Bác bảo vệ sắm dép crocs màu xanh nổi bật khiến teen "phát cuồng" vì độ "xì-tin"

Bác bảo vệ sắm dép crocs màu xanh nổi bật khiến teen "phát cuồng" vì độ "xì-tin"
HHT - Bác bảo vệ trường THPT Lục Ngạn 1 (tỉnh Bắc Giang) khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú khi nhanh chóng bắt kịp "trend" học đường hiện nay của các cô cậu học trò: mang dép crocs với màu sắc nổi bật.

Mỗi chúng ta khi nhắc về ngôi trường của mình sẽ có vô vàn những điều tự hào, đó là ngôi trường với truyền thống dạy và học xuất sắc nhiều năm qua; đó là những thầy cô giáo vui tính, tận tâm; đó là những người bạn chân thành luôn giúp đỡ nhau… đó là những cô lao công dễ mến hay bác bảo vệ vui tính.

Các bạn học trò trường THPT Lục Ngạn 1 (tỉnh Bắc Giang) cũng đang may mắn sở hữu những điều dễ thương ấy tại chính ngôi trường của mình. Điển hình là bác bảo vệ “xì-tin”, nhanh chóng bắt kịp “trend” học đường hiện nay của các cô cậu học trò: mang dép cross với màu sắc nổi bật.

“Thấy các cháu học sinh diện dép này nhiều quá nên bác bảo vệ cũng phải bắt trend để kịp diện Tết”, bạn Bùi Nguyễn Khánh Linh – chủ nhân của những bức ảnh về bác bảo vệ dễ thương chia sẻ. 

Bác bảo vệ sắm dép crocs màu xanh nổi bật khiến teen "phát cuồng" vì độ "xì-tin" ảnh 1
Đôi dép màu xanh nổi bần bật.
Bác bảo vệ sắm dép crocs màu xanh nổi bật khiến teen "phát cuồng" vì độ "xì-tin" ảnh 2
Việc nhanh chóng bắt kịp trend của bác bảo vệ vui tính khiến các bạn học trò vô cùng thích thú.
Bác bảo vệ sắm dép crocs màu xanh nổi bật khiến teen "phát cuồng" vì độ "xì-tin" ảnh 3
Đôi dép màu xanh cực kỳ nổi bật.

Ngay sau khi những hình ảnh này xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều cô cậu học trò bày tỏ sự thích thú trước sự dễ thương của bác bảo vệ Trường THPT Lục Ngạn 1. Thậm chí, nhiều cô cậu còn ao ước được học ở ngôi trường với những bảo vệ vui tính, hòa đồng với các học trò như thế này.

Bác bảo vệ sắm dép crocs màu xanh nổi bật khiến teen "phát cuồng" vì độ "xì-tin" ảnh 4
Cộng đồng mạng vô cùng thích thú trước sự dễ thương của bác bảo vệ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Là đương kim vô địch thế giới mà hòa vất vả trước Hungary, đội tuyển Pháp đổ lỗi lung tung

Là đương kim vô địch thế giới mà hòa vất vả trước Hungary, đội tuyển Pháp đổ lỗi lung tung

HHT - Được đánh giá là đội mạnh hơn hẳn và lại là đương kim vô địch thế giới nhưng đội tuyển Pháp đã chỉ có thể có một trận hòa trước Hungary. Sau trận đấu, các thành viên của đội tuyển Pháp đã đưa ra những lý do rất kỳ lạ để giải thích cho trận hòa của mình trước đối thủ yếu hơn.
Huấn luyện viên Bồ Đào Nha nói gì về Cristiano Ronaldo trước trận quyết chiến với đội Đức?

Huấn luyện viên Bồ Đào Nha nói gì về Cristiano Ronaldo trước trận quyết chiến với đội Đức?

HHT - Dường như không một câu hỏi nào được đặt ra cho những thành viên của đội tuyển Bồ Đào Nha mà không liên quan đến Cristiano Ronaldo. Trước trận đấu với đội tuyển Đức vào đêm nay, huấn luyện viên Bồ Đào Nha đã nói gì về siêu sao trong đội hình của mình? Liệu có phải chỉ toàn những lời khen ngợi?