B Trần bất ngờ cầu hôn Ninh Dương Lan Ngọc trên biển đầy lãng mạn

B Trần bất ngờ cầu hôn Ninh Dương Lan Ngọc trên biển đầy lãng mạn
HHT - Mới đây, ê-kíp sản xuất của bộ phim remake "Mối tình đầu của tôi" đã tung ra teaser thứ 2, dành trọn thời lượng 1 phút 27 giây để giới thiệu về cặp đôi Minh Huy - An Chi do B Trần và Lan Ngọc thủ vai.

Lan Ngọc xuất hiện trong tạo hình của giai đoạn sau khi đã “lột xác” trở thành An Chi xinh đẹp. Cô diện một chiếc đầm cưới màu hồng nhạt, mái tóc đã được duỗi thẳng và hai má không còn ửng đỏ khiến Lan Ngọc rạng rỡ và xinh đẹp nhất trong số các hình ảnh đã được tiết lộ.

Với bộ vest trẻ trung nhưng lịch lãm, tạo hình Minh Huy của B Trần trong teaser 2 có phần nghiêm túc và chững chạc hơn rất nhiều. Đây cũng là giai đoạn Minh Huy lộ diện thân phận thật của mình - một nhà văn nổi tiếng chuyên viết tiểu thuyết diễm tình. 

B Trần bất ngờ cầu hôn Ninh Dương Lan Ngọc trên biển đầy lãng mạn ảnh 1
B Trần bất ngờ cầu hôn Ninh Dương Lan Ngọc trên biển đầy lãng mạn ảnh 2

Bối cảnh trong teaser 2 đem đến một khung cảnh bao la và lãng mạn của biển xanh. Đây là một trong những bãi biển thiên nhiên hoang sơ thuộc Vịnh Vĩnh Hy (Ninh Thuận). Đúng như nhà sản xuất công bố, Mối tình đầu của tôi sẽ góp phần giới thiệu phong cảnh của Việt Nam qua các bối cảnh quay xuất hiện trong phim. 

B Trần bất ngờ cầu hôn Ninh Dương Lan Ngọc trên biển đầy lãng mạn ảnh 3

Còn quá sớm để khẳng định cái kết trong phiên bản Việt hoá của She was pretty, nhưng những gì xuất hiện trong teaser 2 ngầm khẳng định họ sẽ nên đôi như các fan của bản gốc hằng ao ước. Trong teaser 2, Minh Huy cầm bó hoa cưới tiến ra mỏm đá giữa biển để tặng cho An Chi.

B Trần bất ngờ cầu hôn Ninh Dương Lan Ngọc trên biển đầy lãng mạn ảnh 4

Anh không ngại thổ lộ muốn làm bạn học của An Chi vì như vậy anh sẽ được trở thành mối tình đầu của cô. Minh Huy còn không ngần ngại hét lên giữa biển rằng:"Anh luôn mong em hạnh phúc!”. Khi An Chi định tiến đến ngã vào vòng tay của Minh Huy, anh đột ngột thu tay lại, chống lên eo để An Chi khoác tay vào. Một cử chỉ rất lãng mạn nhưng cũng gây tò mò cho khán giả. 

B Trần bất ngờ cầu hôn Ninh Dương Lan Ngọc trên biển đầy lãng mạn ảnh 5

Nếu tinh ý, khán giả dễ dàng nhận ra Minh Huy không hề gọi tên An Chi mà gọi là “Annabelle”. Đạo diễn Bảo Nhân giải thích: “Đây cũng là một nét đặc biệt của kịch bản Việt hoá. Ở bản gốc, cô nàng Hye Jin luôn bị anh phóng viên Kim (Siwon) gọi là Jackson thì trong Mối tình đầu của tôi, An Chi sẽ được gọi biệt danh là Annabelle.”

B Trần bất ngờ cầu hôn Ninh Dương Lan Ngọc trên biển đầy lãng mạn ảnh 6
B Trần bất ngờ cầu hôn Ninh Dương Lan Ngọc trên biển đầy lãng mạn ảnh 7

Được biết, teaser của Mối tình đầu của tôi được xây dựng thành 3 câu chuyện. Mỗi teaser sẽ tiết lộ về câu chuyện của một cặp đôi và lý giải cái kết ở teaser cuối cùng. Đây là một cách sản xuất mới mẻ và khá độc đáo khiến khán giả rất tò mò, mong đợi.

NHƯ LÊ - Ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm