B1A4 gặp tai nạn giao thông trên đường đến concert

B1A4 gặp tai nạn giao thông trên đường đến concert
HHT - Nhóm lập tức được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện gần nhất và phải hủy bỏ lịch trình.

Mới đây, nhóm nhạc B1A4 đã gặp phải một sự cố giao thông. Tai nạn xảy ra ở khu Gapyeong tỉnh Gyeonggi, xe của các thành viên và quản lý đã va chạm với chiếc xe ở phía trước khi đang trên đường di chuyển tới ICON Concert. Họ lập tức được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện gần nhất và phải hủy bỏ lịch trình, rất may không có chấn thương nào nghiêm trọng xảy ra.

B1A4 gặp tai nạn giao thông trên đường đến concert ảnh 1

Các fan không khỏi đứng tim khi nghe thông tin này. Nhiều thần tượng K-Pop đã gặp tai nạn khi thực hiện lịch trình quảng bá. Còn nhớ ngày 9 tháng 9, nhóm nhạc GFriend đã gặp tai nạn giao thông trên đường tham dự Incheon K-Pop Concert. Nhóm cũng buộc phải hủy biểu diễn ở sự kiện để đến bệnh viện kiểm tra. Yerin đã bong gân ở ngón út bên phải còn các thành viên cũng bị xây xước nhẹ. 

Lần trở lại gần đây nhất ở Hàn Quốc của B1A4 là tháng 9 năm 2017 với mini album thứ 7 Rollin'. Tháng 2 tới đây, nhóm sẽ phát hành phiên bản đầy đủ của MV tiếng Nhật Do You Remember.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.