Ba thành viên cuối cùng của TWICE lộ diện trong teaser mới của "Likey"

Ba thành viên cuối cùng của TWICE lộ diện trong teaser mới của "Likey"
HHT - Các fan của TWICE đang lùng sục phần mềm chỉnh sửa video mà các cô nàng sử dụng.

Cũng giống như các teaser trước, với chủ đề Twicetagram, ba cô gái ghi lại những biểu cảm cực đáng yêu của mình qua ứng dụng chỉnh ảnh trên điện thoại. Sana hóa Thủy Thủ Mặt Trăng, Dahyun tinh nghịch với biệt danh thỏ trắng còn Chaeyoung có một người bạn quái vật đáng yêu.

TWICE "LIKEY" VIDEO - SANA

TWICE "LIKEY" VIDEO - DAHYUN

TWICE "LIKEY" VIDEO - CHAEYOUNG

Các cô gái cũng cho biết album lần này sẽ có 13 ca khúc. Jihyo từng bật mí lý do tại sao Likey lại được chọn làm ca khúc chính của album mới Twicetagram. Tất cả 9 cô gái đều rất thích Likey, chưa kể ca khúc này lại có nhiều nét khiến khán giả nhớ tới hai bài hit trước đây của TWICE là TT cùng Like Ooh Ahh, nên khả năng gây sốt của Likey là rất cao.

Còn Jungyeon bật mí vũ đạo của ca khúc Likey sẽ khó nhằn hơn các bài trước nên cả nhóm tốn rất nhiều công sức tập luyện, và nhiều động tác do chính Momo sáng tạo nên.

Ba thành viên cuối cùng của TWICE lộ diện trong teaser mới của "Likey" ảnh 1
Ba thành viên cuối cùng của TWICE lộ diện trong teaser mới của "Likey" ảnh 2

Mới đây, các cô nàng TWICE đã hoá thân thành những phù thuỷ xinh đẹp và hiện đang xuất hiện ở toà nhà Shibuya 109 vào dịp Halloween cùng lời chúc: "Chúc mọi người sẽ có một kỳ Halloween thật vui vẻ". Kết thúc hoạt động quảng bá ở Nhật Bản không lâu, TWICE sẽ rất bận rộn với sự trở lại tại thị trường Hàn Quốc.

Full album đầu tiên của nhóm sẽ được tung ra vào 18h ngày 30/10 - giờ Hàn Quốc.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm