Bà mất nhưng chưa thể về chịu tang, Mark (GOT7) bật khóc trên sân khấu

Bà mất nhưng chưa thể về chịu tang, Mark (GOT7) bật khóc trên sân khấu
HHT - Anh thú nhận trong gia đình có chuyện buồn xảy ra và nhờ các fan mà anh đã được tiếp thêm sức mạnh.

Mới đây, thành viên Mark của GOT7 đã bật khóc trong đêm diễn thứ 3 của buổi concert Eyes On You tại Seoul khi đang chia sẻ cảm xúc của fan. Lý do chính là bởi anh vừa mất đi một thành viên trong gia đình.

Bà mất nhưng chưa thể về chịu tang, Mark (GOT7) bật khóc trên sân khấu ảnh 1

Bà mất nhưng chưa thể về chịu tang, Mark (GOT7) bật khóc trên sân khấu ảnh 2

Mark bắt đầu khóc khi nói về tình cảm của fan dành cho mình. Anh thú nhận trong gia đình có chuyện buồn xảy ra và nhờ các fan mà anh đã được tiếp thêm sức mạnh. Các thành viên đã ôm Mark để an ủi anh.

Bà mất nhưng chưa thể về chịu tang, Mark (GOT7) bật khóc trên sân khấu ảnh 3

Trước đó, vào sáng ngày 6 tháng 5, ông Raymond Tuan - bố của Mark đã thông báo tin buồn rằng mẹ của mình đã qua đời: "Tạm biệt Seoul ... đến trong niềm vui nhưng lại ra về trong nỗi buồn. Bà hãy yên nghỉ... bà sẽ vui vẻ theo dõi con trình diễn từ trên thiên đường". Bố mẹ của Mark đã lập tức trở về Mỹ để lo tang sự nhưng thành viên GOT7 vẫn phải hoàn thành nốt buổi diễn theo lịch trình.

Mới đây, tâm trạng của Mark dường như đã tốt lên khi anh chia sẻ bức ảnh mình đang gọi video về cho gia đình. Trên các mạng xã hội, các fan cũng gửi lời an ủi Mark. Nhiều người lấy làm tiếc vì nam thần tượng không thể trở về chịu tang bà.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm