Ba mỹ nam "Hương Vị Tình Thân" đọ cơ bắp: "Shark" Long Mạnh Trường chuẩn chỉnh nhất phim?

HHT - Khi đặt ba nam diễn viên Mạnh Trường, Hoàng Anh Vũ và Sỹ Hưng của “Hương Vị Tình Thân” lên bàn cân thì kết quả thật bất ngờ. "Shark" Long Mạnh Trường với thâm niên làm người mẫu liệu có là chàng trai 6 múi chuẩn chỉnh nhất phim?
Ba mỹ nam "Hương Vị Tình Thân" đọ cơ bắp: "Shark" Long Mạnh Trường chuẩn chỉnh nhất phim? ảnh 1

Mạnh Trường là nam chính của bộ phim Hương Vị Tình Thân, lại vào vai chàng tổng tài trong truyền thuyết: Đẹp trai, giàu có, bên ngoài lạnh lùng bên trong ấm áp và có rất nhiều khoảnh khắc để khoe vóc dáng cực phẩm của mình.

Ba mỹ nam "Hương Vị Tình Thân" đọ cơ bắp: "Shark" Long Mạnh Trường chuẩn chỉnh nhất phim? ảnh 2

Trước khi trở thành diễn viên, Mạnh Trường từng làm người mẫu nhờ chiều cao đáng nể 1m82 và thân hình săn chắc. Mạnh Trường chỉ cần mặc áo thun để lộ thân hình mạnh mẽ, nam tính là đủ khiến netizen "thả tim" rần rần.

Ba mỹ nam "Hương Vị Tình Thân" đọ cơ bắp: "Shark" Long Mạnh Trường chuẩn chỉnh nhất phim? ảnh 3

Trên trang cá nhân, Mạnh Trường hầu như không khoe ảnh body như nhiều nam diễn viên khác. Tuy vậy trên phim, nam diễn viên vẫn có những cảnh quay dưới bể bơi. Chỉ cần nhìn "bờ vai Thái Bình Dương" và đôi tay rắn chắc của Mạnh Trường là biết anh chăm tập thể thao thế nào.

Ba mỹ nam "Hương Vị Tình Thân" đọ cơ bắp: "Shark" Long Mạnh Trường chuẩn chỉnh nhất phim? ảnh 4

Nhưng cũng có lúc Mạnh Trường phải ngượng ngùng vì cơ bụng... sáu múi dồn một của mình. Trong một cảnh quay nhảy xuống nước cứu Nam, Mạnh Trường đã vô tình để lộ vòng bụng hơi bự khiến nhiều khán giả được dịp ùa vào trêu chọc nam diễn viên.

Ba mỹ nam "Hương Vị Tình Thân" đọ cơ bắp: "Shark" Long Mạnh Trường chuẩn chỉnh nhất phim? ảnh 5

Hoàng Anh Vũ đóng vai Huy - em trai "Shark" Long tuy toàn diện đồ rộng rãi, không thấy rõ cơ bắp nhưng thực ra anh chàng cũng sở hữu thân hình rất ổn.

Ba mỹ nam "Hương Vị Tình Thân" đọ cơ bắp: "Shark" Long Mạnh Trường chuẩn chỉnh nhất phim? ảnh 6

Hoàng Anh Vũ nhiều lần chia sẻ những bức hình cởi trần khoe thân hình săn chắc nhờ tập gym đều đặn.

Ba mỹ nam "Hương Vị Tình Thân" đọ cơ bắp: "Shark" Long Mạnh Trường chuẩn chỉnh nhất phim? ảnh 7

Sỹ Hưng vai Dũng Matthew vốn là Quán quân cuộc thi Người mẫu thời trang 2018 nên chiều cao và thân hình đều chuẩn không cần chỉnh. Góc nghiêng thần thánh cũng là lợi thế của Sỹ Hưng với chiếc mũi cao vút và khuôn mặt lai Tây.

Ba mỹ nam "Hương Vị Tình Thân" đọ cơ bắp: "Shark" Long Mạnh Trường chuẩn chỉnh nhất phim? ảnh 8

Anh chàng tất nhiên không ngại chụp selfie khoe trọn dáng vóc rắn rỏi như thế này. Ghé vào trang cá nhân của Sỹ Hưng, hẳn nhiều khán giả sẽ công nhận dáng đẹp nên nam diễn viên mặc đồ gì cũng chuẩn, từ suit lịch lãm đến đồ thể thao năng động.

Ba mỹ nam "Hương Vị Tình Thân" đọ cơ bắp: "Shark" Long Mạnh Trường chuẩn chỉnh nhất phim? ảnh 9
Ba mỹ nam "Hương Vị Tình Thân" đọ cơ bắp: "Shark" Long Mạnh Trường chuẩn chỉnh nhất phim? ảnh 13
Tin liên quan