Ba thỏi son gây sốt nhờ Park Min Young lăng xê trong phim "Thư ký Kim"

Ba thỏi son gây sốt nhờ Park Min Young lăng xê trong phim "Thư ký Kim"
HHT - Vẻ ngoài xinh đẹp với cách trang điểm nền nã của 'thư ký Kim' giúp những thỏi son này bán đắt khách ở Hàn.

Shiseido MAQuillAGE Watery Rouge

Ba thỏi son gây sốt nhờ Park Min Young lăng xê trong phim "Thư ký Kim" ảnh 1

Trong Thư ký Kim sao thế?, Park Min Young trung thành với lối trang điểm "có như không". Đôi môi của cô thường được tô điểm bằng những màu son nhẹ nhàng gần với môi thật. Đa phần các phân cảnh, người đẹp sử dụng cây son Shiseido MAQuillAGE Watery Rouge.

Ba thỏi son gây sốt nhờ Park Min Young lăng xê trong phim "Thư ký Kim" ảnh 2

Khác với các loại son kem khác, cây son kem này không có độ lì mượt cao mà thay vào đó, khi tô lên môi sẽ để lại một lớp bóng nhẹ. Chất son mềm mại như nước, dễ dàng lưu lại màu sắc ửng hồng tự nhiên mà không lo môi bị khô, lộ vân.

Ba thỏi son gây sốt nhờ Park Min Young lăng xê trong phim "Thư ký Kim" ảnh 3

Park Min Young ưa chuộng ba màu OR351, RD445, RD388 đều là những tông hồng phớt, đỏ cam nhẹ nhàng, phù hợp với lối trang điểm nền nã, tự nhiên khi đi làm.

Ba thỏi son gây sốt nhờ Park Min Young lăng xê trong phim "Thư ký Kim" ảnh 4

Đây vốn là một cây son rất được ưa chuộng ở Nhật Bản vì có thiết kế, màu sắc xinh yêu. Sau khi được Park Min Young lăng xê, càng có thêm nhiều cô gái Hàn Quốc cũng mê tít cây son bóng mượt này. 

Shiseido Rouge Rouge

Ba thỏi son gây sốt nhờ Park Min Young lăng xê trong phim "Thư ký Kim" ảnh 5

Khi cần trang điểm màu sắc tươi tắn, rực rỡ hơn một chút, Park Min Young thường sử dụng cây son Shiseido Rouge Rouge.

Ba thỏi son gây sốt nhờ Park Min Young lăng xê trong phim "Thư ký Kim" ảnh 6

Đây là một sản phẩm rất nổi tiếng của Shiseido và được nhiều beauty blogger đánh giá cao. Nếu bạn thích những cây son khi lên môi có độ mướt, bóng nhẹ nhàng, không quá lì thì Rouge Rouge rất đáng để rước về. Tuy nhiên cũng vì có độ dưỡng cao nên thỏi son này bám không quá lâu, sau khoảng vài tiếng bạn sẽ phải dặm lại nếu muốn màu tươi như lúc đầu.

Ba thỏi son gây sốt nhờ Park Min Young lăng xê trong phim "Thư ký Kim" ảnh 7

Màu son được Park Min Young sử dụng trong phim là Rd310 Burning Up. Đây là màu hồng sen nhẹ nhàng, tùy theo sở thích mà bạn có thể đánh full môi hoặc lòng môi. 

Shiseido UV Lip Color Splash SPF 50+

Ba thỏi son gây sốt nhờ Park Min Young lăng xê trong phim "Thư ký Kim" ảnh 8

Sản phẩm son dưỡng Shiseido UV Lip Color Splash SPF 50+ giành được rất nhiều giải thưởng về làm đẹp thời gian qua cũng được Park Min Young yêu thích. Cô nàng thường sử dụng cây son này làm lớp lót để các màu son khác lên môi chuẩn, mượt hơn.

Ba thỏi son gây sốt nhờ Park Min Young lăng xê trong phim "Thư ký Kim" ảnh 9

Dù là son dưỡng nhưng bản thân cây son này cũng đã có màu sắc phớt hồng nhẹ nhàng nên bạn không cần phải đánh thêm son khác chồng lên. Shiseido UV Lip Color Splash SPF 50+ có chỉ số chống nắng nên thích hợp với lối trang điểm tự nhiên hàng ngày, giúp môi không bị khô, thâm, luôn có độ ánh bóng nhẹ.

Ba thỏi son gây sốt nhờ Park Min Young lăng xê trong phim "Thư ký Kim" ảnh 10

Nhiều cô gái Hàn Quốc cũng đua nhau sử dụng tuýp son này sau khi được Park Min Young lăng xê. Tuy nhận được nhiều lời khen nhưng mức giá 690K cho một thỏi son dưỡng có thể là điều khiến nhiều nàng phải cân nhắc. Ngoài ra, vì son có dạng tuýp nên cũng khó tô đều hơn son thỏi thông thường nếu chưa quen sử dụng.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm