Ba sao Hàn này được khen ngợi hết lời nhờ quyết định nhập ngũ sớm

Ba sao Hàn này được khen ngợi hết lời nhờ quyết định nhập ngũ sớm
HHT - Lựa chọn thông minh khi nhập ngũ từ khi còn rất trẻ, nên ba chàng trai này giờ chỉ việc tập trung vào sự nghiệp mà thôi.

Các cư dân mạng Hàn Quốc vừa mới bỏ phiếu bình chọn ra các sao nam có quyết định thông minh, nhập ngũ sớm từ khi còn rất trẻ để sau đó chỉ việc tập trung phát triển sự nghiệp mà thôi.

Ba sao Hàn này được khen ngợi hết lời nhờ quyết định nhập ngũ sớm ảnh 1

Nhân vật được nhiều phiếu bầu nhất chính là “giám đốc Lee Young Joon” Park Seo Joon. Anh đã nhập ngũ ngay sau khi đỗ đại học, trước cả khi chính thức gia nhập showbiz. Thế nên các fan của Park Seo Joon không phải lo cảnh anh chàng đang nổi tiếng rần rần thì bỗng dưng lên đường nhập ngũ nữa nhé.

Ba sao Hàn này được khen ngợi hết lời nhờ quyết định nhập ngũ sớm ảnh 2

Yoo Seung Ho cũng rất được khen ngợi, khi chủ động nhập ngũ khi vừa 21 tuổi. Yoo Seung Ho vốn là diễn viên nhí, trước khi nhập ngũ cũng đã nổi tiếng lắm rồi. Thay vì tiếp tục đóng phim để củng cố vị trí, Yoo Seung Ho đã quyết định xa rời showbiz hai năm để hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Sau khi xuất ngũ, Yoo Seung Ho có hình ảnh nam tính rắn rỏi hơn và nhờ thế, cũng không còn bị coi là diễn viên nhí nữa.

Ba sao Hàn này được khen ngợi hết lời nhờ quyết định nhập ngũ sớm ảnh 3

Jung Hae In của phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi cũng chọn cách nhập ngũ khi 21 tuổi và sau khi xuất ngũ, Hae In mới chính thức có vai diễn đầu tay. Nổi tiếng muộn hơn nhiều người khác, nhưng giờ đây Jung Hae In lại yên tâm chăm lo cho sự nghiệp của mình, không phải trải qua cảnh lo lắng vì chẳng biết khi nào đến lượt mình bị gọi tên nhập ngũ.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.