Ba sao Hàn này được khen ngợi hết lời nhờ quyết định nhập ngũ sớm

Ba sao Hàn này được khen ngợi hết lời nhờ quyết định nhập ngũ sớm
HHT - Lựa chọn thông minh khi nhập ngũ từ khi còn rất trẻ, nên ba chàng trai này giờ chỉ việc tập trung vào sự nghiệp mà thôi.

Các cư dân mạng Hàn Quốc vừa mới bỏ phiếu bình chọn ra các sao nam có quyết định thông minh, nhập ngũ sớm từ khi còn rất trẻ để sau đó chỉ việc tập trung phát triển sự nghiệp mà thôi.

Ba sao Hàn này được khen ngợi hết lời nhờ quyết định nhập ngũ sớm ảnh 1

Nhân vật được nhiều phiếu bầu nhất chính là “giám đốc Lee Young Joon” Park Seo Joon. Anh đã nhập ngũ ngay sau khi đỗ đại học, trước cả khi chính thức gia nhập showbiz. Thế nên các fan của Park Seo Joon không phải lo cảnh anh chàng đang nổi tiếng rần rần thì bỗng dưng lên đường nhập ngũ nữa nhé.

Ba sao Hàn này được khen ngợi hết lời nhờ quyết định nhập ngũ sớm ảnh 2

Yoo Seung Ho cũng rất được khen ngợi, khi chủ động nhập ngũ khi vừa 21 tuổi. Yoo Seung Ho vốn là diễn viên nhí, trước khi nhập ngũ cũng đã nổi tiếng lắm rồi. Thay vì tiếp tục đóng phim để củng cố vị trí, Yoo Seung Ho đã quyết định xa rời showbiz hai năm để hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Sau khi xuất ngũ, Yoo Seung Ho có hình ảnh nam tính rắn rỏi hơn và nhờ thế, cũng không còn bị coi là diễn viên nhí nữa.

Ba sao Hàn này được khen ngợi hết lời nhờ quyết định nhập ngũ sớm ảnh 3

Jung Hae In của phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi cũng chọn cách nhập ngũ khi 21 tuổi và sau khi xuất ngũ, Hae In mới chính thức có vai diễn đầu tay. Nổi tiếng muộn hơn nhiều người khác, nhưng giờ đây Jung Hae In lại yên tâm chăm lo cho sự nghiệp của mình, không phải trải qua cảnh lo lắng vì chẳng biết khi nào đến lượt mình bị gọi tên nhập ngũ.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".