Bác bảo vệ sắm dép crocs màu xanh nổi bật khiến teen "phát cuồng" vì độ "xì-tin"

Bác bảo vệ sắm dép crocs màu xanh nổi bật khiến teen "phát cuồng" vì độ "xì-tin"
HHT - Bác bảo vệ trường THPT Lục Ngạn 1 (tỉnh Bắc Giang) khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú khi nhanh chóng bắt kịp "trend" học đường hiện nay của các cô cậu học trò: mang dép crocs với màu sắc nổi bật.

Mỗi chúng ta khi nhắc về ngôi trường của mình sẽ có vô vàn những điều tự hào, đó là ngôi trường với truyền thống dạy và học xuất sắc nhiều năm qua; đó là những thầy cô giáo vui tính, tận tâm; đó là những người bạn chân thành luôn giúp đỡ nhau… đó là những cô lao công dễ mến hay bác bảo vệ vui tính.

Các bạn học trò trường THPT Lục Ngạn 1 (tỉnh Bắc Giang) cũng đang may mắn sở hữu những điều dễ thương ấy tại chính ngôi trường của mình. Điển hình là bác bảo vệ “xì-tin”, nhanh chóng bắt kịp “trend” học đường hiện nay của các cô cậu học trò: mang dép cross với màu sắc nổi bật.

“Thấy các cháu học sinh diện dép này nhiều quá nên bác bảo vệ cũng phải bắt trend để kịp diện Tết”, bạn Bùi Nguyễn Khánh Linh – chủ nhân của những bức ảnh về bác bảo vệ dễ thương chia sẻ. 

Bác bảo vệ sắm dép crocs màu xanh nổi bật khiến teen "phát cuồng" vì độ "xì-tin" ảnh 1
Đôi dép màu xanh nổi bần bật.
Bác bảo vệ sắm dép crocs màu xanh nổi bật khiến teen "phát cuồng" vì độ "xì-tin" ảnh 2
Việc nhanh chóng bắt kịp trend của bác bảo vệ vui tính khiến các bạn học trò vô cùng thích thú.
Bác bảo vệ sắm dép crocs màu xanh nổi bật khiến teen "phát cuồng" vì độ "xì-tin" ảnh 3
Đôi dép màu xanh cực kỳ nổi bật.

Ngay sau khi những hình ảnh này xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều cô cậu học trò bày tỏ sự thích thú trước sự dễ thương của bác bảo vệ Trường THPT Lục Ngạn 1. Thậm chí, nhiều cô cậu còn ao ước được học ở ngôi trường với những bảo vệ vui tính, hòa đồng với các học trò như thế này.

Bác bảo vệ sắm dép crocs màu xanh nổi bật khiến teen "phát cuồng" vì độ "xì-tin" ảnh 4
Cộng đồng mạng vô cùng thích thú trước sự dễ thương của bác bảo vệ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

HHT - Công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT đang tạo nên cơn sốt với những màn đối đáp "dở khóc dở cười". Vnet đua nhau tìm cách sở hữu một tài khoản ChatGPT để trải nghiệm. Tuy nhiên, ChatGPT chưa cho phép đăng ký trực tiếp từ Việt Nam nên Vnet sẽ phải tìm cách "lách luật" để có được tài khoản. Nắm bắt cơn sốt này, nhiều dịch vụ tạo tài khoản ChatGPT được mở ra nhưng giá thành giữa các bên có nhiều chênh lệch: Bên vài chục nghìn đồng, bên lại vài trăm.
Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

HHT - CEO của OpenAI, công ty nghiên cứu và phát triển công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT, có phải là một “quái kiệt” hay không? Thực ra, anh đúng là một tài năng kiệt xuất, nhưng cũng có nỗi lo khá khác người và lúc nào cũng tích trữ một số đồ đạc để đề phòng Ngày Tận thế. Mà theo vị CEO này thì Ngày Tận thế sẽ xảy ra trong những trường hợp nào?
Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

HHT - Một nữ sinh viên 19 tuổi ở Iowa (Mỹ) đã giả vờ rằng mình đang chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến tụy và thường xuyên đăng hình ảnh mình “chống chọi với bệnh tật” lên mạng, từ đó nhận tiền trợ giúp của hàng trăm người tốt bụng. Nhưng từ những hình ảnh của cô, một số dân mạng đã phát hiện ra những chi tiết khiến vụ lừa đảo này bị lộ.