Bác bảo vệ siêu có tâm: Dựng standee chân dung của mình để chỉ dẫn sinh viên hướng để xe

HHT - Bác bảo vệ của trường Đại học Cần Thơ xứng đáng trở thành "bác bảo vệ của năm" khi nghĩ ra sáng kiến độc đáo và hữu ích này.

Không chỉ làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trường học, kiểm tra từ điện nước, tới cây cối, bác bảo vệ còn vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ hướng dẫn các bạn học sinh, sinh viên cả chỗ đỗ xe. Nhiều khi, bác bảo vệ còn rõ mặt những cậu học trò nghịch ngợm, thậm chí sẽ "mách" thầy cô trong trường hợp cần thiết. Bởi vậy nên nhắc tới hai từ bảo vệ, không ít cô cậu học sinh nhăn mày dè chừng.

Thế nhưng đâu phải bác bảo vệ nào cũng khó tính và khắt khe với học sinh. Bằng chứng là bác bảo vệ tại Đại học Cần Thơ lại khiến các bạn sinh viên vô cùng ấn tượng với sự cẩn thận và nghiêm túc đến... hài hước của mình. Ngó hình ảnh chiếc standee này, chắc chắn bạn sẽ bật cười bởi sự sáng tạo của bác bảo vệ này đấy!

Bác bảo vệ siêu có tâm: Dựng standee chân dung của mình để chỉ dẫn sinh viên hướng để xe ảnh 1 Standee in hình bác bảo vệ tại trường Đại học Cần Thơ. (Ảnh: Thành Nam)

Quá mệt mỏi vì sinh viên trường mình cứ ngơ ngác phóng xe khắp sân mà không tìm ra bãi gửi xe, đồng thời muốn hạn chế tình trạng xe cộ đỗ lộn xộn tại sân ký túc xá, bác bảo vệ của Đại học Cần Thơ đã nghĩ ra một sáng kiến vô cùng thú vị. Thay vì hò hét khản cổ để hướng dẫn từng sinh viên, bác bảo vệ đã mạnh dạn in một chiếc standee khổ lớn với kích thước như người thật rồi đặt trên lối từ cổng trường đi vào.

Bác bảo vệ siêu có tâm: Dựng standee chân dung của mình để chỉ dẫn sinh viên hướng để xe ảnh 2 Các bạn sinh viên hào hứng chụp ảnh cùng "bác bảo vệ" của trường. (Ảnh: Tiên Vy)

Chiếc standee với nội dung "Vui lòng cho xe vào bãi" trông vô cùng nghiêm túc nhưng lại khiến các bạn sinh viên không thể nhịn cười. Không những vậy, hình ảnh hài hước này khi xuất hiện trên mạng xã hội cũng thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác.

Bạn Như Nguyễn bình luận: "Đi học mắc mưa về trễ trời tối thui, mà chạy gặp ổng cái muốn xỉu".

Bạn Bảo Phúc hóm hỉnh: "Thực ra chú này còn mấy anh em sinh đôi cũng làm bảo vệ luôn nữa, có chú kia bị gãy tay mà vẫn làm. Mấy chú rât có tâm với nghề".

Bác bảo vệ siêu có tâm: Dựng standee chân dung của mình để chỉ dẫn sinh viên hướng để xe ảnh 6
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Tân sinh viên Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022

Tân sinh viên Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022

Ngày 27 - 29/9, Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức chương trình Trại Hội nhập “IStart Camp 2022” dành cho các tân sinh viên K21. “IStart Camp 2022” là phiên bản nâng cấp của tuần lễ Đào tạo hội nhập với diện mạo hoàn toàn mới và các hoạt động sáng tạo phù hợp với các bạn trẻ thế hệ Z năng động, tự tin và nhiệt huyết.