Ba mỹ nhân Việt cùng diện mẫu váy đính lông, vì sao Tăng Thanh Hà được khen nổi trội nhất?

HHT - Bộ váy được ca sĩ Phương Linh, diễn viên Tăng Thanh Hà và mới đây nhất là Người đẹp Nhân ái của Hoa Hậu Việt Nam 2020 Mai Phương chọn mặc. Mỗi cô gái mang đến một phong cách khác nhau, nhưng phong cách của Tăng Thanh Hà nhận được sự khen ngợi nhiều nhất.

Đây là một thiết kế của NTK Lê Thanh Hòa, chiếc váy được đính kết lông vũ tinh tế và xẻ cao. Nói mẫu váy dễ mặc thì cũng không hẳn, vì nếu body không đẹp thì rất dễ lộ khuyết điểm.

Ba mỹ nhân Việt cùng diện mẫu váy đính lông, vì sao Tăng Thanh Hà được khen nổi trội nhất? ảnh 1
Ca sĩ Phương Linh là người diện mẫu váy này đầu tiên trong 3 mỹ nhân, cô mặc trong một lần chụp hình. Tuy không có chiều cao lý tưởng như Tăng Thanh Hà hay Mai Phương, nhưng cách trang điểm và tạo dáng của Phương Linh vẫn nhận được nhiều lời khen.
Ba mỹ nhân Việt cùng diện mẫu váy đính lông, vì sao Tăng Thanh Hà được khen nổi trội nhất? ảnh 2

Phương Linh chọn trang điểm tông nude, tạo dáng vô cùng xinh đẹp.

Ba mỹ nhân Việt cùng diện mẫu váy đính lông, vì sao Tăng Thanh Hà được khen nổi trội nhất? ảnh 3

 Khác với phong cách của Phương Linh khi diện mẫu váy này, Tăng Thanh Hà mang đến thần thái của một nữ thần khi mặc bộ váy chụp cho sách ảnh thời trang của Dzung Yoko.

Ba mỹ nhân Việt cùng diện mẫu váy đính lông, vì sao Tăng Thanh Hà được khen nổi trội nhất? ảnh 4

 Tăng Thanh Hà được khen hết lời với bộ ảnh này, cô mang đến cảm giác bay bổng và sang trọng, thể hiện được trọn vẹn concept của tác giả cuốn sách ảnh.

Ba mỹ nhân Việt cùng diện mẫu váy đính lông, vì sao Tăng Thanh Hà được khen nổi trội nhất? ảnh 5

 Người đẹp Nhân Ái của Hoa Hậu Việt Nam 2020 Huỳnh Nguyễn Mai Phương mới đây cũng diện thiết kế này trong một lần tham gia sự kiện. Khác hẳn với hình tượng nữ thần của Tăng Thanh Hà hay hình ảnh gợi cảm của Phương Linh, Mai Phương lại được khen sắc sảo như một “yêu nữ”.

Ba mỹ nhân Việt cùng diện mẫu váy đính lông, vì sao Tăng Thanh Hà được khen nổi trội nhất? ảnh 6

 Cách trang điểm và làm tóc của Mai Phương giúp cô khoe trọn khuôn mặt xinh đẹp.

Ba mỹ nhân Việt cùng diện mẫu váy đính lông, vì sao Tăng Thanh Hà được khen nổi trội nhất? ảnh 7

 Từ sau khi kết thúc cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020, Huỳnh Nguyễn Mai Phương tham gia khá nhiều các chương trình nhân ái. Bên cạnh đó, cô cũng rất chịu khó tham gia các sự kiện. Khác với hình ảnh dịu dàng nền nã mỗi khi tham gia các chương trình thiện nguyện, khi đi sự kiện, Mai Phương lại chọn phong cách gợi cảm quyến rũ.

Ba mỹ nhân Việt cùng diện mẫu váy đính lông, vì sao Tăng Thanh Hà được khen nổi trội nhất? ảnh 11
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Từ việc KRI Nanggala-402 mất tích, nhìn lại những tai nạn tàu ngầm đáng sợ trên thế giới
Từ việc KRI Nanggala-402 mất tích, nhìn lại những tai nạn tàu ngầm đáng sợ trên thế giới
HHT - Thủy thủ đoàn trên những con tàu lênh đênh ngoài biển đã phải chịu nhiều hiểm nguy rồi, nhưng thủy thủ đoàn trên tàu ngầm còn có thể phải đối mặt với nhiều rủi ro hơn nữa. KRI Nanggala-402 không phải là con tàu ngầm đầu tiên gặp nạn. Trước nó, đã có những vụ tai nạn tàu ngầm khác, cũng rất đau lòng.

Có thể bạn quan tâm

Lâu lắm rồi mới thấy Hoa hậu Kỳ Duyên dịu dàng đến thế, xinh đẹp tựa nàng thơ

Lâu lắm rồi mới thấy Hoa hậu Kỳ Duyên dịu dàng đến thế, xinh đẹp tựa nàng thơ

HHT - Ở thời điểm hiện tại, sẽ không ngoa khi nhận xét Kỳ Duyên là một trong những nàng hậu có sức ảnh hưởng lớn đến với giới trẻ, đặc biệt là những người yêu thích thời trang. Không đi theo lối mòn, Kỳ Duyên luôn xây dựng cho bản thân hình ảnh một Hoa hậu xinh đẹp, cá tính nhưng không kém phần sang trọng.
Jisoo (BLACKPINK) đăng ảnh selfie, mặc đồ đơn giản nhưng đúng chuẩn “đại sứ thương hiệu”

Jisoo (BLACKPINK) đăng ảnh selfie, mặc đồ đơn giản nhưng đúng chuẩn “đại sứ thương hiệu”

HHT - Trong khi các đại sứ thương hiệu của Dior là Angela Baby, Triệu Lệ Dĩnh và Suzy tháng này đều có bộ ảnh chụp tạp chí đẹp long lanh thì Jisoo (BLACKPINK) gần như “bặt vô âm tín”. Nữ idol mới đây đã đăng loạt ảnh selfie với loạt đồ nhìn khá đơn giản, nhưng bóc giá mới thấy choáng.