo cùng ê-kíp để có thể xây dựng hình tượng như mong muốn. Đến cuối cùng, MV được hoàn thành cùng những cảnh quay chuyển biến liên tục, hình ảnh gợi lên được yếu tố về tình yêu - vật chất đúng như thông điệp bài hát.

B Ray bắt tay với "phù thủy âm nhạc" Masew, nghi vấn hát về tình cũ trong “Đừng Tin Her“ ảnh 3
B Ray bắt tay với "phù thủy âm nhạc" Masew, nghi vấn hát về tình cũ trong “Đừng Tin Her“ ảnh 4
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm