Bà cụ 81 tuổi mừng sinh nhật bằng cách chống đẩy 15 cái nhẹ nhàng hơn cả thanh niên

HHT - “Bà cụ quốc dân” này khiến thanh niên cũng phải khâm phục khi chống đẩy rất nhẹ nhàng, xong rồi còn nở nụ cười rất tươi nữa chứ!

Cộng đồng mạng không khỏi trầm trồ khi video về “bà cụ quốc dân”, đúng kiểu “tấm gương cho tuổi trẻ”, này được đăng lên Instagram. Theo đó, bà vừa mừng sinh nhật 81 tuổi của mình bằng cách nhẹ nhàng chống đẩy 15 cái. Và sau khi hoàn thành thử thách, bà ngẩng lên nhìn máy quay rồi mỉm cười rất tươi, đáng yêu như thanh niên 18 tuổi vậy. Mời bạn xem video được đăng lại trên YouTube:

Đây là bà cụ Usha Soman, người Ấn Độ và bà từng đi lặn biển ở Bali vào ngày sinh nhật 80 tuổi. Còn năm nay, bà đã dự định sẽ đi nhảy bungee ở Zambia. Tuy nhiên, do đại dịch nên bà không thực hiện được và đành… ở nhà chống đẩy 15 cái vậy.

Nhưng bà Usha không phải là người duy nhất trong gia đình có sức khỏe đáng ngưỡng mộ đến vậy. Thực tế, bà là mẹ của Milind Soman, một người mẫu, diễn viên nổi tiếng ở Ấn Độ. Milind đã 54 tuổi nhưng thường được ví là đẹp như trong thần thoại Hy Lạp do ông có lối sống lành mạnh. Bởi thế mà ông là nguồn cảm hứng cho nhiều người mẫu khác và được nhiều bạn trẻ theo dõi vì ông hay chia sẻ các bí quyết tập thể thao, giữ dáng...

Bà cụ 81 tuổi mừng sinh nhật bằng cách chống đẩy 15 cái nhẹ nhàng hơn cả thanh niên ảnh 1

Người mẫu, diễn viên Milind Soman, tuy đã 54 tuổi nhưng giữ body rất tốt.

Gia đình Soman thường được nhiều fan gọi là có ngoại hình “không tuổi”. “Bí mật” của họ tương đối đơn giản: Họ không đi tập ở phòng gym mà chỉ tập ở nhà bằng những cách như đi bộ, chạy bộ; họ cũng không theo chế độ ăn kiêng nào mà chỉ ăn uống lành mạnh thôi. Bản thân Milind nói, điều quan trọng là sống có kỷ luật. Ông luôn đi ngủ sớm, lúc 10h30 - 11h đêm và dậy lúc 5h sáng.

Khi xem video về bà Usha, netizen đều khâm phục và bình luận: “Bà thật là một nguồn cảm hứng tuyệt vời cho bọn cháu”, “Chúc mừng sinh nhật bà, cháu hy vọng là mình cũng sẽ khỏe mạnh như vậy khi bằng tuổi bà”…

Bà cụ 81 tuổi mừng sinh nhật bằng cách chống đẩy 15 cái nhẹ nhàng hơn cả thanh niên ảnh 2

Bà Usha chạy bộ chân đất cùng con trai mình (bên phải), chứng tỏ tuổi tác chỉ là một con số.

Còn bạn, bạn có thể chống đẩy được bao nhiêu cái nhỉ?

Bà cụ 81 tuổi mừng sinh nhật bằng cách chống đẩy 15 cái nhẹ nhàng hơn cả thanh niên ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm