B Ray gây sốc khi thẳng thắn nói “Không” với vị trí huấn luyện viên "Rap Việt" mùa 2

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong một chương trình giao lưu trên YouTube mới đây, bên cạnh những chia sẻ về sản phẩm mới "Xin đừng nhấc máy", nam rapper B Ray còn có phát ngôn thẳng thắn về chương trình "Rap Việt" mùa 2.
B Ray gây sốc khi thẳng thắn nói “Không” với vị trí huấn luyện viên "Rap Việt" mùa 2 ảnh 1

Dàn HLV và Giám khảo của Rap Việt mùa 1

B Ray là một rapper tài năng và nổi tiếng của làng Rap Việt. Không những thế, anh chàng còn là cơn “ác mộng” của nhiều rapper trong các trận battle/dissing (rap công kích) vì khả năng biến hóa flow linh hoạt và cách sử dụng punchline (câu rap mang tính chốt hạ) thượng thừa, khiến đối thủ chào thua.

B Ray gây sốc khi thẳng thắn nói “Không” với vị trí huấn luyện viên "Rap Việt" mùa 2 ảnh 2

Chính vì thế, năm nay, khi vị trí huấn luyện viên của Rap Việt mùa 2 vẫn còn đang bỏ ngỏ, cái tên B Ray đã được đề cập tới. Tại một chương trình giao lưu trên YouTube mới đây, khi được các fan hỏi về việc tham gia Rap Việt, rapper này trả lời như sau:

Mình rất ủng hộ Rap Việt. Tuy nhiên, mình sẽ không làm HLV cho chương trình, nó không phù hợp với mình. Ngoài ra, mình cũng sẽ không đi thi vì không có thời gian”.

B Ray gây sốc khi thẳng thắn nói “Không” với vị trí huấn luyện viên "Rap Việt" mùa 2 ảnh 3
Rapper Con trai cưng khẳng định sẽ không làm HLV của Rap Việt mùa 2

Tuyên bố trên khiến nhiều người không khỏi thất vọng. Đặc biệt là các Brayniacs (tên fandom của B Ray), những người luôn hy vọng sẽ thấy chàng trai này xuất hiện tại sân khấu Rap Việt. Tuy nhiên, một bộ phận khán giả khác lại cho rằng “B Ray không đủ trình làm huấn luyện viên”.

Ngoài ra, cũng có một vài cá nhân hy vọng B Ray sẽ trở thành mentor của King of Rap, nhất là sau khi có tin đồn về việc B Rizzle đã nhận lời mời dẫn dắt thí sinh cho chương trình này.

B Ray gây sốc khi thẳng thắn nói “Không” với vị trí huấn luyện viên "Rap Việt" mùa 2 ảnh 4
Bên cạnh Rap Việt, King of Rap cũng là chương trình về Rap đáng chú ý.

Bên cạnh tài Rap, B Ray còn có khả năng ca hát. Trong ca khúc mới Xin đừng nhấc máy, một sản phẩm kết hợp với ca sĩ Han Sara, phần điệp khúc mà anh chàng thể hiện đã trở thành điểm nhấn của bài. Hiện tại, MV này đang đạt 3,5 triệu lượt view sau 6 ngày ra mắt. MV Xin đừng nhấc máy hiện đang đứng #5 trên Tab thịnh hành YouTube Việt Nam:

B Ray gây sốc khi thẳng thắn nói “Không” với vị trí huấn luyện viên "Rap Việt" mùa 2 ảnh 8
MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

HHT - Cặp đôi "chị - em" Puka và Gin Tuấn Kiệt nhận được nhiều tình cảm của khán giả sau những lần hợp tác chung bởi có phản ứng "hoá học" tốt. Dù Puka và Gin Tuấn Kiệt thường xuyên phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng cư dân mạng vẫn soi được hàng loạt "hint" và tin chắc rằng cả hai là một đôi. 
Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV "Đứa nào làm em buồn"

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV "Đứa nào làm em buồn"

HHT - Đập tan tin đồn bị công ty chủ quản cắt hợp đồng, rapper Phúc Du chính thức trở lại với âm nhạc sau hơn 1 năm vắng bóng. Với sản phẩm mới "Đứa nào làm em buồn", anh đã cởi mở hơn trong việc thể hiện cá tính và cảm xúc cá nhân cũng như tiết chế khả năng chơi chữ của mình để nâng cấp chất tình trong giọng rap, câu từ.