Ba phong cách đối lập của Hoa hậu Bảo Ngọc tại Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ lần thứ 10

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lễ hội Bánh dân gian Nam bộ lần thứ 10 - năm 2023 vừa được tổ chức với chủ đề “Bảo tồn và phát huy giá trị bánh dân gian Nam bộ”. Là Đại sứ của lễ hội, Hoa hậu Bảo Ngọc ăn mặc như thế nào khi xuất hiện tại sự kiện này?
Ba phong cách đối lập của Hoa hậu Bảo Ngọc tại Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ lần thứ 10 ảnh 1

Lễ hội Bánh dân gian Nam bộ lần thứ 10 năm 2023 là lễ hội diễn ra thường niên của thành phố Cần Thơ nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hoá ẩm thực Việt Nam nói chung và bánh dân gian Nam bộ nói riêng.

Hoa hậu Bảo Ngọc cho biết cô rất vinh dự khi được chọn quảng bá những nét đẹp, hình ảnh văn hóa đặc trưng của miền Tây Nam Bộ đến gần hơn với công chúng. Nàng Hậu tin rằng lễ hội lần này sẽ mang đến cho mọi người nhiều trải nghiệm thú vị với hơn 300 gian hàng bánh đa dạng, phong phú.

Ba phong cách đối lập của Hoa hậu Bảo Ngọc tại Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ lần thứ 10 ảnh 2

Hoa hậu Bảo Ngọc cũng ghi điểm nhờ sự chỉn chu trong trang phục khi đồng hành cùng sự kiện. Tại buổi họp báo công bố chương trình và ra mắt đại sứ, Bảo Ngọc lựa chọn diện chiếc áo bà ba của quê hương Nam Bộ.

Ba phong cách đối lập của Hoa hậu Bảo Ngọc tại Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ lần thứ 10 ảnh 3

Khi đến tham quan và trải nghiệm các gian hàng cũng như các trò chơi dân gian, Bảo Ngọc tiếp tục xuất hiện với trang phục áo bà ba màu vàng nổi bật.

Ba phong cách đối lập của Hoa hậu Bảo Ngọc tại Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ lần thứ 10 ảnh 4

Xuất hiện tại sự kiện Lễ khai mạc, Hoa hậu Bảo Ngọc chọn thiết kế dạ hội màu xanh lộng lẫy. Hoa hậu Bảo Ngọc được khen tinh tế trong việc lựa chọn trang phục và tỏa sáng theo từng hoàn cảnh nhất định.

Ba phong cách đối lập của Hoa hậu Bảo Ngọc tại Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ lần thứ 10 ảnh 5

Suốt 6 tháng đương nhiệm vừa qua, Hoa hậu Bảo Ngọc được đánh giá là một trong những người đẹp chăm chỉ, luôn hoàn thành tốt hoạt động xã hội và là tấm gương đáng học hỏi về việc không ngừng hoàn thiện bản thân.

Ba phong cách đối lập của Hoa hậu Bảo Ngọc tại Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ lần thứ 10 ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BTC Miss Universe tiết lộ số lượng thí sinh khủng, đại diện Việt Nam gặp khó khăn

BTC Miss Universe tiết lộ số lượng thí sinh khủng, đại diện Việt Nam gặp khó khăn

HHT - BTC Miss Universe 2024 vừa tiết lộ số lượng thí sinh sẽ tham gia cuộc thi năm nay tại Mexico, con số vượt qua cả Miss World. Với lịch trình tổ chức năm nay, fan sắc đẹp Việt lo ngại đại diện Việt Nam sẽ gặp khó khăn vì thời gian tổ chức cuộc thi tại Việt Nam quá sát với cuộc thi quốc tế.
Miss World 2025: Đối thủ của Hoa hậu Ý Nhi từng bỏ thi nhan sắc ở Việt Nam

Miss World 2025: Đối thủ của Hoa hậu Ý Nhi từng bỏ thi nhan sắc ở Việt Nam

HHT - Vì cuộc thi Miss World sẽ chọn các thí sinh lọt vào Top 8 theo châu lục nên netizen rất quan tâm đến các thí sinh châu Á cạnh tranh trực tiếp với Hoa hậu Ý Nhi. Đại diện Việt Nam đang gặp phải một đối thủ cực mạnh, mỹ nhân này từng từ bỏ một cuộc thi nhan sắc dự kiến được tổ chức ở Việt Nam.