“Bà Năm Bống” Duy Khánh "lầy lội" trên đường phố Mỹ, úp mở chuẩn bị ra mắt phần 2

“Bà Năm Bống” Duy Khánh "lầy lội" trên đường phố Mỹ, úp mở chuẩn bị ra mắt phần 2
HHT - “Bà Năm Bống” Duy Khánh khiến người xem phải cười ngất với loạt biểu cảm, thả dáng “bá đạo” trên đất Mỹ.

Chắc hẳn khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ vẫn còn nhớ tới web-series Bà Năm Bống được nam diễn viên Duy Khánh ra mắt vào khoảng thời gian đầu năm 2019 với sự tham gia của nhiều gương mặt "ăn khách" như Quang Trung, CrisDevil, Jang Mi.

Đây là một bộ phim ngắn, hài hước với nội dung xoay quanh cuộc đọ sức giữa những giá trị truyền thống và những điều hiện đại. Quán của bà Năm Bống trước nay đều phục vụ những món ăn thuần Việt với những giá trị đặc trưng của những món ăn truyền thống, thế nhưng khi cô con gái của bà Năm đi du học trở về lại muốn được phục vụ món ăn Tây trong quán. Điều này dẫn đến mâu thuẫn giữa hai mẹ con và kết quả cuối cùng sẽ được quyết định bởi một cuộc tranh tài. Phim gây ấn tượng không chỉ bởi kết cấu, kịch bản thú vị mà còn bởi phần diễn xuất, biểu cảm “lầy lội” đặc trưng của nam diễn viên Duy Khánh trong vai bà 5 Bống.

“Bà Năm Bống” Duy Khánh "lầy lội" trên đường phố Mỹ, úp mở chuẩn bị ra mắt phần 2 ảnh 1
“Bà Năm Bống” Duy Khánh "lầy lội" trên đường phố Mỹ, úp mở chuẩn bị ra mắt phần 2 ảnh 2

Nửa năm sau tập cuối của web-series này, Duy Khánh khiến khán giả bất ngờ tới mức “bật ngửa” khi đem nguyên vẹn hình ảnh của bà 5 Bống trong chuyến đi tới Mỹ. Vẫn bộ trang phục áo bà ba, quần lụa đen, mái tóc ngắn ngang vai được uốn cong, bà 5 Bống gây cười với những biểu cảm “lầy lội”, hài hước, lúc thì ngồi hiên ngang giữa thang máy, khi thì thả dáng giữa đường phố Mỹ. Đặc biệt, dáng ngồi khoanh chân, đặc trưng của bà 5 Bống được Duy Khánh “tận dụng” để làm dáng pose hình chủ yếu đầy thú vị ở khắp mọi nơi.

 
“Bà Năm Bống” Duy Khánh "lầy lội" trên đường phố Mỹ, úp mở chuẩn bị ra mắt phần 2 ảnh 3
“Bà Năm Bống” Duy Khánh "lầy lội" trên đường phố Mỹ, úp mở chuẩn bị ra mắt phần 2 ảnh 4
“Bà Năm Bống” Duy Khánh "lầy lội" trên đường phố Mỹ, úp mở chuẩn bị ra mắt phần 2 ảnh 5
“Bà Năm Bống” Duy Khánh "lầy lội" trên đường phố Mỹ, úp mở chuẩn bị ra mắt phần 2 ảnh 6
“Bà Năm Bống” Duy Khánh "lầy lội" trên đường phố Mỹ, úp mở chuẩn bị ra mắt phần 2 ảnh 7

Sau khi Duy Khánh tung loạt hình này, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự hào hứng, thích thú trên MXH. Nhiều người dành lời khen cho sự hài hước của bà Năm Bống trong bộ ảnh, đồng thời mong chờ Duy Khánh sẽ ra mắt phần 2 cho web drama này sau phần 1 khá ngắn chỉ vỏn vẹn 3 tập phim. Và không đợi khán giả phải chờ lâu, Duy Khánh sẽ giới thiệu Bà Năm Bống phần 2 trong thời gian ngắn tới đây.

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm