Bác bảo vệ sắm dép crocs màu xanh nổi bật khiến teen "phát cuồng" vì độ "xì-tin"

Bác bảo vệ sắm dép crocs màu xanh nổi bật khiến teen "phát cuồng" vì độ "xì-tin"
HHT - Bác bảo vệ trường THPT Lục Ngạn 1 (tỉnh Bắc Giang) khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú khi nhanh chóng bắt kịp "trend" học đường hiện nay của các cô cậu học trò: mang dép crocs với màu sắc nổi bật.

Mỗi chúng ta khi nhắc về ngôi trường của mình sẽ có vô vàn những điều tự hào, đó là ngôi trường với truyền thống dạy và học xuất sắc nhiều năm qua; đó là những thầy cô giáo vui tính, tận tâm; đó là những người bạn chân thành luôn giúp đỡ nhau… đó là những cô lao công dễ mến hay bác bảo vệ vui tính.

Các bạn học trò trường THPT Lục Ngạn 1 (tỉnh Bắc Giang) cũng đang may mắn sở hữu những điều dễ thương ấy tại chính ngôi trường của mình. Điển hình là bác bảo vệ “xì-tin”, nhanh chóng bắt kịp “trend” học đường hiện nay của các cô cậu học trò: mang dép cross với màu sắc nổi bật.

“Thấy các cháu học sinh diện dép này nhiều quá nên bác bảo vệ cũng phải bắt trend để kịp diện Tết”, bạn Bùi Nguyễn Khánh Linh – chủ nhân của những bức ảnh về bác bảo vệ dễ thương chia sẻ. 

Bác bảo vệ sắm dép crocs màu xanh nổi bật khiến teen "phát cuồng" vì độ "xì-tin" ảnh 1
Đôi dép màu xanh nổi bần bật.
Bác bảo vệ sắm dép crocs màu xanh nổi bật khiến teen "phát cuồng" vì độ "xì-tin" ảnh 2
Việc nhanh chóng bắt kịp trend của bác bảo vệ vui tính khiến các bạn học trò vô cùng thích thú.
Bác bảo vệ sắm dép crocs màu xanh nổi bật khiến teen "phát cuồng" vì độ "xì-tin" ảnh 3
Đôi dép màu xanh cực kỳ nổi bật.

Ngay sau khi những hình ảnh này xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều cô cậu học trò bày tỏ sự thích thú trước sự dễ thương của bác bảo vệ Trường THPT Lục Ngạn 1. Thậm chí, nhiều cô cậu còn ao ước được học ở ngôi trường với những bảo vệ vui tính, hòa đồng với các học trò như thế này.

Bác bảo vệ sắm dép crocs màu xanh nổi bật khiến teen "phát cuồng" vì độ "xì-tin" ảnh 4
Cộng đồng mạng vô cùng thích thú trước sự dễ thương của bác bảo vệ.
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Đỗ Thị Hà rạng rỡ chia sẻ kinh nghiệm giúp cô vượt qua áp lực thời học sinh

Hoa hậu Đỗ Thị Hà rạng rỡ chia sẻ kinh nghiệm giúp cô vượt qua áp lực thời học sinh

HHT - Sáng ngày 17/5, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có mặt tại trường THCS Giảng Võ, Hà Nội để tham dự diễn đàn “Điều em muốn nói” do Hội Đồng Đội TƯ phối hợp với Báo Tiền Phong, Sở GD&ĐT Hà Nội, UBND quận Ba Đình tổ chức. Người đẹp diện bộ vest hồng thanh lịch, để tóc thẳng và trang điểm nhẹ nhàng.
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.