"Bà Năm Bống" Duy Khánh xúc động khi nhận giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp

"Bà Năm Bống" Duy Khánh xúc động khi nhận giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp
HHT - Nam diễn viên cho biết bản thân rất xúc động khi bất ngờ nhận vinh dự quá lớn này.

Tối 27/12 tại lễ trao giải điện ảnh Ngôi Sao Xanh lần thứ 6, nam diễn viên Duy Khánh đã bất ngờ được xướng tên tại hạng mục Nam diễn viên Web drama xuất sắc nhất với màn nhập vai ấn tượng trong dự án Bà Năm Bống.

"Bà Năm Bống" Duy Khánh xúc động khi nhận giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp ảnh 1

Qua hai phần được sản xuất trong năm 2019, web drama này đã dần trở thành thương hiệu nổi bật của Duy Khánh. Đặc biệt, nét diễn xuất đa dạng, sinh động và duyên dáng của nam diễn viên ngày càng được yêu thích.

"Bà Năm Bống" Duy Khánh xúc động khi nhận giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp ảnh 2
"Bà Năm Bống" Duy Khánh xúc động khi nhận giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp ảnh 3

Chia sẻ về cảm xúc lần đầu tiên nhận được một giải thưởng nghệ thuật, Duy Khánh cho biết: “Cảm xúc của Duy Khánh hiện tại rất hạnh phúc và xúc động vì đây đúng nghĩa là giải thưởng đầu tiên đánh dấu một chặng đường theo nghệ thuật hơn 4 năm qua của Duy Khánh.

Lúc lên nhận giải, cảm giác của Khánh rất khó tả, run và hồi hộp lắm. Khánh không đủ nhận thức mình đang chia sẻ gì, chỉ biết là mình nói rất nhiều và khiến mọi người bên dưới cười quá trời. Thật sự Khánh rất cảm ơn giải thưởng Ngôi Sao Xanh và khán giả đã ghi nhận sự nỗ lực và quá trình cống hiến của bản thân”.

"Bà Năm Bống" Duy Khánh xúc động khi nhận giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp ảnh 4

“Năm 2019 gần như Khánh đã thực hiện được gần hết những hoạch định của bản thân rồi nên Khánh sung sướng lắm. Hy vọng năm sau Khánh sẽ xuất hiện nhiều hơn cũng như có thêm loạt vai diễn đa sắc màu hơn nữa.

Kế hoạch trong năm 2020 của Khánh đang ấp ủ là sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm web drama thật hay. Ngoài ra, Khánh cũng sẽ tham gia một vài dự án điện ản trong thời gian tới. Hi vọng khán giả sẽ luôn yêu mến và ủng hộ Duy Khánh trong suốt thời gian qua”- Duy Khánh chia sẻ thêm về những kế hoạch trong năm mới.

"Bà Năm Bống" Duy Khánh xúc động khi nhận giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm