Ba mỹ nhân showbiz Việt lại "đụng hàng" váy: Ai mặc đẹp hơn?

Ba mỹ nhân showbiz Việt lại "đụng hàng" váy: Ai mặc đẹp hơn?
HHT - Không chỉ tôn dáng, bộ đầm quây ôm sát, xẻ đùi của Chung Thanh Phong khai thác tối đa vẻ đẹp của Bích Phương, Hà Anh và Minh Tú.

Ba mỹ nhân showbiz Việt lại "đụng hàng" váy: Ai mặc đẹp hơn? ảnh 1

Gái một con Hà Anh trở lại sau thời gian dài vắng bóng tại các sự kiện, sàn diễn. Trung thành với phong cách gợi cảm, cựu giám khảo Vietnam's Next Top Model diện thiết kế váy quây dài, ôm sát cơ thể gam màu vàng ánh kim. Phần xẻ đùi tôn lên đôi chân thon dài của cựu siêu mẫu. Phụ kiện giày cao gót quai ngang và bông tai ánh kim ăn nhập tổng thể.

Ba mỹ nhân showbiz Việt lại "đụng hàng" váy: Ai mặc đẹp hơn? ảnh 2

Mẫu đầm của NTK Chung Thanh Phong từng được Minh Tú diện trước đó không lâu. Khác với Hà Anh, "cô tiên răng thỏ" chọn khuyên tai bản nhỏ, giày cao gót đen và để tóc xoăn lọn to nữ tính.

Ba mỹ nhân showbiz Việt lại "đụng hàng" váy: Ai mặc đẹp hơn? ảnh 3

Không phải là siêu mẫu nhưng nhờ lợi thế đôi chân thon dài, Bích Phương vẫn mặc đẹp không kém cạnh Hà Anh, Minh Tú khi đụng chung váy. Cô kết hợp món đồ này cùng đôi sandal ánh kim quai ngang của Giuseppe Zanotti và khuyên tai tròn bản to. Giọng ca Bùa yêu chọn lối make up tone nude tôn lên vẻ sexy vốn có.

Ba mỹ nhân showbiz Việt lại "đụng hàng" váy: Ai mặc đẹp hơn? ảnh 4

Đứng chung khuôn hình, ba mỹ nhân không hề kém cạnh nhau khi diện chung váy.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm