Ba chòm sao có tiềm năng trở thành thầy bói nhất, có bạn không đây?

Ba chòm sao có tiềm năng trở thành thầy bói nhất, có bạn không đây?
HHT - Những cung hoàng đạo này được tạo hóa ban cho khả năng ngoại cảm với trực giác siêu nhạy, thậm chí là giác quan thứ sáu cũng rất phát triển.

Song Ngư

Ba chòm sao có tiềm năng trở thành thầy bói nhất, có bạn không đây? ảnh 1

Không chỉ có năng khiếu nghệ thuật nổi trội, trực giác của các cô nàng/anh chàng họ Cá vàng này quả thực không phải dạng vừa đâu nhé! Theo chiêm tinh, ngay từ khi sinh ra, Song Ngư đã được Thượng đế ban cho sức mạnh tâm linh vô cùng đặc biệt, có thể cảm nhận được những tai ương sắp xảy đến với mình và những người khác.

Nhờ trực giác nhạy bén, họ thường hành động theo bản năng thay vì lý trí và đạt được nhiều thành công to lớn mà theo như một số người cho rằng đó là may mắn. Một số Song Ngư còn có khả năng biết trước được nhiều chuyện xảy ra trong tương lai do được ban tặng món quà tuyệt vời từ tạo hóa, đó chính là giác quan thứ sáu. Rất nhiều nhà ngoại cảm, tiên tri, thầy tử vi tướng số và các nhà chiêm tinh, thần bí học đều thuộc cung Song Ngư. 

Những nhà tiên tri, thần học, ngoại cảm nổi tiếng thuộc cung Song Ngư: Edgar CayceRudolf SteinerDaniel Dunglas HomeGerard CroisetSybil Leek.

Cự Giải

Ba chòm sao có tiềm năng trở thành thầy bói nhất, có bạn không đây? ảnh 2

Á quân trong bảng xếp hạng các chuyên gia lĩnh vực tâm linh của hệ hoàng đạo chính là "bánh bèo hay mít ướt" Cự Giải. Giống với người chị em Song Ngư của mình, các nàng Cua biển cũng có khả năng nhìn thấy trước được tương lai dù năng lực này không mạnh mẽ và xuất chúng bằng họ nhà Cá. Tuy nhiên, bù lại, Cự Giải lại được Thượng đế ban cho con mắt tinh tường, có thể đọc vị cảm xúc rất tốt, dễ dàng nhìn thấu được tâm tư và cảm xúc của người đối diện.

Những nhà ngoại cảm, chiêm tinh nổi tiếng thuộc cung Cự Giải: Michael ErlewineChristopher HyattEugenia DavitashviliJohn Dee.

Thần Nông

Ba chòm sao có tiềm năng trở thành thầy bói nhất, có bạn không đây? ảnh 3

Tương tự như hai người "đồng hương" thuộc nhóm Nước (Song Ngư, Cự Giải), chị đại "tao là cung Bò Cạp" cũng sở hữu trực giác sắc bén và khả năng đi sâu thấu hiểu và tìm tòi những lĩnh vực huyền bí, siêu nhiên mà khoa học không thể giải thích. Họ dễ dàng dự cảm được những chuyện chẳng lành, biết tiến biết lùi nhờ sự nhạy bén về mặt nội tâm của mình. Hơn nữa, các Bò Cạp cũng rất khôn ngoan khi biết kết hợp cả trí óc lẫn trực giác, không hoàn toàn nghe theo tiếng gọi của bản năng như hai má bánh bèo ở trên. Nhờ vậy, họ thường đưa ra những quyết định hết sức lạnh lùng, sáng suốt và đạt được thành công nhờ rạch ròi giữa cảm xúc và lý trí.

Những nhà huyền học, chiêm tinh nổi tiếng thuộc cung Bò Cạp: Antero AlliGunter SachsPaul W. DraperCheiro.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm