“Bá đạo” như Lisa (BLACKPINK), dù nổi giận hay nghiêm khắc cũng hút hồn fan vì quá xinh

HHT - Cô em út của BlackPink - Lisa không chỉ hút hồn fan bởi thành tích "khủng" khi từng là thí sinh duy nhất vượt qua cuộc thi tuyển chọn của công ty chủ quản YG tại Thái Lan với tỉ lệ chọi 1:4000 mà còn bởi vẻ ngoài xinh đẹp, ngọt ngào không góc chết.

Gần đây nhất, Lisa tiếp tục khiến fan “mất ăn mất ngủ” khi cô nàng tham gia chương trình Thanh xuân có bạn mùa 2 với tư cách người hướng dẫn vũ đạo cho các thực tập sinh. Lisa thường xuyên leo hot search Weibo.

“Bá đạo” như Lisa (BLACKPINK), dù nổi giận hay nghiêm khắc cũng hút hồn fan vì quá xinh ảnh 1

Điển hình như sau khi tập 8 phát sóng, từ khóa “Lisa nghiêm khắc” đã có lượt tìm kiếm số 1 trên Weibo và trụ hạng trong vòng nhiều giờ. Trong tập phát sóng này, Lisa cũng liên tục đốn tim khán giả với loạt biểu cảm hút hồn dù lúc đó, cô nàng đang giận giữ hay nghiêm khắc.

“Bá đạo” như Lisa (BLACKPINK), dù nổi giận hay nghiêm khắc cũng hút hồn fan vì quá xinh ảnh 2

Lisa khiến thí sinh lẫn khán giả ngạc nhiên bởi “đôi mắt” vô cùng tinh tế. Dù một lúc phải quan sát rất nhiều thi sính biểu diễn nhưng Lisa vẫn nhanh chóng phát hiện khi có thí sinh không nhớ bài hoặc thực hiện sai động tác dù rất nhỏ.

“Bá đạo” như Lisa (BLACKPINK), dù nổi giận hay nghiêm khắc cũng hút hồn fan vì quá xinh ảnh 3 Lisa chăm chú quan sát từng thí sinh biểu diễn và không hề lơ là dù chỉ một  giây. Cô nàng liên tục đưa ra những lời khuyên, lời nhắc nhở đanh thép tới thí sinh. 

Bên cạnh những lúc nghiêm khắc, Lisa còn khiến fan tan chảy bởi vẻ đáng yêu.

“Bá đạo” như Lisa (BLACKPINK), dù nổi giận hay nghiêm khắc cũng hút hồn fan vì quá xinh ảnh 4
“Bá đạo” như Lisa (BLACKPINK), dù nổi giận hay nghiêm khắc cũng hút hồn fan vì quá xinh ảnh 5
Không chỉ trong Thanh xuân có bạn mà từ trước đến nay, cứ mỗi lần xuất hiện, Lisa lại trở thành tâm điểm chú ý và khiến fan hâm mộ tan chảy.
“Bá đạo” như Lisa (BLACKPINK), dù nổi giận hay nghiêm khắc cũng hút hồn fan vì quá xinh ảnh 6 Trên sân khấu, Lisa luôn khiến fan trầm trồ bởi những động tác vũ đạo uyển chuyển và vẻ đẹp đầy mị lực. 
“Bá đạo” như Lisa (BLACKPINK), dù nổi giận hay nghiêm khắc cũng hút hồn fan vì quá xinh ảnh 7
“Bá đạo” như Lisa (BLACKPINK), dù nổi giận hay nghiêm khắc cũng hút hồn fan vì quá xinh ảnh 8
“Bá đạo” như Lisa (BLACKPINK), dù nổi giận hay nghiêm khắc cũng hút hồn fan vì quá xinh ảnh 9 Tại fansign thì đáng yêu như thế này đây.
“Bá đạo” như Lisa (BLACKPINK), dù nổi giận hay nghiêm khắc cũng hút hồn fan vì quá xinh ảnh 10 Chưa dừng lại ở đó, loạt ảnh đời thường, dễ thương hết mức của Lisa cũng nhận được sự thích thú của fan hâm mộ. Lisa là ngôi sao K-Pop duy nhất có nhiều bài đăng hơn 5.000.000 likes trên Instagram.
“Bá đạo” như Lisa (BLACKPINK), dù nổi giận hay nghiêm khắc cũng hút hồn fan vì quá xinh ảnh 11

Mỗi lần xuất hiện tại sân bay hay sự kiện, Lisa liên tục được các tờ báo danh giá dành tặng những lời khen có cánh và ưu ái gọi cô nàng là “fashion icon” (biểu tượng thời trang).

“Bá đạo” như Lisa (BLACKPINK), dù nổi giận hay nghiêm khắc cũng hút hồn fan vì quá xinh ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm