Bá đạo như Chanyeol (EXO), nhận lời đóng “Memories of the Alhambra” vì lý do này

Bá đạo như Chanyeol (EXO), nhận lời đóng “Memories of the Alhambra” vì lý do này
HHT - Người ta nhận lời đóng phim vì thích kịch bản hay yêu nhân vật, riêng Chanyeol lại tham gia “Memories of the Alhambra” theo một cách cực kỳ khó đỡ.

Năm ngoái, Chanyeol có đóng vai phụ, em gái của Park Shin Hye trong phim kỳ ảo Memories of the Alhambra (Hồi ức Alhambra). Tuy nhân vật của Chanyeol xuất hiện không nhiều, nhưng lại đóng vai trò cực quan trọng, khởi nguồn của câu chuyện đầy rắc rối trong phim.

Bá đạo như Chanyeol (EXO), nhận lời đóng “Memories of the Alhambra” vì lý do này ảnh 1

Chưa kể Chanyeol còn có một cảnh quay khiến khán giả không thể không cười. Đó là khi anh chàng phải sử dụng buồng điện thoại công cộng. Vì Chanyeol quá cao nên phải đứng bên ngoài, chứ không thể bước vào trong buồng điện thoại như mọi người.

Mới đây, biên kịch Song Jae Jung đã tiết lộ lý do khiến Chanyeol quyết định nhận lời tham gia phim Memories of the Alhambra ngay lập tức. Đó là vì nhân vật của anh chàng là một game thủ kiêm lập trình viên tài ba, cũng là người đã viết nên một trò chơi nhập vai cực kỳ mới lạ. Bản thân Chanyeol cũng mê chơi game vô cùng, và còn là thành viên duy nhất trong đoàn làm phim Memories of the Alhambra là một game thủ đích thực.

Bá đạo như Chanyeol (EXO), nhận lời đóng “Memories of the Alhambra” vì lý do này ảnh 2

Với Chanyeol, việc được đóng vai game thủ là quá đủ hấp dẫn và anh chàng không còn bận tâm đến chuyện vai của mình chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong phim mà thôi. Anh chàng cũng chẳng ngại việc phải ăn mặc đơn giản có phần luộm thuộm, đầu xù kính cận chứ chẳng có tạo hình lung linh chút nào.

Bá đạo như Chanyeol (EXO), nhận lời đóng “Memories of the Alhambra” vì lý do này ảnh 3

Sau khi biết nguồn cơn đưa đẩy Chanyeol đến với phim Memories of the Alhambra, khán giả không khỏi phì cười vì độ bá đạo của anh chàng. Nhưng dù đất diễn rất ít ỏi, Chanyeol vẫn kịp để lại ấn tượng với người xem nhờ ngoại hình và diễn xuất rất dễ thương của mình.

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm