"Bà Nội" Miu Lê tung teaser MV mang màu sắc kinh dị, gây tò mò với hình tượng "ma nữ"

"Bà Nội" Miu Lê tung teaser MV mang màu sắc kinh dị, gây tò mò với hình tượng "ma nữ"
HHT - Sau poster “nhá hàng” dự án âm nhạc mới – MV "Muốn", 9 giờ tối 09/09, Miu Lê đã chính thức tung teaser đánh dấu sự trở lại sau gần 1 năm “im hơi lặng tiếng”.

Ngay khi teaser được đăng tải, khán giả đã vô cùng ấn tượng với hình tượng mới ma mị, thậm chí còn nhầm tưởng “bà nội” sắp ra mắt một dự án điện ảnh kinh dị. Cảnh Miu Lê cầm xẻng đứng trong bóng tối ở cuối teaser khiến nhiều người đoán đây hẳn là một “sự tích” về… ma xẻng.

"Bà Nội" Miu Lê tung teaser MV mang màu sắc kinh dị, gây tò mò với hình tượng "ma nữ" ảnh 1

Teaser có độ dài chưa đến 30 giây, hé lộ những cảnh quay bí ẩn chưa thể lý giải và không hé lộ gì về phần âm nhạc. Mở đầu teaser là hình ảnh đèn mổ bật sáng, ngọn đuốc bốc cháy và Miu Lê từ từ xuất hiện sau cánh cửa đầy đáng sợ. Bên cạnh đó, còn xuất hiện thêm bóng lưng của một người con trai chạy hối hả như đang trốn tránh mọi điều kinh dị đang diễn ra xung quanh.

"Bà Nội" Miu Lê tung teaser MV mang màu sắc kinh dị, gây tò mò với hình tượng "ma nữ" ảnh 2
"Bà Nội" Miu Lê tung teaser MV mang màu sắc kinh dị, gây tò mò với hình tượng "ma nữ" ảnh 3

Cuối teaser là ánh nhìn của cô nàng vừa ngây thơ vừa có chủ đích, đầy toan tính kèm theo là hình ảnh Miu Lê cầm chiếc xẻng giữa không gian tối trống vắng. Kết thúc vẫn chưa rõ Miu Lê đang “muốn” điều gì trong MV mới này nhưng khán giả đều dự đoán sẽ có một điều thú vị và bất ngờ diễn ra.

"Bà Nội" Miu Lê tung teaser MV mang màu sắc kinh dị, gây tò mò với hình tượng "ma nữ" ảnh 4
"Bà Nội" Miu Lê tung teaser MV mang màu sắc kinh dị, gây tò mò với hình tượng "ma nữ" ảnh 5

Như Miu Lê đã chia sẻ, cô sẽ tập trung hoàn toàn năm nay cho âm nhạc với mong muốn mang lại cho khán giả những sản phẩm tâm huyết và chất lượng nhất. Vốn đã khá quen thuộc trên màn ảnh với những vai diễn nữ tính, sôi nổi hay ngây thơ, trong sáng, hình tượng kinh dị này là sự bất ngờ mà khán giả chưa bao giờ bắt gặp được ở Miu Lê.

MV Muốn sẽ chính thức được lên sóng vào ngày 11/9/2018. 

MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm