Ba gia vị cho ngày đầu tuần “hết xẩy”

Ba gia vị cho ngày đầu tuần “hết xẩy”
HHT - Tween trường TH Phạm Văn Hai đã được trải nghiệm “sự bùng nổ trong vị giác” bởi những “món” cực thú vị từ chương trình Power Now – Khai phóng tiềm năng do báo Hoa Học Trò – Thiên Thần Nhỏ và Tổ chức giáo dục YOLA thực hiện.

“Ngọt ngào” cùng chàng sứ giả Đỗ Hoàng Dương

Vốn “xuất thân” từ chương trình Giọng Hát Việt Nhí, nên chàng “hoàng tử” Đỗ Hoàng Dương rất được đông đảo các bạn tween trên sân trường ủng hộ. Khi ca khúc mới nhất Úm ba la của anh chàng vừa vang lên, ai nấy đều phấn khích đến nỗi đứng hẳn lên để nhún nhảy theo nhạc và nhiệt tình cổ vũ.

Ba gia vị cho ngày đầu tuần “hết xẩy” ảnh 1
Ba gia vị cho ngày đầu tuần “hết xẩy” ảnh 2

Với vai trò là người bạn, người anh và sứ giả của chương trình, Đỗ Hoàng Dương cũng bật mí bí kíp mà anh đã thực hiện để phát triển bản thân: “Quan trọng là không ngại thử thách, cố gắng thể hiện cá tính của mình, trải nghiệm những điều mà mình chưa từng thử trước đó!”. Chia sẻ và màn thể hiện của Đỗ Hoàng Dương đã khiến các fan nhí càng yêu thích anh chàng hơn.

Ba gia vị cho ngày đầu tuần “hết xẩy” ảnh 3

“Mặn mà” cùng những trò chơi bổ ích

Chương trình đã giúp tween trường Phạm Văn Hai hiểu rằng “Tiếng Anh không khó” với những trò chơi kết hợp kiến thức vui “nổ trời”. Nhờ khiếu hài hước của MC và giáo viên bản ngữ đến từ Tổ chức giáo dục YOLA, những thử thách đã diễn ra thật “mặn mà”, đem đến tràng cười thả ga cho các bạn học sinh. Trò chơi kết thúc mà ai nấy đều tiếc hùi hụi và vẫn giơ tay rần rần đầy khí thế.

Ba gia vị cho ngày đầu tuần “hết xẩy” ảnh 4
Ba gia vị cho ngày đầu tuần “hết xẩy” ảnh 5

“The mát” cùng cơn lốc giải thưởng

Dù bỏ lỡ cơ hội giật quà từ trò chơi trước, các tween vẫn có thể rinh về những chiếc thẻ tên Lớp Học Mật Ngữ “xinh hết mình”. Lại được sứ giả Đỗ Hoàng Dương trao tận tay, các bạn cười tít mắt để đón lấy.

Ba gia vị cho ngày đầu tuần “hết xẩy” ảnh 6

Phần chính của chương trình mà mọi người đều mong chờ chính là giải Nhất, Nhì, Ba và các giải tập thể trong vòng 1 của cuộc thi Power Now - Khai phóng tiềm năng. Top 30 bạn xuất sắc nhất của trường cũng sẽ đi tiếp vòng 2 và chinh phục những giải thưởng còn “khủng” hơn nữa. Song song đó, học bổng tiếng Anh toàn phần trị giá 15 triệu đồng cũng đã được Tổ chức giáo dục YOLA trao cho học sinh tiêu biểu nhất của trường.

Ba gia vị cho ngày đầu tuần “hết xẩy” ảnh 7

Đừng quên tiếp tục theo dõi để đón xem những “trạm dừng” vui nổ trời tiếp theo của chương trình bạn nhé!

Cuộc thi tiếng Anh Power Now - Khai phóng tiềm năng (Chinh phục Cambridge cùng Hoa Học Trò, Thiên Thần NhỏYOLA) dành cho học sinh các trường tiểu học và trung học cơ sở tại TP.HCM.

Cuộc thi diễn ra với hai vòng:

VÒNG I: CẤP TRƯỜNG

Tổ chức thi Reading cho học sinh toàn trường để tìm ra các bạn xuất sắc đạt giải Nhất – Nhì – Ba ở mỗi cấp độ. 

Lớp có số điểm cao nhất cũng sẽ nhận giải thưởng trị giá 1.000.000 VNĐ.

30 thí sinh có điểm cao nhất (Top 30) mỗi trường nhận được giấy khen của báo cùng học bổng trị giá 2.000.000 VNĐ và quà của YOLA.

VÒNG II: CẤP THÀNH PHỐ

Tổ chức thi Listening, Writing và Speaking (thời lượng 1 tiếng) tại các trung tâm YOLA cho top 30 mỗi trường để tìm ra các cá nhân đạt giải chung cuộc của tất cả các trường tham dự cuộc thi.

05 giải Nhất: Mỗi giải nhận học bổng 100% khóa học tiếng Anh tại YOLA trị giá tương đương 15.000.000 VNĐ và 100% lệ phí cho một lần dự thi chứng chỉ Cambridge.

25 giải Nhì: Mỗi giải nhận học bổng 50% khóa học tiếng Anh tại YOLA trị giá tương đương 7.500.000 VNĐ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm