Ba mẹ Khánh Vân (Mắt Biếc) từng lo lắng đến không nuốt nổi cơm khi con gái dính thị phi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cùng tham gia chương trình "Tình trăm năm", gia đình diễn viên Khánh Vân đã tiết lộ chuyện tình yêu "thuở xa xưa" của hai vị phụ huynh và những lời tâm tình đầy xúc động của hai đứa con hiếu thảo.

Tại chương trình, ba mẹ của nữ diễn viên là chú Khánh Lân và cô Kim Hoa, đã tâm sự về quãng thời gian con gái bị anti-fan "tấn công" trên mạng xã hội. Cả hai chia sẻ từng không nuốt cơm nổi, phải ra ngoài hè ngồi nhìn người qua lại và ăn cháo cho dễ nuốt.

"Tôi khóc nhiều, không chịu nổi. Đồng ý là bé Vân lớn rồi, và đã chọn theo nghề thì phải chịu. Nhưng bé mới vào nghề và thích làm diễn viên trong sạch, không thích được biết đến vì những vụ lùm xùm từ trên trời rơi xuống. Mình làm mẹ mà chịu không nổi, thương con đứt ruột" - mẹ của Khánh Vân tâm sự.

Ba mẹ Khánh Vân (Mắt Biếc) từng lo lắng đến không nuốt nổi cơm khi con gái dính thị phi ảnh 1

Đỗ Khánh Vân tại trường quay

Ba mẹ Khánh Vân (Mắt Biếc) từng lo lắng đến không nuốt nổi cơm khi con gái dính thị phi ảnh 2

Ba và mẹ của Khánh Vân

Tại đây, MC Quyền Linh cũng trấn an phụ huynh của Khánh Vân: "Mỗi giai đoạn sẽ có một scandal khác nhau, thậm chí không phải mình gây ra mà chỉ vô tình lọt vào tầm ngắm của scandal đó. Nên đó là điều mà người nghệ sĩ phải vượt qua. Nhưng mình không gây ra thì cũng chẳng phải sợ gì cả!".

Cũng xuất hiện tại chương trình, diễn viên Đỗ Khánh Vân và em trai gửi những lời yêu thương nhất đến ba mẹ: "Con cảm thấy rất hạnh phúc và may mắn khi gia đình mình lúc nào cũng vui vẻ. Từ bé đến lớn chưa từng thấy bố mẹ lớn tiếng với nhau. Mặc dù cả hai con đều không sống gần bố mẹ, nhưng tụi con hi vọng bố mẹ không cần lo lắng cho tụi con quá, vì tụi con như cỏ dại quăng đâu cũng sống được.

Bố mẹ cứ thoải mái xài tiền của hai đứa, vì tụi con kiếm tiền cũng không quá vất vả và cũng biết tự cách chăm sóc mình. Từ nhỏ đến lớn đã được bố mẹ chăm sóc, nên đã đến lúc bố mẹ cho tụi con cơ hội được trả công ơn cho bố mẹ. Bố mẹ đừng lo sẽ là gánh nặng cho con cái, vì tụi con rất vui và giàu có".

Ba mẹ Khánh Vân (Mắt Biếc) từng lo lắng đến không nuốt nổi cơm khi con gái dính thị phi ảnh 3

Bên cạnh đó, ba mẹ của nữ diễn viên Mắt Biếc cũng chia sẻ kỉ niệm tình yêu và hôn nhân gần 30 năm. Theo đó, ở thời điểm 31 tuổi, chú Lân đang là ông chủ tiệm sang băng đĩa thì "si mê" cô nàng học việc ở tiệm tóc xinh đẹp kế bên. Đến khi cô Hoa ngỏ lời thử nghiệm cắt tóc cho chú, cơ duyên của đôi trẻ hơn kém nhau gần một giáp mới bắt đầu. Mặc dù cũng đã U40, nhưng sau 4 năm quen nhau, cả hai mới được gia đình chấp thuận cho về chung một nhà.

Ba mẹ Khánh Vân (Mắt Biếc) từng lo lắng đến không nuốt nổi cơm khi con gái dính thị phi ảnh 4

"Em gái tôi đi xem bói, người ta bảo tôi và Hoa không hợp tuổi. Tôi mạng mộc, Hoa mạng kim - cái cây mọc trên miếng sắt thì chỉ 3 năm là chết; mà không chết đi nữa thì có cơm không cùng ăn, có giường không cùng nằm. Lúc đó, tôi đấu tranh với gia đình, tức quá bỏ nhà đi theo em này luôn" - chú vừa nghiêm túc, vừa hài hước kể lại.

Ba mẹ Khánh Vân (Mắt Biếc) từng lo lắng đến không nuốt nổi cơm khi con gái dính thị phi ảnh 5

Thời ấy nghèo, nên phải hơn 1 năm sau, cô chú mới dám sinh con đầu lòng - cũng là diễn viên Đỗ Khánh Vân. Nói về sự nổi tiếng của con gái sau vai diễn Trà Long trong Mắt Biếc chú Lân tự hào: "Khi Vân được fan xin chụp hình, hai ông bà đứng nhìn mà mặt cứ vênh lên như bánh đa phơi nắng. Nhưng được chỉ được mấy ngày đầu, chứ sau đó hai ông bà nhiều lúc phải đứng dầm mưa cả tiếng đồng hồ để chờ con".

Ba mẹ Khánh Vân (Mắt Biếc) từng lo lắng đến không nuốt nổi cơm khi con gái dính thị phi ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm