Ba khoảnh khắc đỉnh cao khiến V (BTS) hút hồn khán giả trong show giải trí Mỹ

Ba khoảnh khắc đỉnh cao khiến V (BTS) hút hồn khán giả trong show giải trí Mỹ
HHT - Không nghi ngờ gì nữa, V (BTS) đã khiến fan girl khắp thế giới liêu xiêu vì những khoảnh khắc tỏa sáng này.

Nhân dịp sang Mỹ dự lễ trao giải Grammy, nhóm BTS đã làm khách mời trong show giải trí The Late Late Show with James Corden và lần đầu tiên mang đến ca khúc mới Black Swan. Tất nhiên cả bảy chàng trai đều xuất hiện cực ấn tượng, nhưng V chính là chàng trai tâm điểm chú ý với rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ khiến các fan xem đi xem lại không chán.

Ba khoảnh khắc đỉnh cao khiến V (BTS) hút hồn khán giả trong show giải trí Mỹ ảnh 1

Tiếng Anh tiến bộ bất ngờ

Trước kia, ai cũng biết tiếng Anh không phải điểm mạnh của các chàng trai BTS ngoại trừ trưởng nhóm RM. Lần này thì khác, V đã có thể đối đáp lượm liền bằng tiếng Anh với MC mà không còn phải nhờ đến RM giúp đỡ nữa. Trong phòng chờ đợi đến giờ ghi hình chương trình The Late Late Show with James Corden, khi MC hỏi thăm thì V đã trả lời rất ngắn gọn rằng "Never better" (Chưa bao giờ tốt hơn).

Ba khoảnh khắc đỉnh cao khiến V (BTS) hút hồn khán giả trong show giải trí Mỹ ảnh 2

Câu nói ngắn gọn, đủ ý cùng phong thái vô cùng tự tin, kèm theo chất giọng trầm ấm của V đã khiến đoạn đối đáp này nhanh chóng gây bão trên mạng xã hội. Thậm chí cụm từ Never Better cũng leo lên top trending Twitter toàn cầu nữa cơ.

Chưa hết, khi MC James Corden hỏi các thành viên BTS sẽ xử trí thế nào khi đang biểu diễn thì quên mất vũ đạo, V đã tự tin đáp "It’s not in my vocabulary" (Điều này không có trong khái niệm của tôi). Câu trả lời của V được fan khen là quá đỉnh, súc tích ngắn gọn mà vẫn nói được những gì cần nói, rằng V chẳng bao giờ quên vũ đạo cả.

Thần thái sáng bừng cả sân khấu

Ba khoảnh khắc đỉnh cao khiến V (BTS) hút hồn khán giả trong show giải trí Mỹ ảnh 3

Lâu nay, V luôn tỏa sáng mỗi khi biểu diễn trên sân khấu với vũ đạo đỉnh cao, thần thái cần lạnh lùng có lạnh lùng, cần ngọt ngào có ngọt ngào khiến các fan chỉ muốn đắm chìm trong từng ánh mắt của anh chàng. Khi cùng BTS mang ca khúc Black Swan lên sân khấu nước Mỹ, V tiếp tục đốn tim khán giả với phong thái đầy lãng tử, tỏa ra sức hút cực mạnh.

Chơi trò chơi cũng đáng yêu hết nấc

Ba khoảnh khắc đỉnh cao khiến V (BTS) hút hồn khán giả trong show giải trí Mỹ ảnh 4

Điểm nhất của show The Late Late Show with James Corden hẳn phải là khi BTS chơi trốn tìm với các MC. Khi này, V đã trốn ở phía sau máy quay nhưng bị MC phát hiện và kéo tay anh chàng lên sân khấu. Tuy đi trốn bất thành nhưng V vẫn cực tự tin, tay đút túi quần nhẹ nhàng bước theo James Corden, nhìn đáng yêu dễ thương vô cùng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm