"Bà mối" Ái Phương gieo duyên cho 10 "soái ca" trong gameshow hẹn họ mới toanh

"Bà mối" Ái Phương gieo duyên cho 10 "soái ca" trong gameshow hẹn họ mới toanh
HHT - Gameshow với sự có mặt của 10 “soái ca” trên ghế nóng, dẫn dắt duyên dáng của MC Ái Phương giúp cho cô gái bày tỏ tình cảm với người mình yêu mến.

Gameshow Tình Yêu Hoàn Mỹ - cơ hội đặc biệt dành cho những cô gái bày tỏ tình cảm với một trong 10 chàng trai ưu tú của chương trình. Họ sẽ tìm hiểu nhau qua những cuộc trò chuyện thú vị. Lắng nghe lời bày tỏ chân thành xuất phát từ trái tim, để tìm thấy những tâm hồn đồng điệu.

Một chương trình truyền hình đặc biệt tạo cơ hội cho những cô gái bày tỏ tình cảm với chàng trai mà mình cảm mến. 10 chàng trai ưu tú về ngoại hình lẫn tính cách. Những cô gái xinh đẹp và dũng cảm đối diện với tình cảm của chính mình trước đông đảo khán giả.

Tất cả sẽ cùng trải nghiệm mọi cung bậc cảm xúc thông qua những giai đoạn của chương trìn, tìm hiểu nhau qua những chủ đề trò chuyện thú vị. Khán giả cùng hòa mình, đắm chìm trong không gian lãng mạn và  lắng nghe lời bày tỏ chân thành xuất phát từ trái tim.

"Bà mối" Ái Phương gieo duyên cho 10 "soái ca" trong gameshow hẹn họ mới toanh ảnh 1
Mỗi tập sẽ có 10 “soái ca” và 1 khách mời nữ đến tham gia.

Với luật chơi đơn giản, nhiều màu sắc, Tình Yêu Hoàn Mỹ hứa hẹn sẽ là sân khấu của những màn tỏ tình ngọt ngào, lãng mạn và nhiều bất ngờ. Nếu họ chọn, nam khách mời đồng ý thì hai người sẽ thành một đôi và cùng rời khỏi chương trình.

Bên cạnh MC Ái Phương thì dàn "soái ca" cũng đã được bật mí với nhiều gương mặt quen thuộc như diễn viên Anh Tú, ca sĩ Trọng Hiếu IdolJaykii, Jsol, Nam vương Cao Xuân Tài, Thúc Lĩnh Lincoln, rapper 1Dee,...

"Bà mối" Ái Phương gieo duyên cho 10 "soái ca" trong gameshow hẹn họ mới toanh ảnh 2

"Bà mối" Ái Phương gieo duyên cho 10 "soái ca" trong gameshow hẹn họ mới toanh ảnh 3

"Bà mối" Ái Phương gieo duyên cho 10 "soái ca" trong gameshow hẹn họ mới toanh ảnh 4

"Bà mối" Ái Phương gieo duyên cho 10 "soái ca" trong gameshow hẹn họ mới toanh ảnh 5

"Bà mối" Ái Phương gieo duyên cho 10 "soái ca" trong gameshow hẹn họ mới toanh ảnh 6

"Bà mối" Ái Phương gieo duyên cho 10 "soái ca" trong gameshow hẹn họ mới toanh ảnh 7

"Bà mối" Ái Phương gieo duyên cho 10 "soái ca" trong gameshow hẹn họ mới toanh ảnh 8

"Bà mối" Ái Phương gieo duyên cho 10 "soái ca" trong gameshow hẹn họ mới toanh ảnh 9

MỚI - NÓNG
Bìa báo Hoa Học Trò số 1 (10/1991)
30 năm với tuổi hoa
HHT - Trước khi xuất hiện những cú click chuột giúp nắm bắt thông tin của cả thế giới, đã có một thời, những cô cậu học trò cuối 7x, 8x, thậm chí là đầu 9x, chỉ chờ đến ngày được cầm trên tay một cuốn báo. Hẳn nhiều bạn vẫn còn nhớ cái cảm giác háo hức chạy ra sạp báo cầm trên tay cuốn Hoa Học Trò nóng hổi vừa thổi vừa xem. Thế rồi bao người chuyền tay nhau đọc, mê mẩn, say đắm với những trang báo ngọt lịm...
Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?
Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?
HHT - Huấn luyện viên Roberto Mancini của Ý đã có một hành động khiến rất nhiều người khó hiểu trong trận đấu với xứ Wales: Đó là ông thay thủ môn ở phút thứ 89. Nhiều người xem cho rằng đây là một hành động vô nghĩa, thừa thãi. Tuy nhiên, những người hiểu rõ Mancini lại cho biết một ý nghĩa xúc động đằng sau đó.

Có thể bạn quan tâm