Bắc Giang huy động xe thang đến cưỡng chế F1 "cố thủ" trên tầng 3 không đi cách ly

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền những video ghi lại cảnh cơ quan chức năng tỉnh Bắc Giang áp tải một đối tượng thuộc F1 đi cách ly bằng xe thang.

Chia sẻ với báo chí, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang cho biết, đối tượng F1 nói trên là chị Q. (sinh năm 1977). Người phụ nữ này sinh sống ở tổ 6, phường Trần Nguyên Hãn, thành phố Bắc Giang. Qua điều tra, Q. từng tiếp xúc với bệnh nhân nhiễm COVID-19 ở huyện Yên Dũng nên trở thành F1.

(Nguồn clip: TikTok @dulichquangninh)

Tuy nhiên, người này đã lên tầng 3 "cố thủ", chống đối đến cùng khi cơ quan chức năng ra quyết định cách ly tập trung. Đến tối ngày 26/5, cơ quan chức năng đã phải đưa người lên tầng 3 bằng xe cẩu để cưỡng chế chị Q. đi cách ly sau nhiều giờ thuyết phục không hiệu quả. Hiện tại, thành phố Bắc Giang đang tiến hành lập hồ sơ xử phạt đối tượng trên theo quy định pháp luật.

(Nguồn clip: TikTok @huydangbg)

Trước sự việc trên, dư luận tỏ ra vô cùng bức xúc. Nhiều người cho rằng, những trường hợp chống đối như thế này cần có biện pháp xử lý thật nghiêm để răn đe cho những người khác. Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng mong tất cả mọi người có ý thức hơn, hãy nghĩ đến lực lượng y bác sĩ, công an, quân đội… đang ngày đêm căng mình chống dịch.

Bắc Giang huy động xe thang đến cưỡng chế F1 "cố thủ" trên tầng 3 không đi cách ly ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?