B1A4 gặp tai nạn giao thông trên đường đến concert

B1A4 gặp tai nạn giao thông trên đường đến concert
HHT - Nhóm lập tức được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện gần nhất và phải hủy bỏ lịch trình.

Mới đây, nhóm nhạc B1A4 đã gặp phải một sự cố giao thông. Tai nạn xảy ra ở khu Gapyeong tỉnh Gyeonggi, xe của các thành viên và quản lý đã va chạm với chiếc xe ở phía trước khi đang trên đường di chuyển tới ICON Concert. Họ lập tức được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện gần nhất và phải hủy bỏ lịch trình, rất may không có chấn thương nào nghiêm trọng xảy ra.

B1A4 gặp tai nạn giao thông trên đường đến concert ảnh 1

Các fan không khỏi đứng tim khi nghe thông tin này. Nhiều thần tượng K-Pop đã gặp tai nạn khi thực hiện lịch trình quảng bá. Còn nhớ ngày 9 tháng 9, nhóm nhạc GFriend đã gặp tai nạn giao thông trên đường tham dự Incheon K-Pop Concert. Nhóm cũng buộc phải hủy biểu diễn ở sự kiện để đến bệnh viện kiểm tra. Yerin đã bong gân ở ngón út bên phải còn các thành viên cũng bị xây xước nhẹ. 

Lần trở lại gần đây nhất ở Hàn Quốc của B1A4 là tháng 9 năm 2017 với mini album thứ 7 Rollin'. Tháng 2 tới đây, nhóm sẽ phát hành phiên bản đầy đủ của MV tiếng Nhật Do You Remember.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".