Bà lão 87 tuổi gây sốt với nhiều tác phẩm nghệ thuật bằng Paint

Bà lão 87 tuổi gây sốt với nhiều tác phẩm nghệ thuật bằng Paint
HHT - Bà lão 87 tuổi này đang tạo nên một cơn sốt trên mạng bởi những bức tranh nghệ thuật mà bà vẽ bằng phần mềm Paint của máy tính.

Khác với những người bạn cùng tuổi, bà Concha Garcia Zaera, 87 tuổi, đến từ Cuba lại có một sở thích khá là kì là đó là vẽ tranh bằng phần mềm Paint trong máy tính. Bà biết đến phần mềm Paint là khi được các cháu của mình tặng cho một chiếc máy tính làm quà sinh nhật.

Kể từ đó, việc vẽ tranh bằng phần mềm này đã trở thành niềm đam mê bất tận của bà. Thông thường, để có thể hoàn thành được một bức tranh đẹp và hoàn thiện, bà mất khoảng 2 tuần ngồi chỉnh sửa từng chi tiết một sao cho thật ưng ý nhất.

Bà lão 87 tuổi gây sốt với nhiều tác phẩm nghệ thuật bằng Paint ảnh 1

Concha Garcia Zaera, 87 tuổi, đến từ Cuba tạo nên một cơn sốt từ những bức tranh vẽ bằng phần mềm Paint của mình.

Sau khi vẽ xong, bà thường xuyên post lên trên Facebook và mới đây là Instagram để chia sẻ với tất cả mọi người sở thích của mình. Điều thú vị là những bức tranh của bà Zaera thu hút sự chú ý khá lớn từ mọi người. Mặc dù tài khoản Instagramcủa bà mới chỉ lập vào ngày 9/3 vừa qua nhưng đến nay đã thu hút khoảng 108K lượt người theo dõi và con số này còn tăng lên từng ngày.

Chia sẻ với bào giới, bà Zaera cho hay: "Chồng tôi bị ốm nặng nên tôi hầu như chả đi đâu được vì còn ở nhà chăm sóc ông ý. Chính vì thế tôi đã bắt đầu vẽ, tôi vẽ từ cái đơn giản như ngôi nhà, ngọn núi, mỗi ngày, tôi vẽ một ít. Cứ như thế dần dà tôi có một bức tranh đẹp".

Bà lão 87 tuổi gây sốt với nhiều tác phẩm nghệ thuật bằng Paint ảnh 2

Ban đầu, đây chỉ là một việc để bà giết thời gian trong lúc ở nhà chăm sóc chồng của mình.

Thực sự tôi không phải là một người sáng tạo, nguồn cảm hứng của tôi chủ yếu là đến từ những tấm bưu thiếp mà chồng tôi tặng. Tôi cũng rất bất ngờ khi những bức tranh của mình được nhiều người yêu thích đến như vậy, có lẽ mọi người thích những thứ giản đơn mà ý nghĩa nên tranh của tôi mới được nhiều người biết đến như thế.

Bà lão 87 tuổi gây sốt với nhiều tác phẩm nghệ thuật bằng Paint ảnh 3

Nhưng sau đó, những bức tranh này trở nên nổi tiếng và được nhiều người quan tâm.

Bà lão 87 tuổi gây sốt với nhiều tác phẩm nghệ thuật bằng Paint ảnh 4

Hầu hết, những bức tranh này đều được lấy cảm hứng từ những tấm thiệp yêu thích mà chồng bà tặng cho bà.

Bà lão 87 tuổi gây sốt với nhiều tác phẩm nghệ thuật bằng Paint ảnh 5

Chính vì ý nghĩa đó mà các tác phẩm của bà càng được nhiều người quan tâm hơn. 

Theo dailymail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.