Bà mẹ thể hiện tình yêu bóng đá qua trang phục dành cho hai con gái

Bà mẹ thể hiện tình yêu bóng đá qua trang phục dành cho hai con gái
HHT - Chào mừng World Cup 2018 đang diễn ra ở Nga, chị  Franciellen Lemes Fernandes sống tại Florida, Mỹ đã tự tay may 32 bộ trang phục truyền thống của các nước tham dự World Cup cho hai cô con gái song sinh Beatriz và Olivia của mình.

Đây cũng là cách để chị Franciellen tìm hiểu các nền văn hoa khác nhau trên thế giới. "Biết là World Cup sắp đến, tôi phát hiện ra là mình chẳng biết gì về các nước cả, thậm chí cả cờ của họ cũng không", bà mẹ 32 tuổi chia sẻ.

Bà mẹ thể hiện tình yêu bóng đá qua trang phục dành cho hai con gái ảnh 1
Bà mẹ thể hiện tình yêu bóng đá qua trang phục dành cho hai con gái ảnh 2

Để làm ra những bộ đồ xinh xắn cho hai cô con gái sinh đôi BeatrizOlivia, chị Franciellen đã dành ra 3 tháng để nghiên cứu về từng nước trong các trận đấu, đặc biệt là cách may các trang phục truyền thống của các nước.

Bà mẹ thể hiện tình yêu bóng đá qua trang phục dành cho hai con gái ảnh 3
Bà mẹ thể hiện tình yêu bóng đá qua trang phục dành cho hai con gái ảnh 4

Sau đó bằng kỹ thuật cắt may thành thục, chị đã tạo ra những bộ đồ đẹp mắt cho hai cô con gái cưng mới 2 tuổi.

Tất cả đều được làm từ quần áo cũ của con chị. Phần phụ kiện trang trí cũng được làm thủ công tại nhà. Chi phí mỗi bộ đồ tốn không đến 4 đô la. Một số bộ đồ mất khoảng 2 ngày thì hoàn thành, nhưng có bộ chỉ cần vài giờ là xong.

Bà mẹ thể hiện tình yêu bóng đá qua trang phục dành cho hai con gái ảnh 5
Bà mẹ thể hiện tình yêu bóng đá qua trang phục dành cho hai con gái ảnh 6

"Tôi thường chụp ảnh con từ khi chúng mới chào đời, và bí quyết của tôi là chụp chúng sau bữa trưa.” - chị Franciellen chia sẻ. Lần này cũng vậy, chị cho các con mặc quần áo trước khi ăn trưa, đợi khi các con ngủ, chị mới thêm các phụ kiện vào rồi chụp lại những bức ảnh vô cùng đáng yêu và độc đáo. 

Theo independent.co.uk
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm