Ba gương mặt mới ấn tượng nhất màn ảnh Hàn 2020: Không thể thiếu “18 Again” Lee Do Hyun

HHT - Phim truyền hình Hàn Quốc năm 2020 đã xuất hiện ba gương mặt mỹ nam mới nổi bật, diễn xuất siêu ổn, hứa hẹn sẽ trở thành trụ cột của màn ảnh xứ kim chi trong tương lai.

Kim Dong Hee (1999)

Ba gương mặt mới ấn tượng nhất màn ảnh Hàn 2020: Không thể thiếu “18 Again” Lee Do Hyun ảnh 1 Kim Dong Hee đã có một năm 2020 tuyệt vời với hai tựa phim đình đám: Itaewon Class và Extracurricular trên Netflix.

Chỉ mới đóng phim từ năm 2018 nhưng Kim Dong Hee đã giắt túi kha khá tựa phim được khán giả yêu thích như A-TEEN 1 (2018) A-TEEN 2 (2019), SKY Castle (2018). Năm nay, Kim Dong Hee có hẳn hai tựa phim ấn tượng là một vai phụ trong Itaewon Class, và thủ vai nam chính trong Extracurricular (Hoạt động ngoại khóa)...

Ba gương mặt mới ấn tượng nhất màn ảnh Hàn 2020: Không thể thiếu “18 Again” Lee Do Hyun ảnh 2 Trong Extracurricular, Kim Dong Hee thủ vai một nam sinh ban ngày đi học, ban đêm làm "tú ông".

Kim Dong Hee có đôi mắt một mí đặc trưng, nụ cười tươi tắn, vóc dáng khá cao ráo. Và hơn hết là khả năng diễn xuất tự nhiên. Anh chàng có thể thể hiện khía cạnh tươi sáng, ngây thơ của nhân vật; nhưng đồng thời cũng có thể thể hiện những sắc thái dữ dội, sắc bén hơn.

Màn thể hiện của Kim Dong Hee trong Extracurricular đã thuyết phục được những khán giả khó tính ở Hàn lẫn quốc tế. Anh chàng đã cho thấy được sự ngây thơ, non nớt của cậu nam sinh Ji Soo khi buộc phải mưu sinh quá sớm; đồng thời cũng cho thấy được sự biến đổi dần dần của nhân vật trước những biến cố xảy đến, trưởng thành hơn nhưng cũng u tối hơn.

Ba gương mặt mới ấn tượng nhất màn ảnh Hàn 2020: Không thể thiếu “18 Again” Lee Do Hyun ảnh 3  Đóng phim chưa nhiều lắm nhưng phim nào cũng gây dấu ấn.

Phim đã tham gia không nhiều nhưng toàn là phim ăn khách, khán giả Hàn Quốc cho rằng Kim Dong Hee quả là có mắt nhìn kịch bản. Với tuổi đời còn rất trẻ, Kim Dong Hee đang có một sự nghiệp rộng mở.

Ba gương mặt mới ấn tượng nhất màn ảnh Hàn 2020: Không thể thiếu “18 Again” Lee Do Hyun ảnh 4 Thật trông chờ dự án sắp tới của Kim Dong Hee!

Lee Do Hyun (1995)

Ba gương mặt mới ấn tượng nhất màn ảnh Hàn 2020: Không thể thiếu “18 Again” Lee Do Hyun ảnh 5 Lee Do Hyun tỏa sáng với vai "bố trẻ" trong 18 Again.

Lee Do Hyun đóng phim từ năm 2017. Anh chàng đóng vai phụ trong một số bộ phim như Prison Playbook (2017), Hotel Del Luna (2019)... Dù là vai phụ nhưng "Chàng cận vệ đom đóm" Chung Myung thầm lặng ở bên cạnh "chị Nguyệt" Jang Man Wol cả ngàn năm trong Hotel Del Luna đã gây ấn tượng sâu sắc với khán giả. Có những phân đoạn Lee Do Hyun tỏa sáng không thua kém nam chính Yeo Jin Goo. 

Ba gương mặt mới ấn tượng nhất màn ảnh Hàn 2020: Không thể thiếu “18 Again” Lee Do Hyun ảnh 6 Vẻ ngoài mỹ nam, diễn xuất tinh tế, Lee Do Hyun còn rất chăm chỉ với từng vai diễn dù là vai phụ.

Năm nay 2020, Lee Do Hyun đảm nhận vai nam chính trong 18 Again và ngay lập tức tỏa sáng với vai "bố trẻ" Hong Dae Young. Với diễn xuất tinh tế, Lee Do Hyun đã thực sự khiến khán giả tin rằng có tâm hồn một người bố tuổi trung niên bị mắc kẹt trong vẻ ngoài của cậu nam sinh 18 tuổi. Và tiếp sau đó, Lee Do Hyun lột xác với một vai diễn khác biệt hoàn toàn trong Sweet Home.

Ba gương mặt mới ấn tượng nhất màn ảnh Hàn 2020: Không thể thiếu “18 Again” Lee Do Hyun ảnh 7  Lee Do Hyun có đủ các yếu tố để đột phá trong tương lai.

Sở hữu vẻ ngoài mỹ nam có sức thu hút riêng, diễn xuất đa dạng tinh tế, Lee Do Hyun hứa hẹn sẽ còn tiến xa hơn nữa. Đặc biệt là khi anh chàng rất có ý thức học hỏi, luôn chăm chỉ với bất kỳ vai diễn nào được giao.

Ba gương mặt mới ấn tượng nhất màn ảnh Hàn 2020: Không thể thiếu “18 Again” Lee Do Hyun ảnh 8 Anh chàng hứa hẹn sẽ còn tỏa sáng hơn nữa trong tương lai.

Jo Byung Kyu (1996)

Ba gương mặt mới ấn tượng nhất màn ảnh Hàn 2020: Không thể thiếu “18 Again” Lee Do Hyun ảnh 9 Jo Byung Kyu đang nổi đình đám với siêu phẩm The Uncanny Counter.

Chàng trai tóc xoăn trẻ nhất biệt đội săn quỷ trong The Uncanny Counter (Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ) Jo Byung Kyu hiện đang là một trong những gương mặt ấn tượng nhất màn ảnh Hàn cuối năm 2020. Trong phim, Jo Byung Kyu đóng vai So Moon, một cậu chàng cấp ba bỗng một ngày tình cờ có được năng lực vượt trội, tham gia vào biệt đội săn quỷ gồm bốn người. 

Ba gương mặt mới ấn tượng nhất màn ảnh Hàn 2020: Không thể thiếu “18 Again” Lee Do Hyun ảnh 10 Ban ngày nấu mì, ban đêm săn quỷ, rảnh rỗi ngồi vẽ truyện tranh - đó là vai diễn của Jo Byung Kyu trong The Uncanny Counter.

Jo Byung Kyu đóng phim từ năm 2015, xuất hiện trong School 2015. Anh chàng bắt đầu tạo được dấu ấn riêng với SKY Castle (2018) - một hiện tượng của phim truyền hình xứ kim chi, Stove League (2019), tham gia bom tấn Arthdal Chronicles (2019). Và cho đến năm nay 2020, với thành công của The Uncanny Counter - bộ phim đạt tỷ suất người xem cao nhất từ trước đến nay của đài OCN, Jo Byung Kyu đã tạo được chỗ đứng nhất định cho mình. 

Ba gương mặt mới ấn tượng nhất màn ảnh Hàn 2020: Không thể thiếu “18 Again” Lee Do Hyun ảnh 11 Gần đây Jo Byung Kyu đều tham gia các tựa phim đình đám như SKY Castle...

Có thể nói Jo Byung Kyu không có vẻ mỹ nam hút mắt hoàn hảo, nhưng với diễn xuất tự nhiên và cuốn hút, anh chàng vẫn dư sức giữ chân khán giả trước màn hình. Nếu giữ vững phong độ, Jo Byung Kyu hứa hẹn sẽ trở thành một trong những gương mặt trụ cột của màn ảnh Hàn trong tương lai, những dự án tương lai của anh chàng rất đáng để trông chờ. Trong đó, dự án gần nhất có lẽ là The Uncanny Counter phần 2. Dù phần 1 còn chưa chiếu hết, nhưng với tỷ suất xem kỷ lục đài OCN đã lên kế hoạch thực hiện phần 2 để chiếu vào năm 2022.

Ba gương mặt mới ấn tượng nhất màn ảnh Hàn 2020: Không thể thiếu “18 Again” Lee Do Hyun ảnh 12 Diễn xuất tự nhiên, đa dạng đang giúp Jo Byung Kyu gây dấu ấn với khán giả.
Ba gương mặt mới ấn tượng nhất màn ảnh Hàn 2020: Không thể thiếu “18 Again” Lee Do Hyun ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm