Ba phong cách đối lập của Hoa hậu Bảo Ngọc tại Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ lần thứ 10

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lễ hội Bánh dân gian Nam bộ lần thứ 10 - năm 2023 vừa được tổ chức với chủ đề “Bảo tồn và phát huy giá trị bánh dân gian Nam bộ”. Là Đại sứ của lễ hội, Hoa hậu Bảo Ngọc ăn mặc như thế nào khi xuất hiện tại sự kiện này?
Ba phong cách đối lập của Hoa hậu Bảo Ngọc tại Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ lần thứ 10 ảnh 1

Lễ hội Bánh dân gian Nam bộ lần thứ 10 năm 2023 là lễ hội diễn ra thường niên của thành phố Cần Thơ nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hoá ẩm thực Việt Nam nói chung và bánh dân gian Nam bộ nói riêng.

Hoa hậu Bảo Ngọc cho biết cô rất vinh dự khi được chọn quảng bá những nét đẹp, hình ảnh văn hóa đặc trưng của miền Tây Nam Bộ đến gần hơn với công chúng. Nàng Hậu tin rằng lễ hội lần này sẽ mang đến cho mọi người nhiều trải nghiệm thú vị với hơn 300 gian hàng bánh đa dạng, phong phú.

Ba phong cách đối lập của Hoa hậu Bảo Ngọc tại Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ lần thứ 10 ảnh 2

Hoa hậu Bảo Ngọc cũng ghi điểm nhờ sự chỉn chu trong trang phục khi đồng hành cùng sự kiện. Tại buổi họp báo công bố chương trình và ra mắt đại sứ, Bảo Ngọc lựa chọn diện chiếc áo bà ba của quê hương Nam Bộ.

Ba phong cách đối lập của Hoa hậu Bảo Ngọc tại Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ lần thứ 10 ảnh 3

Khi đến tham quan và trải nghiệm các gian hàng cũng như các trò chơi dân gian, Bảo Ngọc tiếp tục xuất hiện với trang phục áo bà ba màu vàng nổi bật.

Ba phong cách đối lập của Hoa hậu Bảo Ngọc tại Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ lần thứ 10 ảnh 4

Xuất hiện tại sự kiện Lễ khai mạc, Hoa hậu Bảo Ngọc chọn thiết kế dạ hội màu xanh lộng lẫy. Hoa hậu Bảo Ngọc được khen tinh tế trong việc lựa chọn trang phục và tỏa sáng theo từng hoàn cảnh nhất định.

Ba phong cách đối lập của Hoa hậu Bảo Ngọc tại Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ lần thứ 10 ảnh 5

Suốt 6 tháng đương nhiệm vừa qua, Hoa hậu Bảo Ngọc được đánh giá là một trong những người đẹp chăm chỉ, luôn hoàn thành tốt hoạt động xã hội và là tấm gương đáng học hỏi về việc không ngừng hoàn thiện bản thân.

Ba phong cách đối lập của Hoa hậu Bảo Ngọc tại Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ lần thứ 10 ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm