Bà Phạm Kim Dung tiết lộ sức khỏe một nàng hậu đang bất ổn, dân mạng gọi tên Mai Phương

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung vừa chia sẻ trên MXH hình ảnh bản thân đưa một nàng hậu đi khám bệnh. Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã gọi tên Hoa hậu Mai Phương và thể hiện sự lo lắng đối với tình hình sức khỏe của người đẹp.

Trên trang cá nhân, bà Phạm Kim Dung đăng tải hình ảnh một nàng hậu đội nón, đeo khẩu trang đang nằm trên giường bệnh. "Bà trùm Hoa hậu" tiết lộ: "Dắt bé đi khám bệnh, đố cả nhà biết bé nào? Nhà "đông con", đứa nhức đầu, đứa sổ mũi".

Qua khoảnh khắc mà "dì Dung" chia sẻ, nhiều fan sắc đẹp đã dự đoán người đang gặp vấn đề sức khỏe là Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 Mai Phương. Đa số dân mạng đã thể hiện sự lo lắng, đồng thời gửi lời động viên đến nàng hậu.

Bà Phạm Kim Dung tiết lộ sức khỏe một nàng hậu đang bất ổn, dân mạng gọi tên Mai Phương ảnh 1

Nhiều dân mạng đoán nàng hậu đang gặp vấn đề sức khỏe mà "dì Dung" nhắc đến là Mai Phương.

Bà Phạm Kim Dung tiết lộ sức khỏe một nàng hậu đang bất ổn, dân mạng gọi tên Mai Phương ảnh 2

Cộng đồng mạng thể hiện sự lo lắng đối với tình hình sức khỏe của người đẹp.

Sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2022, Hoa hậu Mai Phương hoạt động với tần suất "dày đặc" với các dự án thiện nguyện, các show thời trang, dự án nghệ thuật cũng như xây dựng hình ảnh trên nền tảng TikTok... Chính vì thế, netizen cho rằng công việc bận rộn là nguyên nhân chính dẫn đến việc sức khỏe người đẹp Gen Z bị ảnh hưởng.

Bà Phạm Kim Dung tiết lộ sức khỏe một nàng hậu đang bất ổn, dân mạng gọi tên Mai Phương ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vượt qua Mono, Miu Lê đạt No.1 trên BXH Video ca nhạc nổi bật nhất năm 2022 của YouTube

Vượt qua Mono, Miu Lê đạt No.1 trên BXH Video ca nhạc nổi bật nhất năm 2022 của YouTube

HHT - Trong danh sách tổng kết cuối năm 2022, YouTube không chỉ vinh danh các nhà sáng tạo nội dung, nghệ sĩ mà còn điểm lại những video được người dùng Việt Nam chọn xem nhiều nhất. Đáng chú ý, vượt qua tân binh Mono, Miu Lê dẫn đầu danh sách ca sĩ có MV nổi bật nhất năm với hit "Vì mẹ anh bắt chia tay".