Bác bảo vệ siêu có tâm: Dựng standee chân dung của mình để chỉ dẫn sinh viên hướng để xe

HHT - Bác bảo vệ của trường Đại học Cần Thơ xứng đáng trở thành "bác bảo vệ của năm" khi nghĩ ra sáng kiến độc đáo và hữu ích này.

Không chỉ làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trường học, kiểm tra từ điện nước, tới cây cối, bác bảo vệ còn vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ hướng dẫn các bạn học sinh, sinh viên cả chỗ đỗ xe. Nhiều khi, bác bảo vệ còn rõ mặt những cậu học trò nghịch ngợm, thậm chí sẽ "mách" thầy cô trong trường hợp cần thiết. Bởi vậy nên nhắc tới hai từ bảo vệ, không ít cô cậu học sinh nhăn mày dè chừng.

Thế nhưng đâu phải bác bảo vệ nào cũng khó tính và khắt khe với học sinh. Bằng chứng là bác bảo vệ tại Đại học Cần Thơ lại khiến các bạn sinh viên vô cùng ấn tượng với sự cẩn thận và nghiêm túc đến... hài hước của mình. Ngó hình ảnh chiếc standee này, chắc chắn bạn sẽ bật cười bởi sự sáng tạo của bác bảo vệ này đấy!

Bác bảo vệ siêu có tâm: Dựng standee chân dung của mình để chỉ dẫn sinh viên hướng để xe ảnh 1 Standee in hình bác bảo vệ tại trường Đại học Cần Thơ. (Ảnh: Thành Nam)

Quá mệt mỏi vì sinh viên trường mình cứ ngơ ngác phóng xe khắp sân mà không tìm ra bãi gửi xe, đồng thời muốn hạn chế tình trạng xe cộ đỗ lộn xộn tại sân ký túc xá, bác bảo vệ của Đại học Cần Thơ đã nghĩ ra một sáng kiến vô cùng thú vị. Thay vì hò hét khản cổ để hướng dẫn từng sinh viên, bác bảo vệ đã mạnh dạn in một chiếc standee khổ lớn với kích thước như người thật rồi đặt trên lối từ cổng trường đi vào.

Bác bảo vệ siêu có tâm: Dựng standee chân dung của mình để chỉ dẫn sinh viên hướng để xe ảnh 2 Các bạn sinh viên hào hứng chụp ảnh cùng "bác bảo vệ" của trường. (Ảnh: Tiên Vy)

Chiếc standee với nội dung "Vui lòng cho xe vào bãi" trông vô cùng nghiêm túc nhưng lại khiến các bạn sinh viên không thể nhịn cười. Không những vậy, hình ảnh hài hước này khi xuất hiện trên mạng xã hội cũng thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác.

Bạn Như Nguyễn bình luận: "Đi học mắc mưa về trễ trời tối thui, mà chạy gặp ổng cái muốn xỉu".

Bạn Bảo Phúc hóm hỉnh: "Thực ra chú này còn mấy anh em sinh đôi cũng làm bảo vệ luôn nữa, có chú kia bị gãy tay mà vẫn làm. Mấy chú rât có tâm với nghề".

Bác bảo vệ siêu có tâm: Dựng standee chân dung của mình để chỉ dẫn sinh viên hướng để xe ảnh 6
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia
HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản kiên quyết cưới người yêu “thường dân” và không nhận tiền hỗ trợ để tự tạo dựng cuộc sống mới như một người bình thường. Việc một thành viên Hoàng gia từ chối khoản tiền đó là điều chưa từng xảy ra, và Nhật Bản đã vừa đi đến quyết định.

Có thể bạn quan tâm

Hội "tiền bối" mách teen 2K7 chinh phục kỳ thi vào lớp 10 và trường chuyên Hà Nội

Hội "tiền bối" mách teen 2K7 chinh phục kỳ thi vào lớp 10 và trường chuyên Hà Nội

HHT - Việc học tập và ôn luyện cho kỳ thi chuyển cấp của các sĩ tử 2K7 vốn đã vất vả, nay lại càng gian nan hơn trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp. Làm sao để nhanh chóng thích ứng và học tập hiệu quả dù là online? Cùng tháo gỡ khúc mắc này với bộ siêu bí kíp từ các bạn học sinh trường THPT chuyên top đầu tại Hà Nội nhé!
Điểm chuẩn vào Đại học năm 2021 tăng đột biến: Đại diện Bộ GD&ĐT giải thích thế nào?

Điểm chuẩn vào Đại học năm 2021 tăng đột biến: Đại diện Bộ GD&ĐT giải thích thế nào?

HHT - Ngày 15 - 16/9, hơn 200 trường Đại học đã công bố điểm chuẩn theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT. Dù đã được dự đoán từ trước, điểm chuẩn năm nay vẫn khiến nhiều thí sinh bất ngờ vì có những ngành tăng tới 8 - 11 điểm. Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Hoàng Minh Sơn đã lý giải về hiện tượng này.