Bà Tân Vlog khiến dân mạng "phát cuồng" vì cách làm Vlog mới

Bà Tân Vlog khiến dân mạng "phát cuồng" vì cách làm Vlog mới
HHT - Bà Tân Vlog khiến nhiều người thích thú khi đi bắt trai để làm nồi cháo trai "siêu to khổng lồ" thay vì chọn những nguyên liệu có sẵn như các Vlog trước đó.

Bà Tân Vlog là một trong những YouTuber hot nhất hiện nay. Từ một người nông dân giản dị, bà Tân Vlog bất ngờ trở thành hiện tượng nhờ làm vlog nấu những món ăn “siêu to khổng lồ”. Với lượng người theo dõi lên đến gần 3 triệu chỉ trong vòng 2 tháng bật kênh, hiện bà Tân Vlog nằm trong top 3 kênh đạt nút vàng nhanh nhất trên thế giới.

Bà Tân Vlog khiến dân mạng "phát cuồng" vì cách làm Vlog mới ảnh 1
Bà Tân Vlog khiến nhiều người thích thú khi đi bắt trai để làm nồi cháo trai “siêu to khổng lồ” thay vì chọn những nguyên liệu có sẵn như các Vlog trước đó.

Nếu bạn là một fans cứng, chắc hẳn ai cũng quen thuộc với nói: “Xin chào tất cả các cháu” trước khi người phụ nữ này thực hiện các video nấu ăn. Tuy nhiên, trong vlog mới nhất, câu chào hỏi thân thuộc đã không còn nữa, thay vào đó là hình ảnh bà Tân lại xuất hiện ở đồng ruộng với dáng vẻ khác lạ so với mọi vlog trước.

Tân đã khiến người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi vừa đi bắt trai, vừa thực hiện món ăn cháo trai “siêu to khổng lồ”. Có thể thấy, công việc bắt trai không thể làm khó được người bà Tân, người nông dân đã quá quen thuộc với công việc đồng áng này.

Đoạn vlog nhanh chóng đạt 1,2 triệu view chỉ sau 1 ngày đăng tải. Thế mới thấy dù có thay đổi phong cách làm clip nhưng sức hút của bà Tân vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Bà Tân Vlog khiến dân mạng "phát cuồng" vì cách làm Vlog mới ảnh 2
Đoạn Vlog mang phong cách mới của Bà Tân Vlog nhanh chóng đạt 1,2 triệu view chỉ sau 1 ngày đăng tải.

Bà Tân Vlog có tên thật là Nguyễn Thị Tân (58 tuổi, trú tại xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang). Bà có hai người con trai, trong đó con trai lớn Nguyễn Văn Hưng (SN 1992) cũng chính là một YouTuber nổi tiếng Hưng Vlog.

Những video của Bà Tân Vlog hoàn toàn không có gì quá cao siêu, chủ yếu về các chủ đề làm đồ ăn. Điểm đặc biệt, thu hút sự chú ý của kênh YouTube này đó là những món đồ mà bà Tân làm đều là những món ăn khổng lồ với số lượng “khủng” như: “Cốc trà sữa khổng lồ”; “Nồi lẩu siêu cay khổng lồ”; “Đĩa cá viên chiên khổng lồ”; “Đĩa cơm sườn siêu cay khổng lồ”…

Theo nhiều người, điều đặc biệt gây ấn tượng của bà Tân chính là chất giọng “địa phương" Bắc Giang rất gần gũi và mộc mạc. Chính sự giản dị, mộc mạc trong cách diễn đạt và sự độc đáo trong các món ăn bà Tân chế biến mà các video của người phụ nữ này thu về số view và subscribe “khủng” trên YouTube.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm